code loc777 Chelsea dẫn đầu bị đe dọa bởi sự hồi sinh Tottenham

Xuất bản ngày 26 tháng 11 năm 2016 bởi Florin P

Chelsea dẫn đầu bị đe dọa bởi sự hồi sinh Tottenham

Chelsea và Tottenham gặp nhau tại Stamford Bridge trong một trận đấu có thể tước nhạc blues dẫn đầu của họ ở Premier League (5:30 chiều theo giờ UK).

Chelsea đã xoay chuyển mùa giải và hiện đang đứng đầu Premier League sau 12 vòng. Hiệu suất của họ trên đường rất ấn tượng, nhưng những gì khiến mắt lóa mắt là cách họ chơi ở Stamford Bridge. Đây là nơi họ đến Tottenham vào cuối tuần qua, cố gắng tận dụng lịch trình bận rộn của khách truy cập.

Một cuộc chiến trên hai mặt trận cho Tottenham

Spurs đang chơi ở Champions League, nơi họ cố gắng cứu vãn một chiến dịch bị trật bánh bởi thất bại nhà trước Leverkusen. Mệt mỏi đang gây tổn hại cho đội và kết quả gần đây khá đáng thất vọng trong tất cả các cuộc thi. Họ đã xoay sở để loại bỏ một trận hòa chống lại Arsenal, nhưng đối thủ của họ đã chơi tốt hơn và nên đã thắng.

Harry Kane trở lại trong đội hình bắt đầu và điều này cho thấy. Người ghi bàn sung mãn nhất của họ đã cứu đội vào cuối tuần sau khi ghi hai lần trong những phút cuối cùng của thời gian quy định. Nhìn chung, Tottenham đã may mắn giành được điểm trong các trò chơi mà họ đã không xứng đáng và rất có thể là vận may của họ sẽ hết trận đấu với Chelsea.

Premier League là tất cả những gì quan trọng

The Blues đã có một mùa giải hấp dẫn năm ngoái và không thể đủ điều kiện cho một Cup châu Âu. Ưu điểm là các cầu thủ bóng đá của họ có thể tập trung hoàn toàn vào Premier League, một chiếc cúp mà họ cần để giành chiến thắng trong năm nay. Cho đến nay mọi thứ diễn ra theo kế hoạch và nhóm cuối cùng đã hoàn toàn sức mạnh. Phòng thủ họ đáp ứng và vượt quá mong đợi, giới hạn đối thủ ở mức trung bình một mục tiêu cho mỗi trận đấu.

Thời gian nghỉ giải lao phục vụ họ tốt và cả Hazard và Diego Costa đã trở lại tập thể dục. Với một đội hình khởi đầu bao gồm các tiền đạo sung mãn nhất của họ, Chelsea sẽ có thể tận dụng các cuộc đấu tranh của Tottenham. Bet365 Thể thao là hào phóng đáng ngạc nhiên và cung cấp tỷ lệ cược 9/10 về kết quả này, giúp người chơi dễ dàng trở lại đội chủ nhà tại các cổ phần đầy đủ.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA