sòng bạc trực tuyến Sòng bạc trực tuyến của bạn có hợp pháp không?

Sòng bạc trực tuyến của bạn có hợp pháp không?

Giấy phép hoạt động của sòng bạc của bạn cho bạn biết rất nhiều về các tiêu chuẩn chính trực và chơi công bằng.

Chủ đề được giải quyết

  • Luật cấp phép
  • Quyền cấp phép có uy tín
  • Cách kiểm tra giấy phép sòng bạc của bạn

Luật cấp phép sòng bạc

Tất cả các khu vực pháp lý đáng tin cậy một cách hợp pháp yêu cầu một giấy phép chơi game hợp lệ từ các sòng bạc Internet mà họ lưu trữ.

Nhiều sòng bạc hiện đang hoạt động từ các lãnh thổ nhỏ, độc lập về mặt pháp lý (như dự trữ ở Bắc Mỹ hoặc đảo ở châu Âu hoặc Caribbean) vì các quy định về thuế của họ hấp dẫn hơn so với các quy định trên đất liền.

Việc di dời các sòng bạc đến các khu vực pháp lý này đã gây ra sự thư giãn của các hạn chế chơi game ở đó. Một số áp dụng các tiêu chí chặt chẽ hơn so với các tiêu chí khác cho người xin giấy phép sòng bạc.

Khu vực pháp lý

Dưới đây là ba cơ quan cấp phép (mặc dù có những cơ quan khác) mà chúng ta biết là hợp pháp. Tất cả các sòng bạc được liệt kê trong Top Ten của OCR đều có giấy phép từ một trong những khu vực pháp lý này.

Xổ số và cơ quan chơi game của Malta

LGA là một cơ quan công cộng được thành lập chính phủ đã được kiểm tra sòng bạc trực tuyến Kể từ năm 2001. Mục tiêu của nó là bảo vệ quyền của người chơi, thúc đẩy đánh bạc có trách nhiệm, đảm bảo tính toàn vẹn của Trò chơi sòng bạc trực tuyếnvà để giữ hoạt động tội phạm ra khỏi cờ bạc internet.

Cơ quan quản lý Gibraltar

GRA được thành lập bởi chính phủ của Gibraltar vào năm 2000. Giấy phép GRA "nói chung là khó có được", và chỉ đi đến các sòng bạc với một hồ sơ đã được chứng minh trong trò chơi trực tuyến, một danh tiếng tốt trong ngành và các kế hoạch kinh doanh thực tế (vì vậy bạn biết họ đã thắng 'T đi bán thân ngay sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn). GRA khăng khăng Phần mềm sòng bạc kiểm tra.

Ủy ban trò chơi Kahnawake

Có trụ sở tại Lãnh thổ Mohawk của Kahnawake ở khu vực Quebec của Canada, KGC đã trao giấy phép sòng bạc trực tuyến cho các nhà khai thác đáng kính trong hơn 10 năm. Ủy ban khẳng định rằng các trò chơi là công bằng với người chơi và tiền thắng được trả tiền một cách trung thực.

Tìm giấy phép sòng bạc

Không khó để tìm thấy giấy phép sòng bạc hợp pháp. Sòng bạc thường tự hào hiển thị chi tiết về giấy phép tốt, dưới dạng văn bản hoặc là logo. Một số sòng bạc làm điều này trên trang chủ của họ; Những người khác làm điều đó trong phần "Giới thiệu về chúng tôi" hoặc "Câu hỏi thường gặp" của họ. Không điều này, bạn nên gọi hoặc gửi email cho sòng bạc để hỏi. Nếu bạn nhận được phản hồi mơ hồ, hoặc sòng bạc không thể cung cấp cho bạn bằng chứng về giấy phép của nó, hãy chơi ở một nơi khác.

Lời khuyên

Những người đánh bạc trực tuyến bàn giao thông tin của họ, chi tiết thẻ tín dụng và tiền mặt cho sòng bạc trực tuyến hàng ngày; Điều này làm cho tính toàn vẹn của các sòng bạc này là một mối quan tâm lớn. Một số yếu tố đi vào tạo ra một địa điểm đánh bạc trực tuyến hợp pháp và đáng tin cậy. Phần mềm sòng bạc an toàn và công bằng là một; Như là một giấy phép hoạt động tốt từ một khu vực tài phán cấp phép có uy tín.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA