game bắn trứng online Giới thiệu không giới hạn Texas Hold 'Em

Giới thiệu không giới hạn Texas Hold 'Em

Những điều cơ bản của No Giới hạn Texas Hold 'Em Poker yêu cầu bạn đã vượt qua những điều cơ bản của bài xì phé tiêu chuẩn hơn, giới hạn Texas. Phong cách giải đấu và chơi hung hăng là chìa khóa cho trò chơi này.

Chủ đề được giải quyết

  • Chung
  • Sự khác biệt
  • Các kỹ năng

*Kiến thức cần thiết trước đây

Hướng dẫn này sẽ làm quen với bạn với trò chơi không giới hạn Texas Hold 'Em Poker, còn được gọi là NL Texas Hold' Em. Nó sẽ thường xuyên được coi là một trò chơi cấp độ của người mới bắt đầu, nhưng không được phân loại như vậy. Lý do cho điều này là trò chơi đơn giản là không phù hợp cho người mới bắt đầu. Có thể tìm thấy chiến lược và hướng dẫn trò chơi bổ sung, nâng cao hơn ở những nơi khác trong Hướng dẫn phần trên trang, cũng như tại cuộc thảo luận Diễn đàn Dành riêng để nói chuyện poker.

Hướng dẫn

Bước một

Phổ biến tại các giải đấu, và tại Poker trực tuyến Các phòng, nhiều hơn so với tại các sòng bạc thông thường, không giới hạn Texas Hold 'em dựa trên những người chơi đang phá sản và những người chơi mới tham gia với tốc độ nhanh. Với nhịp độ nhanh như vậy, phong cách trò chơi cao cấp, chặt chẽ và tích cực, không giới hạn Texas Hold'em là một trò chơi kỹ năng cao. Hơn nữa, việc làm chủ các thẻ là không đủ, và người chơi phải chơi đối thủ của họ.

Bước hai

Không có giới hạn Texas Hold 'EM khác với thông thường, giới hạn Texas Hold' em ở cả vị trí và giá trị tay. Trong khi vị trí quan trọng ở sau, nó có vấn đề ở mức độ thậm chí còn lớn hơn ở Texas. Các quyết định được đưa ra có thể bẫy người chơi tiếp theo và giành cho bạn toàn bộ ngăn xếp của họ, không chỉ đặt cược. Việc xem xét vị trí của bạn và đối thủ của bạn tràn ra số tiền người chơi có trên bàn, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cách chơi trò chơi.

Bước thứ ba

Chơi mọi bàn tay có thể được đền đáp, cho những người chơi giỏi trò chơi. Tuy nhiên, chỉ chơi một số tay (ít nhất là 15% trong số họ), có thể giành được người chơi một số tiền bằng nhau. Do đó, các phím cho một người chơi Texas Hold'em tốt không giới hạn là kỷ luật trong việc lựa chọn tay. Điều quan trọng không kém là chọn đúng bảng, một người vẽ loại người chơi bạn muốn chơi và các cuộc cá cược bạn muốn đặt (và giành chiến thắng). Nó gần như không cần phải nói, nhưng không có giới hạn Texas, vì một trò chơi phù hợp với những người chơi không có kinh nghiệm hơn, đòi hỏi sự can đảm để đặt cược và gọi xuống như nhau.

Lời khuyên

Để biết cách chơi trò chơi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn giới hạn của Texas Hold.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA