dien dan xsmb 888 Chelsea tham gia chấn thương cưỡi ngựa ở Premier League

Xuất bản ngày 23 tháng 9 năm 2017 bởi Florin P

Chelsea tham gia chấn thương cưỡi ngựa ở Premier League

Stoke chào đón Chelsea tại sân vận động Bet365 với hy vọng duy trì sự bất khả chiến bại của nó tại nhà (3:00 p.m giờ UK).

Chelsea không thể đánh bại Arsenal tại Stamford Bridge và cũng mất một người chơi vào thẻ đỏ trong những phút cuối của trò chơi. Họ đã giành được lợi thế sân nhà so với Stoke, nhưng gần đây họ đã chứng minh khả năng chiến thắng của họ. Chủ nhà có một thời gian khó khăn trong nửa đầu của các bàn và dự kiến ​​sẽ tìm thấy để tránh xuống hạng trong mùa này.

Không có mối quan tâm thương tích cho Chelsea

Drinkwater là người chơi duy nhất đầy đủ trước trận đấu này, nhưng ngay cả chấn thương của anh ta cũng nhẹ và cũng có thể chơi với Stoke. Có hoặc không có anh ta, Chelsea có rất nhiều lựa chọn ở phía trước đến nỗi các nhà vô địch cũ dự kiến ​​sẽ chủ động. Nếu họ bắn vào tất cả các xi lanh, The Blues có khả năng ghi một bàn thắng sớm vào một đội đấu tranh để giữ các tấm sạch.

Chelsea đã thua trận trước Stoke kể từ năm 2015 và ghi được một nhóm các bàn thắng chống lại cả hai ở nhà và trên đường. Sự hình thành khởi đầu chắc chắn sẽ có sự góp mặt của Morata trong cuộc tấn công bên cạnh Diego Costa, nhưng có một số tiền vệ tấn công có khả năng ghi bàn. Chiến lược trong trận đấu này là vượt qua đội chủ nhà và tập thể dục áp lực liên tục trong 90 phút.

Một bản ghi đầu cân bằng vào đầu

Stoke đã không thể nhận được nhiều điểm trên đường chống lại Chelsea, nhưng tại nhà, họ đã thắng 16 trận và chỉ thua 15 trong khi năm trận đấu kết thúc không quyết định. Tuy nhiên, tối nay, họ sẽ hạnh phúc hơn khi cứu vãn một điểm vì chúng rõ ràng là những kẻ bị đánh giá thấp. Với một tuyến sau đang vật lộn để ngăn chặn các đội ít hơn ghi bàn, Stoke sẽ ưu tiên phòng thủ của họ.

Bet365 Thể thao là nhà tài trợ của đội chủ nhà, nhưng hôm nay nó cung cấp tỷ lệ cược tuyệt vời trên Chelsea để giành chiến thắng trên đường. 7/10 thực sự là loại tỷ lệ cược sẽ biện minh cho việc đặt cược vào Blues để giành chiến thắng trên đường, mặc dù lịch trình bận rộn và cân bằng để đứng đầu kỷ lục chống lại Stoke.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA