sòng bạc trực tuyến Năm aces poker

Năm aces poker

Thưởng thức Ace thứ năm đầy sao!

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Nguồn gốc của năm aces poker 
  • Năm biến thể poker 
  • Ace thứ năm bí ẩn 
  • Làm thế nào để chơi 
  • Những gì bạn có thể giành chiến thắng 

'Năm aces poker' sử dụng một bộ bài mới 53 thẻ. Thậm chí thú vị hơn là thực tế là thẻ thứ 53 là một ace khác. 

Nguồn gốc của năm aces poker

Phần lớn Mystique của Poker đã cọ xát vào biến thể phổ biến này, nhưng Poker Aficionados Standby tuyên bố rằng trò chơi được phát triển bởi Igt (Công nghệ trò chơi quốc tế). 

Biến thể của năm aces poker

Với poker video, luôn có nhiều loại trò chơi đang phát triển. Nó không khác với năm aces poker. Dưới đây là một số biến thể thực sự trả tiền cho loại trò chơi này. Lưu ý rằng trong tất cả các trò chơi này, tiền thắng bắt đầu tại ACE hoặc tốt hơn với số tiền bồi thường thêm cho 5 con át chủ bài. 

  • Tiền thưởng poker / jack hoặc tốt hơn
  • Tiền thưởng gấp đôi
  • Poker gấp đôi poker

Ace thứ năm bí ẩn

Ace thêm được trang trí với một tay một số ngôi sao đen và đỏ. Trái với dư luận, nó không phải là một thẻ hoang dã. Nhưng nó tạo ra các cặp thường xuyên, bàn tay ba không hai, bàn tay nhà đầy đủ và những đường thẳng bình thường trong số những người khác. 

Rack 'em, Stack' Em và Crack 'Em

Về cơ bản có hai nền tảng của năm aces poker. Tùy chọn một tay và tùy chọn nhiều tay. Tùy chọn một tay cung cấp ba tùy chọn chơi trò chơi bài xì phé (Jacks hoặc tốt hơn, tiền thưởng gấp đôi và poker gấp đôi) đã được liệt kê ở trên. 

Tùy chọn nhiều tay cung cấp 9 tùy chọn chơi game - 3 hàng và 3 cột. Mỗi cột được chỉ định cho một trong ba trò chơi đã nói ở trên. Trong khi mỗi hàng đại diện cho số lượng tay poker được chơi cùng một lúc. 

Những gì bạn có thể giành chiến thắng

Khi chơi với số lượng đồng xu tối đa, có thể giành được 6.000 đồng xu khi đạt 5 con át chủ bài. Nhìn rằng người chiến thắng 5 ACE chỉ thanh toán 500 đồng xu là 1 đồng tiền là đầu vào. Có lời khuyên hợp lý là: Chơi số lượng tiền tối đa mọi lúc.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA