du doan xo so da nang Ý kiến: Quy tắc một giờ mới của UKGC nên là vĩnh viễn

Xuất bản ngày 31 tháng 5 năm 2020 bởi Lee R

Ý kiến: Quy tắc một giờ mới của UKGC nên là vĩnh viễn

Nguyên tắc mới nhất của UKGC dẫn đầu một bó các biện pháp chủ động đã quá hạn.

Một biện pháp phòng ngừa thú vị đã được đưa ra vào thời Corona, có thể có sự phân nhánh dài hạn cho những nỗ lực mà các cơ quan quản lý đi đến để ngăn ngừa nghiện.

Quy tắc mới

Chúng tôi nói về quy tắc 1 giờ mới của Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh, yêu cầu các công ty cá cược phải kiểm tra với những người đánh bạc trực tuyến mỗi giờ để bảo vệ người dễ bị tổn thương.

Các séc được cho là được thực hiện dưới dạng trò chuyện trên web hoặc cuộc gọi điện thoại có thể dẫn đến loại trừ khỏi chơi, với UKGC thừa nhận khả năng kiểm tra giờ ngành công nghiệp.

Bản chất của sự thay đổi

Việc đóng cửa thể thao đã dẫn đến việc giảm đánh bạc tổng thể, nhưng UKGC vẫn lo ngại về cách thay đổi các sản phẩm trực tuyến bao gồm poker và thể thao ảo, có thể đe dọa nguy cơ bị tổn hại trong quá trình khóa.

Chánh UKGC nói

Giám đốc điều hành của UKGC Neil McArthur cho biết "Các nhà khai thác phải sử dụng dữ liệu họ nắm giữ để bảo vệ khách hàng của mình, và gọi thêm là Vital, nhu cầu của các nhà khai thác trực tuyến để biết khách hàng của họ bằng cách theo dõi thời gian họ chơi cho trò chơi để hiểu về sự không chắc chắn về tài chính đang tác động đến họ và những gì họ có thể đủ khả năng để đánh bạc. "

Các biện pháp độc đáo hơn

Xem xét thêm về các nhà khai thác các chỉ số sử dụng để gắn cờ khách hàng có nguy cơ bị tổn hại cũng là trên sổ ghi chép trong tương lai gần. Một số công ty đang chuẩn bị tiến hành đánh giá khả năng chi trả nếu người chơi trên đồng hồ của họ vượt qua ngưỡng chi tiêu nhất định, chẳng hạn như £ 100 trong ba ngày liên tiếp.

Các đánh giá khả năng chi trả khác bao gồm yêu cầu khách hàng cung cấp các khoản thanh toán; Đánh giá lại khi nào nên cung cấp tiền thưởngkhuyến mãi cho người đánh bạc; Kiểm tra liên tục các mô hình chơi và thay đổi trong những tuần gần đây của thói quen chi tiêu.

Đoàn hệ con bạc tham gia

Một hành vi quan tâm đối với UKGC trong những tuần kể từ khi việc đóng cửa bắt đầu là tăng 8% trong các nhóm đánh bạc tham gia, người là những người đánh bạc đã sử dụng ba hoặc nhiều sản phẩm đánh bạc trong bốn tuần qua.

Quan điểm

Các báo cáo của UKGC xác định một hành vi có vấn đề trong hai phần ba số người đánh bạc tham gia này: sự gia tăng về thời gian hoặc tiền mà họ đang chi cho ít nhất một hoạt động đánh bạc trực tuyến. Đây là sự gia tăng mà UKGC đang nhắm mục tiêu là tâm điểm của các biện pháp bảo vệ mới, với quy tắc 1 giờ trông giống như sự bảo vệ phù hợp trong bất kỳ khoảng thời gian nào và sẽ có từ lâu.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA