sòng bạc trực tuyến Sòng bạc chào mừng tiền thưởng

Chọn những phần thưởng chào mừng hàng đầu. Nó trả tiền để trở thành mới.

Tên Thưởng  
22 Sòng bạc Loại trừ $ 300
N1 Sòng bạc đặt cược Loại trừ $ 300
ĐI NÀO
Sòng bạc Slotum Loại trừ $ 250
Sòng bạc Bizzo Loại trừ $ 100
Boocasino Loại trừ $ 500
Vavada Loại trừ $ 1000
Sòng bạc lốc xoáy hoang dã Loại trừ $ 1000
Wild100
Sòng bạc4U Loại trừ $ 100
Sòng bạc Wolfy Loại trừ $ 200
HOAN NGHÊNH
Mason khe Loại trừ € 200

Tiền thưởng chào mừng, còn được gọi là đăng ký hoặc người chơi mới tiền thưởng, được cung cấp bởi các sòng bạc để chào đón người chơi mới. Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ và đại diện cho một trong những điều tốt nhất về cờ bạc trực tuyến. Một phần thưởng chào mừng tốt đẹp có thể cung cấp nhiều thời gian chơi hơn và tăng cơ hội chiến thắng.

Văn bản này đại diện cho một hướng dẫn chi tiết về tiền thưởng chào mừng sòng bạc. Người chơi mới đánh bạc trực tuyến hoặc không quen thuộc với khái niệm này sẽ tìm ra mọi thứ họ cần biết, từ lý do tại sao chúng tồn tại và loại đăng ký nào ngoài kia, về cách nhận ra những điều thực sự tốt, để hiểu các thuật ngữ và quy tắc quan trọng .

Tại sao tiền thưởng chào mừng tồn tại?

Đánh bạc trực tuyến ngành công nghiệp là một hốc rất cạnh tranh. Có vô số sòng bạc trực tuyến Ngoài kia với những cái mới được mở thường xuyên. Do đó, người chơi có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn khi quyết định nơi họ muốn tiêu tiền và thử vận ​​may.

Mặc dù hầu hết các sòng bạc cố gắng hết sức để cung cấp một cái gì đó độc đáo, nhưng nhiều trong số chúng khá giống nhau vào cuối ngày. Có một số vị trí, một số trò chơi trên bảng và có thể là một loạt các bảng đại lý trực tiếp. Vì vậy, làm thế nào để nhà điều hành thuyết phục một người chơi mà họ nên chơi trên trang web của họ thay vì một trong những đối thủ của họ?

Bằng cách sử dụng tiền thưởng chào mừng, tất nhiên. Nếu một khách hàng đang cố gắng quyết định giữa một số sòng bạc khá giống nhau, họ có thể sẽ đi với người có phần thưởng đăng ký tốt hơn. Nhưng có một mô hình một sự phù hợp mà các nhà khai thác có thể áp dụng ở đây để họ đưa ra các biến thể khác nhau của tiền thưởng để thử và đáp ứng mong đợi của càng nhiều người chơi càng tốt.

Các loại tiền thưởng chào mừng

Có ba nhóm lớn tiền thưởng chào mừng ngoài kia. Mặc dù các sòng bạc cố gắng thay đổi mọi thứ trong một số phân đoạn nhất định, nhưng chúng chủ yếu gắn bó với các loại chính này để làm cho mọi thứ đơn giản hơn cho người chơi.

Không có tiền thưởng tiền gửi

Giống như tên cho thấy, đây là những phần thưởng được trao cho người chơi mà không yêu cầu họ gửi bất kỳ khoản tiền nào của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên, những thứ này khá phổ biến vì chúng cung cấp một cơ hội để thử sòng bạc và thậm chí có khả năng giành được một số tiền mặt thực tế mà không có bất kỳ rủi ro nào liên quan.

Thông thường, người chơi cần xác minh email hoặc số điện thoại của họ trước khi họ không nhận được tiền thưởng chào mừng không gửi tiền. Sau đó, họ có thể sử dụng tiền gần như là tiền mặt thực tế mà họ ký gửi mặc dù những hạn chế nhất định thường được áp dụng. Trên hết, hầu hết không có tiền thưởng tiền gửi có giới hạn chiến thắng tối đa, vì vậy điều đó không xảy ra ai đó đã chạy nóng và biến 10 đô la thành 5.000 đô la.

Tiền thưởng phù hợp với tiền mặt

Tiền thưởng phù hợp chiếm tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong tất cả các phần thưởng chào mừng. Họ cung cấp cho người chơi cơ hội nhận được một lần tăng tiền mặt từ sòng bạc dựa trên số tiền họ gửi. Ví dụ, một sòng bạc có thể cung cấp phần thưởng chào mừng từ 100% lên tới 200 đô la. Điều này có nghĩa là bất kỳ khoản tiền nào mà người chơi gửi lên tới 200 đô la sẽ được tăng gấp đôi một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu họ nhận được phần thưởng đầy đủ, họ có 400 đô la để chơi.

Các quy tắc cho các phần thưởng này không nghiêm ngặt như các quy định không có tiền gửi nhưng chúng vẫn tồn tại. Mặc dù sòng bạc muốn làm cho người chơi của họ cảm thấy được chào đón, nhưng họ cũng cần phải tự bảo vệ mình khỏi những người mà chỉ muốn lấy tiền ra khỏi trang web mà không có rủi ro. Vì vậy, nó là một hành động cân bằng.

Vòng quay miễn phí (thêm)

Một cách phổ biến khác được sử dụng bởi các sòng bạc để chào đón người chơi mới là bằng cách cung cấp cho họ thêm các vòng quay cho một số vị trí phổ biến nhất định. Các vòng quay này có giá trị cơ bản của chúng và trên mỗi vòng quay chiến thắng, chúng sẽ dẫn đến những khoản tiền thắng được thêm vào tài khoản của người chơi.

Làm thế nào các chiến thắng miễn phí này được đối xử với các sòng bạc này sang sòng bạc khác. Trong một số trường hợp, người chơi có thể tự do giữ tất cả tiền thắng của họ và làm với họ như họ muốn ngay lập tức. Trong các trường hợp khác, tiền thắng được đối xử như tiền thưởng và bị hạn chế bởi các quy tắc tương tự áp dụng cho các quỹ này, được thảo luận sau một chút trong văn bản.

Bị dính so với sòng bạc không dính tiền thưởng chào mừng

Khi nói về tiền thưởng chào mừng, điều quan trọng là phải biết có hai nhóm chính trong số này thường được gọi là tiền thưởng dính và không dính. Sự khác biệt giữa những điều này khá đáng kể và nó là một thứ gì đó người chơi nên biết.

Tiền thưởng dính

Một số sòng bạc cung cấp tiền thưởng được chào đón ngay lập tức được trộn lẫn với số dư tiền mặt ban đầu. Khoảnh khắc bạn nhận tiền thưởng và bắt đầu chơi, tất cả các quỹ được đặt cùng nhau. Vì vậy, người chơi không còn có cơ hội rút tiền cho họ cho đến khi họ đáp ứng các yêu cầu của tiền thưởng chào mừng - thậm chí không phải là tiền họ gửi ban đầu.

Cho đến một vài năm trước, hầu hết các phần thưởng được chào đón là có tính chất dính và thật dễ dàng để biết lý do tại sao những điều này là tốt nhất cho người chơi. Mặc dù tiền mặt thêm là tốt, bị hạn chế về mặt rút tiền không bao giờ là. May mắn thay, thị trường đã bắt đầu chuyển nhiều hơn về phía nhóm khác vào cuối.

Tiền thưởng không dính

Nhóm tiền thưởng chào mừng thứ hai này thân thiện với người chơi hơn nhiều. Cách các phần thưởng này hoạt động là bằng cách giữ tiền thưởng tách biệt với số dư tiền mặt thực tế. Người chơi được sử dụng tiền của riêng họ trước và nếu họ tình cờ giành chiến thắng với tiền của họ, họ có thể tự do rút bất kỳ khoản tiền nào và chỉ phải mất tiền thưởng.

Nếu người chơi mất khoản tiền gửi ban đầu, chỉ sau đó phần thưởng được đưa ra, cùng với bất kỳ quy tắc và hạn chế nào có thể được áp dụng. Vì vậy, về cơ bản, đó là cơ hội thứ hai mà người chơi sẽ có nếu không, vì vậy không có nhược điểm nào bất kể quy tắc nào có thể được đặt ra cho chính phần thưởng.

Đối với những người tự hỏi tại sao mọi người sẽ chọn một phần thưởng chào mừng không dính, câu trả lời thường là số tiền. Tiền thưởng dính thường cung cấp một trận đấu lớn hơn từ 200% trở lên, vì vậy người chơi có được một ngân hàng lớn hơn nhiều để chơi.

Điều khoản và quy tắc quan trọng cần biết về tiền thưởng chào mừng

Phần đầu tiên của văn bản này tập trung vào các loại tiền thưởng chào mừng khác nhau và cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì mà ngoài kia. Bây giờ, chúng ta có thể chuyển sang những điều dường như nhỏ hơn nhưng thực sự rất quan trọng cần biết về tiền thưởng.

Như đã đề cập, sòng bạc muốn chào đón người chơi nhưng cũng bảo vệ doanh nghiệp của họ. Trong những năm qua, ngành công nghiệp đã đưa ra một bộ quy tắc nhất định áp dụng cho hầu hết tất cả các ưu đãi tiền thưởng ngoài kia, ít nhất là nói chung. Số và yêu cầu chính xác có thể khác nhau và người chơi phải luôn đọc các điều khoản và điều kiện cụ thể nhưng hầu hết mọi phần thưởng sẽ bao gồm các quy định được đề cập thêm trong văn bản này.

Yêu cầu đặt cược

Khi một sòng bạc cung cấp một phần thưởng chào mừng cho người chơi, họ sẽ cung cấp cho nó để người chơi có thể sử dụng tiền để chơi một số trò chơi và có khả năng gặp may mắn. Tuy nhiên, những gì họ không muốn xảy ra là để ai đó chỉ cần nhận tiền thưởng và ngay lập tức rút toàn bộ.

Để ngăn chặn những điều này xảy ra, hầu hết tất cả các sòng bạc đều gắn các yêu cầu đặt cược nhất định vào tiền thưởng của họ. Thuật ngữ này là viết tắt của số lần tiền cần được lật trước khi người chơi được phép rút tiền.

Ví dụ, tiền thưởng chào mừng là 100 đô la với 30 lần yêu cầu đặt cược sẽ yêu cầu người chơi đặt tổng cộng 3.000 đô la đặt cược trước khi một khoản tiền mặt. Do đó, người chơi có thể tự do sử dụng tiền để chơi nhưng họ chỉ có thể rút tiền khi sòng bạc được thỏa mãn, các khoản tiền đã được sử dụng theo cách mà họ có nghĩa là được sử dụng.

Đặt cược tối đa

Vì những lý do tương tự, các sòng bạc cũng thường sẽ đặt cược tối đa mà người chơi được phép đặt trên một vòng quay của khe hoặc một vòng ở các bảng. Thông thường, đặt cược tối đa là khoảng 5 đô la, mặc dù nó có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn, tùy thuộc vào trang web.

Điều này là để đảm bảo người chơi aren chỉ đi từ sòng bạc này sang sòng bạc khác nhận tiền thưởng và đặt cược rất lớn cho đến khi họ gặp may mắn. Mặc dù có một số người đặc biệt hài lòng với những hạn chế này, nhưng thật khó để biết lý do tại sao các sòng bạc sẽ bỏ qua cách chơi này với tiền thưởng. Những người muốn chơi cổ phần lớn và thử vận ​​may của họ có thể làm điều đó một cách tự do bằng tiền của họ, tất nhiên.

Trò chơi bị hạn chế

Những trò chơi nào mà người chơi có thể hoặc có thể sử dụng tiền thưởng của họ trên rất nhiều từ sòng bạc này sang sòng bạc khác. Thực sự không có một bộ quy tắc nào ở đây nhưng các trò chơi bị hạn chế thường được liệt kê trong các điều khoản và điều kiện liên quan.

Đôi khi, một phần thưởng chào mừng sẽ chỉ có sẵn cho các vị trí. Đôi khi, các trò chơi khác cũng được cho phép, nhưng sự đóng góp của họ đối với việc đặt cược giảm đi. Ngoài ra còn có những sòng bạc sẽ loại trừ các vị trí cụ thể và hạn chế chúng trong khi phần thưởng chào mừng đang hoạt động.

Logic đằng sau một số hạn chế này là khó hiểu. Ví dụ, một sòng bạc không muốn người chơi sử dụng cược roulette có nguy cơ thấp để đặt cược và rút tiền. Tuy nhiên, một số nhà khai thác thực hiện mọi thứ quá xa và hạn chế một số trò chơi và khe video nhất định chỉ vì những trò chơi này có sự trở lại cao hơn một chút cho người chơi.

Chọn đúng tiền thưởng chào mừng

Nhìn vào mọi thứ được giải thích cho đến nay, thực sự có rất nhiều điều phải lo lắng khi chọn một phần thưởng chào mừng. Tất cả các sòng bạc sẽ cố gắng hết sức để làm cho lời đề nghị của họ nghe có vẻ tuyệt vời nhưng tiếp thị đó. Sự thật về bất kỳ phần thưởng nào chỉ được tiết lộ khi tất cả các yếu tố này được thêm vào và so sánh.

Mỗi người chơi nên tìm kiếm một phần thưởng phù hợp nhất với sở thích cá nhân, phong cách chơi và tiền gửi trung bình của họ. Ví dụ, phần thưởng con lăn cao cung cấp mức tăng 200% cho bất kỳ ai gửi tiền trên 500 đô la là vô giá trị đối với một người chơi bình thường, những người chỉ gửi 20 đô la mỗi lần. Tương tự như vậy, một phần thưởng chứa 100 vòng quay bổ sung trị giá 0,10 đô la là sự quan tâm của một người đã quen với việc quay các khe ở mức 5 đô la một lần quay.

Vì vậy, nó rất quan trọng để xem xét một phần thưởng chào mừng nói chung và xem những gì đang được cung cấp. Đối với các cổ phần nhỏ, người chơi bình thường, tiền thưởng với nhiều vòng quay bổ sung có thể rất tuyệt khi họ thêm rất nhiều giá trị cho thỏa thuận. Nếu một sòng bạc cung cấp một trận đấu 100% cho khoản tiền gửi $ 10 và 50 vòng quay, thì về cơ bản, 5 đô la khác để chơi.

Người chơi ít kinh nghiệm cũng nên kiểm tra các yêu cầu đặt cược và đảm bảo những điều này đã phóng đại. Doanh thu từ 30 lần đến 35 lần số tiền thưởng thường khá hợp lý và đó là một cái gì đó để nhắm đến, nếu có thể.

Và cuối cùng, điều quan trọng là phải kiểm tra danh sách các trò chơi bị hạn chế đó. Tất cả chúng ta đều có một số vị trí yêu thích nhất định và khám phá một trò chơi cụ thể mà bạn yêu thích bị hạn chế sau khi bạn đã tuyên bố phần thưởng có thể là một sự thất vọng lớn.

Vì vậy, mất vài phút để đọc qua các điều khoản và điều kiện đó là giá trị nó. Nhiều người chơi phạm sai lầm khi cho rằng những điều này sẽ giống như họ trên sòng bạc cuối cùng họ chơi. Mặc dù có khả năng sẽ có một số điểm tương đồng, nhưng mọi nhà điều hành đều có cách làm việc riêng và cách duy nhất để biết chắc chắn là đọc qua các thuật ngữ đó.

Chào mừng Câu hỏi thường gặp về tiền thưởng

Phần thưởng chào mừng là gì?

Một phần thưởng chào mừng là một phần thưởng sòng bạc được cung cấp cho người chơi mới như một món quà. Những phần thưởng này được sử dụng bởi các sòng bạc để thu hút khách hàng mới và có thể khá có giá trị và giúp cải thiện chất lượng chung của trải nghiệm đánh bạc trực tuyến của bạn.

Điều gì khác biệt giữa một phần thưởng dính và không dính?

Tiền thưởng gắn bó đã giành được cho phép bạn rút bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt cược và các điều khoản khác. Tiền thưởng không dính cho phép bạn chơi với tiền của riêng mình và rút bất kỳ khoản tiền nào được thực hiện bằng cách sử dụng các khoản tiền đó một cách tự do-phần thưởng chỉ được phát vào sau khi tiền gửi ban đầu không còn nữa.

Yêu cầu đặt cược là gì?

Các yêu cầu đặt cược đại diện cho số tiền thưởng thời gian cần phải được chuyển (đặt cược) trước khi người chơi được phép rút tiền thắng cược của họ.

Điều gì xảy ra nếu tôi phá vỡ các điều khoản tiền thưởng?

Bạn nên cố gắng hết sức để chơi theo cuốn sách khi sử dụng tiền thưởng. Nếu bạn tình cờ phá vỡ các quy tắc một cách tình cờ, một số sòng bạc có thể cho phép bạn thoát khỏi nó. Tuy nhiên, hầu hết tất cả chúng đều có các quy tắc cho phép họ tịch thu tất cả các khoản tiền của bạn nếu điều này xảy ra.

Làm thế nào để tôi biết một phần thưởng chào mừng thực sự tốt?

Tìm hiểu nếu phần thưởng chào mừng thực sự tốt là một quá trình liên quan đến việc xem xét tất cả các yếu tố khác nhau như tỷ lệ phần trăm phù hợp, yêu cầu đặt cược, hạn chế, v.v. Một phần thưởng là tốt cho bạn.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA