game đánh bài đổi thưởng b52 Anfield biến thành một ngọn núi lửa cho Manchester United vs Liverpool Derby

Xuất bản ngày 14 tháng 10 năm 2017 bởi Florin P

Anfield biến thành một ngọn núi lửa cho Manchester United vs Liverpool Derby

Manchester United bám vào vị trí đầu tiên tại Premier League trước trận đấu Liverpool (12:30 tối theo giờ UK).

Liverpool đã không thể tận dụng trạng thái yêu thích của mình trong hầu hết các trò chơi và bỏ nhiều điểm vào các đội yếu hơn. Đồng thời, họ đã giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu với các đội tốt nhất ở Premier League. Đội chủ nhà hy vọng cho một kết quả tương tự khi Manchester United đến thị trấn, mặc dù thực tế là du khách đang ở dạng tuyệt vời.

Cuộc tấn công mạnh mẽ cho Manchester United

Đội khách đã ghi được bốn bàn thắng trong ba trong bốn trận đấu cuối cùng và có rất nhiều lựa chọn ở phía trước đến nỗi đối thủ có một thời gian khó bảo vệ chống lại họ. Ngay cả với năm người chơi nghi ngờ trước trận đấu này, bao gồm ba tiền đạo, Manchester United đặt ra những mối đe dọa nghiêm trọng.

Phòng thủ, Quỷ đỏ khá mạnh và đã cố gắng giữ các tấm sạch sẽ chống lại hầu hết các đội trong mùa này. Mourinho là một người quản lý thực dụng và nhận ra tầm quan trọng của việc không bỏ điểm chống lại Liverpool. Cách tiếp cận của anh ấy cho trận đấu này sẽ là thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn đội chủ nhà ghi bàn. Người Bồ Đào Nha sẽ sẵn sàng giải quyết cho một trận hòa bây giờ khi anh ta có rất nhiều tiền đạo bị thương.

Nhiều trận hòa trong các trận đấu gần đây

Bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của Liverpool đã được các cuộc thi diễn ra trên tất cả các cuộc thi và họ cũng thua tại nhà trước Burnley. Họ đã xoay sở để ghi bàn mỗi lần, nhưng chỉ sau khi các đối thủ dẫn đầu. Đây là điều mà chủ nhà phải tránh chống lại Manchester United vì họ sẽ có một thời gian khó khăn đến từ phía sau chống lại Mourinho & Co.

Liverpool là đội thành công nhất trong các trận derby Premier League, nhưng gần đây đang vật lộn trên tất cả các mặt trận. Trong khi đó, Manchester United có phong độ tuyệt vời nhưng có rất nhiều tiền đạo bị thương và chơi bóng đá phòng thủ trên đường. Trong những trường hợp này, đặt cược tốt nhất là trên ít hơn 2,5 bàn thắng được ghi với tỷ lệ cược được cung cấp bởi Bet365 Thể thao.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA