dt vietnam Playtech trái phiếu với buổi biểu diễn để tiếp tục rực rỡ sản phẩm poker

Xuất bản ngày 3 tháng 6 năm 2020 bởi Lee R

Playtech trái phiếu với buổi biểu diễn để tiếp tục rực rỡ sản phẩm poker

Playtech càng phát triển, mạng Ipoker càng trở nên phổ biến.

Playtech là một thương hiệu nhà cung cấp nổi tiếng, nhưng nhiều người quên rằng danh tiếng đã được xây dựng dựa trên một cái gì đó mà nó tiếp tục tự hào về các sản phẩm poker đã dẫn đến ngày hôm nay.

Thỏa thuận PlayTech mới

Một thỏa thuận mới với Nhóm đổi mới chơi game Gig sẽ hỗ trợ buổi biểu diễn với mạng IPoker nhãn hiệu PlayTech.

Hội nhập

Gig sẽ tích hợp nền tảng mạng ipoker từng đoạt giải thưởng Playtech, như một phần của mạng riêng của mình, đánh dấu sự đột phá ban đầu của Gig thành Poker trực tuyến Cung cấp cho khách hàng cửa hàng của nó.

Chiều cao poker mới

Gig giờ đây trở thành một trong những mạng poker lớn nhất thế giới, tái hợp 35.000 người chơi trong phân khúc poker, bao gồm cả những người xuất hiện có trụ sở tại Thụy Điển AB, người năm ngoái đã di chuyển từ GG Network sang Playtech.

Playtech tăng

Tại thời điểm này, sự thống trị của PlayTech trong không gian poker toàn cầu là không ai sánh kịp, hỗ trợ các sản phẩm poker trong phần lớn các thị trường được quy định với nhiều giấy phép hơn.

Cung cấp mới

Ở mặt trước, Gig Partners sẽ có quyền truy cập vào danh mục các trò chơi poker rộng lớn hơn nhiều, như Omaha; Omaha hi/lo; 6 cộng với giữ; Nhiều Sit & Go, và phiên bản phổ biến nhất của Texas Hold KhănEM.

Mạng Ipoker độc đáo

Mạng Ipoker tại thời điểm này là một thành tựu công nghệ quan trọng-hoàn toàn được tối ưu hóa để chạy trơn tru trên bất kỳ thiết bị nào thông qua kiến ​​trúc phần mềm HTML5 hàng đầu cho Android và iOS.

Cải tiến của Gig

Gig đã làm phong phú thêm nền tảng với các tùy chọn microservice mới để tăng tính linh hoạt, khả năng mở rộng và chất lượng sản phẩm.

Các nhà lãnh đạo nói và ăn mừng

Các nhà lãnh đạo tại cả hai tổ chức đã ca ngợi thỏa thuận. Gig CCO Ben Cleme mong muốn mở rộng các tùy chọn cho các đối tác của Gig Network và nâng cao trải nghiệm người dùng, trong khi thỏa thuận đã sửa đổi khoản đầu tư của PlayTech trong việc phát triển một nền tảng trực tuyến có sẵn dưới dạng ứng dụng poker và khách hàng gốc chuyên dụng.

Quan điểm

Tốc độ và mức độ linh hoạt mà thỏa thuận mới này cung cấp nền tảng biểu diễn sẽ quyết định sự tăng trưởng và hợp tác hơn nữa giữa hai đối tác mới hạnh phúc, và trông giống như một mô hình lãnh đạo phù hợp với một nhà lãnh đạo chuyên gia công nghệ như PlayTech.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA