diễn đàn miền bắc hôm nay Hướng dẫn về người mới bắt đầu để chọn phần thưởng sòng bạc tốt nhất

Hướng dẫn về người mới bắt đầu để chọn phần thưởng sòng bạc tốt nhất

Là một người chơi mới, thật dễ dàng để bị mù bởi sự hấp dẫn của phần thưởng có giá trị cao. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi điều tra cách chọn một chương trình khuyến mãi sẽ cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và giải trí nhất.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong cộng đồng đánh bạc trực tuyến là "Làm cách nào để tìm phần thưởng sòng bạc tốt nhất?". Nhìn bề ngoài, đây có vẻ như là một câu hỏi đơn giản và dường như có một câu trả lời đơn giản. Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, đây là một trong những thời điểm lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua các tiêu chí quan trọng nhất để chọn phần thưởng phù hợp cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn chơi các trò chơi bạn yêu thích, cung cấp cho bạn thời gian chơi nhất bất kể ngân sách của bạn và đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa số tiền bạn có thể rút so với số tiền bạn cần gửi.

Luôn chọn một sòng bạc trực tuyến được cấp phép

Không gian sòng bạc trực tuyến cực kỳ hấp dẫn đối với người chơi mới. Với số lượng cạnh tranh trên thị trường, các thương hiệu cung cấp các chương trình khuyến mãi vé lớn tuyệt vời với hy vọng kéo số lượng lớn khách hàng mới.

Trong trường hợp này, mẹo để chọn thành công sòng bạc trực tuyến tốt nhất là không bị mù bởi quy mô của chương trình khuyến mãi. Để đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng sòng bạc để tôn vinh các khoản rút tiền của bạn, luôn cung cấp kết quả trò chơi chính xác và thực hiện lời hứa chơi công bằng của họ, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chơi với các sòng bạc trực tuyến được quy định.

Các sòng bạc được cấp phép hàng đầu thường được quy định bởi nhiều khu vực pháp lý cờ bạc được công nhận như Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC), Malta Cơ quan chơi game (MGA) và Cơ quan đánh bạc Thụy Điển (Spelinspektionen).

Là một phần trong thỏa thuận cấp phép của họ, sòng bạc sẽ phải chứng minh rằng họ có thể đáp ứng tất cả các trách nhiệm tài chính như rút tiền, gửi tài liệu công ty của họ để xem xét và xác minh kết quả trò chơi của họ bằng một công ty kiểm toán bên thứ ba.

Trên hết, nếu bạn có một truy vấn mà sòng bạc không giải quyết cho sự hài lòng của bạn, có những ủy ban chính phủ này mà bạn có thể tiếp cận để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ.

Mạng an toàn của nhà cung cấp phần mềm

Một lựa chọn khác để ghi nhớ khi tìm cách tham gia một sòng bạc trực tuyến mới và yêu cầu tiền thưởng là những gì các nhà cung cấp phần mềm họ có thỏa thuận với. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như microgaming, Mạngvà Gaming Evolution giữ các thỏa thuận cấp phép của họ với các cơ quan quản lý mà chúng tôi vừa thảo luận.

Để bảo vệ giấy phép của họ, các nhà cung cấp trò chơi sòng bạc này sẽ chỉ cho phép các sòng bạc được quy định với danh tiếng tốt để cung cấp trò chơi của họ cho người chơi. Một lần nữa, điều này thêm một lớp bảo mật khác vì bạn có thể tin tưởng vào kết quả trò chơi và tỷ lệ phần trăm thanh toán chính xác.

Sự tin tưởng này là rất quan trọng khi bạn bắt đầu chơi qua tiền thưởng của mình để đáp ứng các yêu cầu đặt cược của nó. Nó cũng đảm bảo bạn có cơ hội thống kê tốt nhất để giành được giải độc đắc.

Tại sao lựa chọn trò chơi sòng bạc

Khi người chơi mới chọn tiền thưởng sòng bạc, họ thường bỏ qua việc đọc các thuật ngữ quảng cáo để xem trò chơi nào đủ điều kiện. Lựa chọn này là một cân nhắc thiết yếu cho hai lý do: giải trí và hiệu quả.

Mặc dù cờ bạc trực tuyến có khía cạnh tài chính, nhưng trước hết là một hình thức giải trí. Không có gì là phá hủy tâm hồn hơn là bị buộc phải chơi một trò chơi mà bạn không thích. Ví dụ: nếu bạn yêu thích các trò chơi trên bàn như Blackjack và Roulette, phải chơi các vị trí hàng giờ chỉ để nhận được một phần thưởng sẽ cướp đi bất kỳ trò chơi Joy nào thường mang lại cho bạn.

Một số trò chơi cũng không được tính vào các điều khoản tiền thưởng sòng bạc. Chơi sai loại trò chơi có thể có nghĩa là bạn dành toàn bộ phiên tại sòng bạc mà không tiến gần hơn đến việc có thể rút lại lợi nhuận của bạn. Đó là một cách không hiệu quả để chơi bởi vì điều này khiến bạn có nguy cơ mất tất cả trên một chuỗi không may mắn hoặc hết đồng hồ trên chương trình khuyến mãi.

Tác động thực sự của các yêu cầu đặt cược

Trong hầu hết các trường hợp, các yêu cầu đặt cược, còn được gọi là các yêu cầu chơi, sẽ được nêu là từ 20 lần đến 40 lần. Tin hay không, hệ số nhân không phải là phần quan trọng nhất của yêu cầu đặt cược. Điều quan trọng nhất là giá trị nào đang được nhân lên.

Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất sẽ luôn chỉ yêu cầu bạn đặt cược một bội số của những gì họ cung cấp cho bạn, đó sẽ là số tiền thưởng. Tuy nhiên, có một số trang web đánh bạc lén lút trong các từ "tiền gửi cộng với tiền thưởng". Những người được bảo vệ sẽ tiến thêm một bước, chỉ sử dụng các chữ cái "D+B".

Chúng ta hãy xem điều này có nghĩa là sử dụng ví dụ đơn giản về khoản tiền gửi € 100 cho ưu đãi tiền thưởng trận đấu 100% với yêu cầu đặt cược là 30 lần.

Chỉ tiền thưởng:

  • Tiền thưởng (€ 100) x cược (30) = 3000 trong cược

Tiền gửi + tiền thưởng:

  • Tiền gửi (€ 100) + Tiền thưởng (€ 100) x Đa cược (30) = 6000 trong cược

Hãy nhớ rằng bạn không thể yêu cầu rút tiền cho đến khi bạn đáp ứng các yêu cầu chơi. Trong kịch bản thứ hai, bạn bị phạt vì chi tiền tại sòng bạc. Lòng trung thành nên được khen thưởng, không bị phạt.

Mất tiền vì giới hạn rút tiền

Giới hạn rút tiền là một bổ sung tương đối mới cho thế giới của sòng bạc trực tuyến. Lần đầu tiên họ phát huy tác dụng khi các sòng bạc đưa ra số lượng lớn không có tiền thưởng tiền gửi, và người chơi bắt đầu giành được một khoản tiền lớn mà không cần phải gửi tiền trước.

Nỗ lực đầu tiên của họ để hạn chế tổn thất của họ liên quan đến việc đặt một khoản tiền gửi tối thiểu. Làm như vậy có nghĩa là tiền thưởng miễn phí có thể được yêu cầu và sử dụng, nhưng người chơi sẽ cần gửi bất cứ thứ gì từ € 10 đến € 50 trước khi có thể rút tiền. Trong khi điều này hạn chế nhiều người chiến thắng nhỏ, nhưng nó không can ngăn những người chơi đã giành được giải độc đắc lớn. Họ đã thực hiện tiền gửi danh nghĩa, rút ​​lại lợi nhuận của họ và không bao giờ quay trở lại sòng bạc.

Những tổn thất liên tục này dẫn đến việc thực hiện các giới hạn rút tiền. Hãy nhớ xem lại thuật ngữ này mỗi khi bạn yêu cầu bất kỳ khuyến mãi nào, vì nó sẽ xác định số tiền bạn có thể rút tiền.

Một ví dụ thực tế sẽ là € 10 miễn phí không có tiền thưởng tiền gửi với giới hạn rút tiền tối đa là € 100. Mặc dù điều này nghe có vẻ tốt, hầu hết các phần thưởng đều khuyến khích bạn chơi các khe video nơi bạn có thể giành được hàng ngàn euro từ một vòng quay may mắn. Nếu điều này xảy ra, bạn vẫn chỉ có thể rút € 100. Người chơi đã giành được giải độc đắc lớn chơi với tiền miễn phí và mất bất kỳ quyền nào để yêu cầu gió của họ.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA