game 24h lửa và nước Giành được giải thưởng hàng ngày tại bảng trực tiếp sòng bạc netbet

Xuất bản ngày 11 tháng 11 năm 2021 bởi Oren A

Giành được giải thưởng hàng ngày tại bảng trực tiếp sòng bạc netbet

Sòng bạc Netbet điều hành một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những người thích chơi các trò chơi bàn của đại lý trực tiếp, với ba giải đấu hàng tuần và một giải thưởng lớn.

Sòng bạc trực tuyến netbet Có một phần trực tiếp sôi động cho những người thích chơi roulette, blackjack và baccarat với những người thực sự. Các Chơi thực dụng Live Suit cung cấp cho người chơi cơ hội để thử các loại trò chơi trên bàn cổ điển và hiện đại. Trên cơ sở hàng ngày, những người đánh bóng có thể giành được các giải thưởng tinh tế, bằng cách chỉ tham gia giải đấu đang diễn ra. Chương trình khuyến mãi kết thúc một tuần kể từ bây giờ, vì vậy thời gian là điều cốt yếu và những người đánh bóng nên tận dụng lợi thế mà không chậm trễ.

Làm thế nào để cung cấp trực tiếp chơi thực dụng hoạt động?

Giải đấu dành riêng cho những người đồng ý chơi các trò chơi được cung cấp bởi Play thực dụng. Chỉ Roulette sống, các trò chơi Blackjack và Baccarat đủ điều kiện và người chơi phải đặt cược tiền thật để đủ điều kiện. Để xếp hạng trong giải đấu, người chơi cần phải giành chiến thắng ít nhất hai vòng liên tiếp với tổng số ròng vượt quá các cổ phần đủ điều kiện. Về cơ bản, bạn giành chiến thắng trong giải đấu nếu bạn kiếm được nhiều điểm hơn trong suốt chiến dịch và bảng xếp hạng được cập nhật trong thời gian thực.

Giá trị của tổng số điểm kiếm được càng cao, điểm tổng thể càng cao, vì vậy người chơi có động lực để hoạt động. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào cuối tháng 10 và mỗi tuần có ba giải đấu khác nhau dành riêng cho Roulette, Blackjack và Baccarat. Có thể xếp hạng trong tất cả các giải đấu này nếu bạn đồng ý chơi các loại trò chơi đại lý trực tiếp khác nhau. Cách kiếm điểm khác nhau, với Blackjack và Baccarat chỉ cần một chiến thắng đủ điều kiện, trong khi Giải đấu Roulette đã tăng gấp đôi yêu cầu.

Những trò chơi nào đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này?

Chỉ chơi các trò chơi trực tiếp thực dụng có sẵn tại Sòng bạc Netbet đủ điều kiện cho giải đấu này. Người chơi có thể chọn từ hơn một chục loại roulette và gấp đôi số bảng đen. Baccarat là trò chơi có ít bảng có sẵn nhất, nhưng người chơi sẽ luôn được lựa chọn từ ít nhất 10 tùy chọn xứng đáng. Các giới hạn có thể khác nhau từ bảng này sang bảng khác, vì vậy những người đánh bóng bất kể ngân hàng và kỳ vọng có thể tham gia vào cuộc thi này.

Giải thưởng được phân phối cho những người chơi đủ điều kiện vào cuối chương trình khuyến mãi dựa trên mức độ cao của họ trong bảng xếp hạng. Phân phối điểm là minh bạch, với số lượng tiền thắng liên tiếp cao hơn tạo ra nhiều điểm đủ điều kiện hơn. Điểm nhiều nhất mà người chơi có thể tích lũy là 500.000, nếu họ quản lý để ghi được 15 lần thắng liên tiếp. Vào cuối giải đấu, người chơi có nhiều điểm nhất giành giải thưởng lớn và nếu hai người tham gia có cùng một vị trí, người đầu tiên kiếm được điểm chiến thắng.

Có 1900 giải thưởng tiền mặt sẽ giành được bởi những người tham gia ba giải đấu, với một giải thưởng trị giá 100.000 €. Người chiến thắng sẽ bỏ đi với mức tương đương 5000 € nếu họ giành được vị trí đầu tiên trong bất kỳ giải đấu nào. 1000 người chơi giành chiến thắng trong giải đấu Roulette, 300 sẽ bỏ đi với giải thưởng trong cuộc thi Blackjack và 600 sẽ được trả tiền cho màn trình diễn của họ trong sự kiện Blackjack.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA