Bingo T-Rex
Ghé thăm trang web
Bingo T-Rex
Ghé thăm trang web
URL: Trexbingo.com
Năm thành lập: 2015
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Gibraltar
Phương pháp thanh toán: Câu lạc bộ thực kháchThì Thẻ MastercardThì NetellerThì PaypalThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Rồng công nghệThì 888 Nắm giữ
Tiền tệ: GBP
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, điện thoại

game bai top88 Đánh giá Bingo T-Rex

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 7 tháng 6 năm 2022

T-Rex Bingo đưa người chơi trở lại một thời gian từ lâu khi khủng long cai trị đất đai. Chủ đề tốt đẹp cho thấy trang web rất tốt và có rất nhiều lý do để người chơi tham gia vì thương hiệu nằm trên một mạng lưới được thiết lập tốt với các chương trình khuyến mãi và trò chơi nóng. Bảo mật không bao giờ là một vấn đề với Bingo T-Rex được cấp phép ở Anh và ở Gibraltar.

Bingo và trò chơi

Người chơi mới có thể dễ dàng học cách chơi Bingo trên trang web với sự trợ giúp của các hướng dẫn chi tiết trong khi người dùng có kinh nghiệm có thể tận hưởng sự hồi hộp của hành động kết hợp với chiến thắng lớn cho 75 quả bóng và cho 90 Ball Bingo. Các mẫu được hoàn thành tự động và một số giải độc đắc có thể phát triển rất nhanh.

Nhiều tùy chọn được hiển thị trong phần Games Instant, nơi người dùng có thể tìm thấy các khe video với đồ họa tuyệt vời.

Khuyến mãi

Phần thưởng bắt đầu đến ngay lập tức và nó đủ để gửi tiền tại T-Rex Bingo để có được một khoản tiền đẹp miễn phí. Và đó chỉ là sự khởi đầu vì nhiều chương trình khuyến mãi sẽ theo sau mỗi tháng.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA