Sòng bạc kho báu
Ghé thăm trang web
Sòng bạc kho báu
Ghé thăm trang web
URL: Thủ quỹ.com
Năm thành lập: 2009
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ACH gửi trực tiếpThì American ExpressThì ví tiền BitcoinThì Kiểm traThì Kiểm tra điện tửThì Thẻ MastercardThì NetellerThì SkrillThì Hộ chiếuThì Visa electronThì Chuyển dâyThì Ecopayz
Các nhà cung cấp trò chơi: Đồ ănThì BetSoft GamingThì Đối thủ
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì DKKThì EURThì NokThì SEKThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Gọi lại dịch vụ, email, fax, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé

chuyển tiền vào thẻ tín dụng Đánh giá sòng bạc kho báu

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Treasure Mile là một sòng bạc trực tuyến đưa bạn trở lại Ngày vinh quang của Las Vegas - đến thời đại trên những tấm thảm lạ mắt, móng ngựa của binion, Sands và Golden Nugget. Ngồi xuống máy tính của bạn và được đưa trở lại một thời gian Khi những kẻ cướp và các chính trị gia đi giữa những người đánh bạc thông thường, nhưng tất cả trong Môi trường an toàn, an toàn của nền tảng chơi game trực tuyến này.

Là một phần của nhóm Genesys của sòng bạc trực tuyến, Treasure Mile đến Đối với bạn sau nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong trò chơi trực tuyến công nghệ và đổi mới. Nhóm cung cấp cho khách hàng các trò chơi tiên tiến với Tập trung vào một tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng và trải nghiệm chơi game an toàn.

Trở thành thành viên trọn đời của Câu lạc bộ Genesys để tận hưởng những điều tốt nhất trong Lợi ích trung thành. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng làm việc theo cách của bạn thông qua cấp độ - từ đồng đến bạc đến vàng đến bạch kim - nhận được ưu đãi tốt hơn và tăng lợi ích trên đường đi.

Tính năng & Đồ họa phần mềm

Betonsoft là nhà cung cấp phần mềm được lựa chọn cho Treasure Mile và toàn bộ nhóm Genesys. Nhờ nhà phát triển trò chơi hàng đầu này, khách hàng có tùy chọn chơi qua tải xuống (cho PC hoặc Mac), nền tảng chơi tức thì thông qua trình duyệt của họ hoặc thậm chí truy cập một số trò chơi được thiết kế đặc biệt trên thiết bị di động.

Trò chơi

Treasure Mile tự hào với hàng chục khe video từ Betonsoft, cộng với một loạt các trò chơi trên bàn, trò chơi poker video, cào, trò chơi Keno và trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Một cách thuận tiện, một tab trò chơi phổ biến cho bạn thấy những gì nóng bỏng ngay bây giờ-Một số tựa game phổ biến nhất bao gồm Age of Spartans, trò chơi lớn, những người lính nhỏ và các jack nổi tiếng hoặc tốt hơn (trò chơi poker video).

Giấy phép

Treasure Mile được cấp phép và chứng nhận tại Curacao (Hà Lan Antilles). Thông tin đăng nhập an toàn của nó bao gồm: ICRA - Hiệp hội xếp hạng nội dung Internet; Bộ quy tắc ứng xử chống thư rác; và chứng nhận từ kiểm toán viên độc lập thông qua kiểm toán được công nhận trên toàn cầu hàng tháng. Genesys có văn phòng tại Curacao, Malta, Nam Phi, Úc và Vương quốc Anh và bao gồm năm thương hiệu sòng bạc độc lập.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA