game bài mậu binh Series Triton Super Poker được thiết lập để bắn hạ ở Bali vào tháng Hai

Xuất bản ngày 16 tháng 12 năm 2021 bởi Lee R

Series Triton Super Poker được thiết lập để bắn hạ ở Bali vào tháng Hai

Thời gian để khởi động lại bài xì phé thời gian lớn ở Full Tilt đã đến.

Một sự kiện poker mới quan trọng đã được thêm vào vệ tinh iGaming toàn cầu.

Sự kiện

Lấy bối cảnh vào tháng Hai, loạt phim Super High Roller đã được thành lập để xác nhận một sự kiện trực tiếp lớn cho người hâm mộ poker mong chờ vào năm 2022.

Indonesia là nơi

Với việc các nhà tổ chức thành lập các sự kiện mới trên toàn thế giới, loạt trận lăn siêu cao Triton ở Indonesia trở lại hành động trong lần đầu tiên của một số dịch vụ sắp tới được công bố trong tuần này. Sê -ri Triton Super High Roller bắt đầu vào ngày 17 tháng 2 và có 12 sự kiện trên Tap For Bali.

Giải đấu

Extravaganza đặc biệt này trải dài trên khung thời gian 13 ngày để cung cấp cho người tham gia một bối cảnh đẹp như tranh vẽ mà Bali đại diện cho tiền thưởng cấp độ giải đấu lớn, từ các giải thưởng từ 30.000 đến 200.000 đô la. Hai sự kiện chính cung cấp cho người chơi cơ hội theo đuổi một loạt các cơ hội rút tiền trong số các chiến thắng có thể.

Lịch trình

Giải đấu đầu tiên trên TAP là sự kiện 8 tay không giới hạn 30.000 đô la của Texas, sau đó là một sự kiện 6 tay NLH trị giá 60.000 đô la được thiết lập vào ngày hôm sau. Thợ săn trò chơi lớn hơn sau đó có cơ hội cạnh tranh vào ngày 19 trong sự kiện 100.000 đô la 8 tay.

Cung cấp turbo

Một hành động Turbo cung cấp một sự kiện trị giá 40.000 đô la, bao gồm một tùy chọn PLO với một giải thưởng tương tự. Sự kiện chính đầu tiên được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng 2 với định dạng NLH cung cấp 200.000 đô la tiền thưởng.

Sự kết luận

Lịch trình rộng rãi này kết thúc với các sự kiện ngắn cung cấp từ 30.000 đến 200.000 đô la tiền thưởng. Vào ngày 27 tháng 2, giải đấu sự kiện chính thứ hai là sự kiện áp chót của bộ truyện.

Dòng

Đối với những người chơi và người xem không thể thực hiện chuyến đi, họ có thể tận hưởng tất cả các hành động của các sự kiện trực tuyến của loạt phim trực tuyến Triton Super High Series trực tuyến. Stream Live cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới 10 giờ một ngày của các cảnh quay liên tục trong toàn bộ loạt phim, không chỉ là trò chơi bàn cuối cùng.

Xem ở đâu

Những người theo dõi có thể tận hưởng hành động tại Triton trên Facebook, Twitch hoặc YouTube, với một số tên tuổi lớn nhất của Poker dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

Quan điểm

Sau hai năm tắt máy, loạt trận Super High của Triton có vẻ là sự kiện lý tưởng ở địa điểm lý tưởng để chào đón người chơi và người theo dõi trở lại các giải đấu poker thời gian lớn cho năm 2022.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA