game đua xe 2 người y8 Everton giành chiến thắng hiếm hoi trong trận derby của Liverpool

Xuất bản ngày 1 tháng 4 năm 2017 bởi Florin P

Everton giành chiến thắng hiếm hoi trong trận derby của Liverpool

Liverpool và Everton khóa sừng trong một trong những trận derby Premier League lâu đời nhất và được tranh cãi nhất vào thứ Bảy (12:30 tối theo giờ UK).

Liverpool và Everton bị ngăn cách chỉ sáu điểm trong bảng xếp hạng Premier League và đó là kết quả của màn trình diễn của họ trên đường. Quỷ đỏ có lợi thế sân nhà trong trận derby địa phương và hy vọng sẽ tận dụng nó khi Everton đến thăm. Đối thủ của họ không bị lừa, vì họ là một trong những đội có nhiều nhất trong Giải vô địch và đã ghi được một nhóm các bàn thắng gần đây.

Không có tấm sạch cho Liverpool

Mối quan tâm lớn nhất trước trận đấu này đối với Liverpool là thực tế là nó đã được một thời gian kể từ khi họ quản lý để ngăn chặn đối thủ ghi bàn. Chơi ở nhà cũng không giúp đỡ và thường thì khách truy cập đã tìm đường vào lưới ít nhất một lần. Everton nổi tiếng vì ghi nhiều bàn thắng và đội chủ nhà sẽ cần tìm cách chứa Lukaku.

Tiền đạo người Bỉ chơi cho đội tuyển quốc gia của anh ấy, nhưng đã được dành đủ thời gian để nghỉ ngơi và sẽ xuất hiện trong đội hình bắt đầu. Anh ta có thể tận dụng các lỗi phòng thủ của các hậu vệ Liverpool và biết tất cả những điểm yếu của thủ môn Mignolet. Cơ hội tốt nhất của chủ nhà là thực hiện áp lực liên tục từ phút đầu tiên và hy vọng rằng Everton sẽ chịu thua áp lực.

Không phải là lúc để bảo vệ một trận hòa không có điểm

Tính đặc biệt của trận derby Liverpool là sự cạnh tranh chạy sâu và vị trí của các đội trong bảng xếp hạng ít quan trọng hơn. Lần đầu tiên sau nhiều năm, cả Liverpool và Everton đều có một cú sút thực sự trong việc đảm bảo một bến Champions League. Cả hai đang chiến đấu cho vị trí thứ tư và mặc dù Liverpool có vị trí tốt hơn, một thất bại trước Everton sẽ cho phép The Blues thu hẹp khoảng cách.

Trận đấu bóng đá này hứa hẹn sẽ rất thú vị để xem ngay cả đối với những người không có liên kết với một trong hai đội. Người chơi có thể mong đợi nhiều mục tiêu sẽ được ghi và có thể đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng tại Bet365 Thể thao Để khóa tỷ lệ cược 7/10.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA