game đánh bài miễn phí Cách thiết lập một trò chơi poker ở nhà

Cách thiết lập một trò chơi poker ở nhà

Sử dụng một trò chơi poker xã hội để đào tạo cho cuộc thi trực tuyến của bạn hoặc chỉ chơi nó cho niềm vui của nó.

Chủ đề được giải quyết

  • Tại sao chơi bài xì phé ở nhà?
  • Tôi cần thiết bị nào?
  • Thiết lập các quy tắc cơ bản
  • Tổ chức một thiết lập thường xuyên

Việc tổ chức một trò chơi poker thường xuyên ở nhà có thể có lợi như một trải nghiệm đào tạo trước khi tham gia Poker trực tuyến Phòng, hoặc chỉ có thể là một hoạt động thú vị để làm với một nhóm bạn. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn đi qua những điều cơ bản về cách thiết lập một trò chơi poker thông thường trong nhà của bạn.

Tại sao chơi bài xì phé ở nhà?

Ngoài những lợi ích xã hội rõ ràng để chỉ ngồi chơi bài xì phé với một nhóm bạn, việc tổ chức một trò chơi thường xuyên ở nhà cũng có thể là một hình thức đào tạo trước khi đánh vào Poker trực tuyến phòng hoặc các bàn tại sòng bạc.

Có rất nhiều mặt để có một trò chơi poker thường xuyên với cùng một nhóm người. Mọi người đều có phong cách chơi riêng và chơi với cùng một người có thể hỗ trợ bạn trong việc xác định các động tác khác nhau.

Các loại người chơi cần chú ý trong bất kỳ nhóm nào bao gồm:

- Toán học, người có thể xử lý xác suất chiến thắng của họ ngay lập tức (cảnh báo: Điều này không nhất thiết làm cho họ không thể đánh bại, nó chỉ mang lại cho họ hào quang của việc như vậy).

- Người hung hăng, người đặt cược số tiền lớn sớm trong trò chơi để chống đỡ các đối thủ tương lai.

- Loại yên tĩnh, vô duyên, người thường làm mọi người ngạc nhiên bằng cách chiến thắng rất nhiều.

Tôi cần thiết bị nào?

- Một bộ bài rõ ràng là điều quan trọng nhất cần thiết khi tổ chức một trò chơi poker. Nếu có rất nhiều người chơi, thật tiện dụng khi có hai sàn, để một bộ phận có thể bị xáo trộn trong khi người kia đang được sử dụng.

- Một bộ chip đầy đủ, nhiều màu, có tính đến số lượng người chơi có mặt. Một bộ 300 chip có năm màu khác nhau, bao gồm hai sàn thẻ có thể được mua tại các cửa hàng thiết bị sòng bạc; Đó là một khoản đầu tư tốt nếu bạn lên kế hoạch cho các trò chơi thường xuyên.

- Thức ăn và đồ uống: Với trò chơi poker nhà trung bình kéo dài vài giờ, một số đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh là hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn thành công trong việc chạy một trò chơi hàng tuần, bạn có thể chỉ định mọi người mang theo điều này - có thể là một ý tưởng tốt để có được người chiến thắng trong tuần trước để mua cái này.

- Danh sách các quy tắc: Chỉ cần thiết nếu các thành viên trong nhóm mới tham gia trò chơi. Nếu bạn chọn chơi Texas Hold'em - phiên bản nổi tiếng nhất của Poker trên thế giới hiện nay, sẽ rất hữu ích khi viết một danh sách trước đó về thứ tự chiến thắng (bắt đầu với Royal Flush, Straight Flush, bốn liên tiếp , vân vân). Để biết thêm về điều này, hãy xem bài viết của chúng tôi về các quy tắc Texas Holdem.

- Nếu bạn thực sự tham vọng, bạn có thể mua một bảng poker thực tế với không gian cho khoảng 10 người. Chúng sẽ có giá không quá 300 đô la trực tuyến hoặc tại bất kỳ cửa hàng bách hóa lớn nào.

Thiết lập các quy tắc cơ bản

- Một trò chơi xã hội có thể xoay quanh phong cách chơi giải đấu, hoặc với giới hạn thời gian đặt, tùy thuộc vào mong muốn của nhóm. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi Texas Hold'em theo phong cách giải đấu. Điều này phù hợp cho tối đa mười người chơi, với các đối thủ cạnh tranh đã bị loại khỏi giải đấu khi họ hết chip. Bạn cũng có thể cho phép người chơi mua lại vào trò chơi, có nghĩa là họ có thể tiếp tục chơi với nhiều chip hơn nếu họ bỏ thêm tiền vào nồi sau khi bị loại. Một lần nữa điều này nên được thảo luận với nhóm để xem sở thích của mọi người là gì.

-Trừ khi bạn là một nhóm người lăn cao, hoặc các thành viên của một đội thể thao chuyên nghiệp trên một chuyến đi đường dài, tốt nhất là không chơi quá nhiều tiền. Nếu không, khía cạnh xã hội của trò chơi có thể sụp đổ. Thêm vào đó, ở một số quốc gia, như Hoa Kỳ, bạn không muốn gặp rắc rối vì vi phạm luật đánh bạc.

Tổ chức một thiết lập thường xuyên

- Chọn một thời gian thuận tiện cho tất cả mọi người, chẳng hạn như một tuần sau khi làm việc khi mọi người không thường xuyên ra ngoài - nói Thứ Hai hoặc Thứ Ba.

- Mời một số người hạn chế tham gia. Một con số phù hợp sẽ là 10, có nghĩa là nếu một số người không thể làm cho nó vào bất kỳ tuần nào, bạn vẫn sẽ nhận được ít nhất năm tối thiểu cần thiết để biến nó thành một trò chơi tốt. Bất kỳ hơn 10 người và bạn sẽ phải chia thành hai bàn, điều này cũng có thể nếu bạn có một phòng khách lớn và không có hàng xóm cao tuổi có khả năng phàn nàn với cảnh sát.

- Những người được mời không phải là chuyên gia, mặc dù thật tốt khi tổ chức nó để mọi người ở mức tương tự. Nếu bạn là người chơi poker trực tuyến thường xuyên, không có điểm nào chỉ mời người mới để bạn có thể đánh cắp tiền của họ và ngược lại. Nếu tất cả những người mới bắt đầu, một trò chơi poker thường xuyên có thể là một cách tốt để học trò chơi cùng nhau.

Chúc may mắn!

Tận hưởng trải nghiệm và chắc chắn báo cáo trải nghiệm của bạn với những người chơi poker khác trên diễn đàn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA