sòng bạc trực tuyến Cách chơi Bingo

Cách chơi Bingo

Bingo là một trò chơi phổ biến, có lẽ vì nó đơn giản, hoặc có lẽ bởi vì nó được chơi trong một môi trường xã hội, trong khi nó có một số biến thể, trò chơi lô tô phần lớn giống nhau và các quy tắc cũng giống hệt nhau.

Nó chủ yếu là một trò chơi may mắn, nhưng kêu gọi những thông minh và tập trung nhanh chóng để tiếp tục trên thẻ lô tô và gọi ra trong trường hợp bạn thắng.

Chủ đề được giải quyết

  • Hướng dẫn từng bước về Bingo cho người mới bắt đầu

*Kiến thức cần thiết trước đây

Bên cạnh việc đánh dấu các số xuất hiện trên thẻ trong tay (hay đúng hơn là trên màn hình máy tính), không có kiến ​​thức nào được yêu cầu. Hơn nữa, Bingo dựa trên may mắn và sự tỉnh táo của bạn. Xóa tâm trí của bạn khỏi bất kỳ mối quan tâm nào như vậy và chỉ cần tìm hiểu các quy tắc của trò chơi, được giải thích sau đây.

Hướng dẫn

Bước một

Nhìn vào một ví dụ về thẻ lô tô, bố cục, kích thước và cảm giác chung của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu mục tiêu của trò chơi và làm thế nào có thể đạt được. Để dí dỏm, một số từ 1 đến 90 được gọi bởi sòng bạc. Một người chơi có số trên thẻ của mình có thể đánh dấu nó. Bằng cách nhận được cấu hình cần thiết trên thẻ, bạn thắng.

Một cuốn sách lô tô bao gồm sáu trang. Các trang bao gồm tất cả các số 1-90. Chơi tất cả giống như chơi sáu trò chơi cùng một lúc. Hơn nữa, mỗi số được gọi sẽ cần phải được đánh dấu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể làm theo rất nhiều hành động, hoặc nếu bạn tốt hơn theo dõi một, hai, có thể ba thẻ.

Thẻ: Thẻ Bingo có 15 số trên mỗi số, theo ba hàng (3x5). Bằng cách đánh dấu cả một hàng, bạn tạo thành một dòng. Điều này đôi khi có thể đủ để giành chiến thắng. Các trò chơi khác yêu cầu hai dòng phải được đánh dấu, đạt được chỉ bằng cách đánh dấu hai dòng trên thẻ. Một ngôi nhà đầy đủ đang đánh dấu tất cả các con số trên thẻ.

Bước hai

Chọn một trang web cung cấp các trò chơi lô tô. Đăng ký vào trang web và đăng nhập khi bạn có tài khoản.

Bước thứ ba

Chọn những trò chơi Bingo bạn muốn chơi, vì chúng khác nhau một chút về ngoại hình, cấp độ kỹ năng, sự hình thành được đánh dấu trên thẻ và mức độ người chơi cũng chơi trò chơi.

Bước bốn

Theo các tùy chọn được cung cấp bởi trang web Gaming of Choice, hãy chọn chế độ để chơi - miễn phí, cho điểm hoặc tiền thật.

Bước năm

Chuẩn bị gọi Bingo khi các số gọi ra và các dấu hiệu trên thẻ của bạn tạo thành đội hình chiến thắng.

Lời khuyên

  • Hầu hết các trang web sẽ cho phép nhiều trò chơi lô tô, chơi với nhiều thẻ, điều này làm tăng cơ hội chiến thắng, nhưng khó theo dõi hơn.
  • Mỗi trò chơi của Bingo trực tuyến có một cược ban đầu khác nhau. Một số thẻ Bingo chỉ là một vài xu, trong khi những thẻ khác có thể có giá trị cao hơn. Kiểm tra chi phí mua trước khi chơi trò chơi.
  • Làm quen với phần mềm được sử dụng tại trò chơi lô tô bạn chọn. Có thể giả định rằng tất cả các trò chơi lô tô trực tuyến trông giống nhau và do đó là như nhau. Nhưng thử một trò chơi xem trước trước khi thực sự chơi sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không nhấp vào nút sai hoặc bỏ lỡ cơ hội chơi lô tô.

Cảnh báo

  • Mặc dù Bingo không phải là một trò chơi sòng bạc trực tuyến tiêu chuẩn, thay vào đó được cung cấp trên các trang web dành riêng cho Bingo, chứ không phải trên sàn sòng bạc "ảo", khuyến nghị đặt cược một khoản tiền nhỏ trước khi tham gia những người chơi thời gian lớn vẫn còn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA