sòng bạc trực tuyến ABC của các khe, biểu tượng, tính năng và thuật ngữ

ABC của các khe, biểu tượng, tính năng và thuật ngữ

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về các khe cổ điển, khe video, biểu tượng, tính năng và thuật ngữ trước khi chơi.

Khe trực tuyến Trò chơi có thể có nhiều hình thức khác nhau, nhưng một vài quy tắc chung áp dụng cho tất cả chúng. Trước khi bạn bắt đầu chơi khe, hãy tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về các biểu tượng, tính năng và thuật ngữ.

Slots Video cổ điển vs

Các khe cổ điển dựa trên các khe đơn giản hơn của năm qua, nhưng nhiều người vẫn thích chúng chơi chúng. Họ thường có ba hoặc năm cuộn và giải độc đắc lớn. Mặt khác, các khe video sử dụng nhiều hơn các công nghệ mới nhất, có năm cuộn, thường bao gồm tối đa 25 hoặc thậm chí 100 đường lương và không có đặt cược tối đa.

Autospin

Autospin là một tính năng xuất hiện trong nhiều khe trực tuyến, cho phép người chơi đưa các cuộn trên tự động. Tùy thuộc vào các quy tắc của khe cụ thể, bạn có thể đặt tính năng Chế độ Tự động thành 25, 50, 75 hoặc 100 Spin liên tiếp, với tùy chọn tạm dừng chơi bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút "Dừng".

Megaspin

Đây là một danh mục đặc biệt của các khe cắm trong đó người chơi có thể chọn số lượng trò chơi họ muốn chơi đồng thời. Thông thường, bạn có thể chơi tới chín trò chơi cùng một lúc, tăng quy mô đặt cược và cơ hội chiến thắng của bạn. Nhờ RNG (tạo số ngẫu nhiên), mỗi khe megaspin độc lập với các khe khác.

Tính năng đánh bạc

Đây là một vòng thưởng trong đó bạn có thể đặt cược chiến thắng của mình trên một vòng quay cụ thể. Phần thưởng là vô tận, nhưng rủi ro là bạn mất tiền thắng hiện tại.

Tính năng thưởng

Nhiều vị trí có một hoặc nhiều tính năng thưởng, được kích hoạt bởi một số lượng phân tán nhất định hoặc bằng cách đáp ứng các yêu cầu khác. Khe thưởng tiền thưởng Luôn luôn chứa một số loại giải thưởng thêm vào cuối. Vòng thưởng thường bao gồm đồ họa và hình ảnh động đặc biệt được kết nối với chủ đề trò chơi.

Phân tán, hoang dã, số nhân

Biểu tượng phân tán là các biểu tượng đặc biệt trong các khe trực tuyến kích hoạt vòng quay miễn phí và các vòng thưởng.

Wilds thường là một biểu tượng riêng biệt thay thế cho tất cả các biểu tượng khác (ngoại trừ phân tán) để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Số nhân là các hàm nhân của bạn với một số tiền đã đặt như 2x, 3x, 5x, v.v.

Đặt cược trên mỗi dòng

Hàm tùy chọn cho phép bạn đặt một giá trị đặt cược cụ thể trên mỗi đường thanh toán. Ví dụ: nếu bạn đặt cược mức tối thiểu 0,01 mỗi dòng trong trò chơi 20 tiền trả, đó là 0,20 mỗi lần quay. Nếu bạn đặt cược tối đa $ 5 mỗi dòng trên trò chơi 20 payline, đó là $ 100 mỗi lần quay.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA