game con vịt Các giải đấu bóng đá mạnh nhất tiếp tục vào cuối tuần này trên khắp châu Âu

Xuất bản ngày 11 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

Các giải đấu bóng đá mạnh nhất tiếp tục vào cuối tuần này trên khắp châu Âu

La Liga Tây Ban Nha, Giải Ngoại hạng Anh, Ligue 1 và Bundesliga của Đức đã trở lại, mở ra một mùa giải bóng đá tuyệt vời ở châu Âu.

Bóng đá châu Âu đã trở lại và cuối tuần này, bạn có thể đặt cược vào giải vô địch mạnh nhất và các đội tốt nhất lục địa trên toàn lục địa. Các đội tiếng Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ chơi vào thứ Bảy và Chủ nhật, với một số trong số họ khóa các lỗ hổng trong các trận derby rất được mong đợi.

Người London chơi các trận derby Premier League đầu tiên

Chelsea và Tottenham sẽ chơi trận derby đầu tiên của mùa giải, với The Blues có lợi thế sân nhà và cơ hội đầu tiên để giành chiến thắng. Lần cuối cùng Tottenham đánh bại họ ở Premier League là vào năm 2018 và không chắc họ sẽ thành công hơn vào Chủ nhật. Bet365 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược 13/10 ở phía chủ nhà để giành chiến thắng và 23/10 cho khách truy cập, trong khi trận hòa được định giá ở mức 5/2. Arsenal và Leicester chơi vào thứ Bảy, với những người được yêu thích nặng nề ở mức 1/2 và đội khách thoát khỏi ngày 6/1.

Monaco và PSG để kéo dài mùa giải bắt đầu

PSG bắt đầu mùa giải này với một chiến thắng vững chắc trên đường và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi chiến thắng đó trước Montpellier. Họ có một đội hình toàn bộ sức mạnh và cuộc tấn công cuối cùng là nhấp chuột, vì vậy tỷ lệ cược 1/2 được cung cấp bởi Bet365 Sports là hợp lý. Nếu du khách gây ra một sự buồn bã đáng kể, những người đặt cược vào chiến thắng của họ sẽ được trả tiền vào lúc 20/1. Ở những nơi khác, Monaco chào đón Rennes, người đã phải chịu một thất bại đáng thất vọng ở nhà trong vòng mở màn. Chúng tôi thích Monaco để giành chiến thắng và ưa thích tỷ lệ cược 11/10 ở phía quê nhà.

Leipzig và Leverkusen phải bù đắp ra mắt kém

Leipzig và Leverkusen đã không chọn được điểm trong vòng mở màn và phải làm tốt hơn nếu họ có cơ hội tiêu chuẩn để đủ điều kiện tham gia các cuộc thi châu Âu. Leipzig chào đón Koln và Leverkusen sẽ thi đấu với Augsburg trong các trò chơi mà họ được yêu thích nặng nề mặc dù đã thắng thế. 1xbet cung cấp tỷ lệ cược 9/20 trên Leipzig và 3/10 trên Leverkusen, vì vậy người chơi cũng nên xem xét một bộ tích lũy. Các đội này thực hiện tốt hơn trong nửa đầu, vì vậy có cơ hội tốt để họ dẫn đầu trong 45 phút.

Barcelona và Real Madrid đã sẵn sàng cho chiến thắng dễ dàng

Barcelona sẽ cố gắng dẫn đầu sớm và tận dụng một khởi đầu mùa khá dễ dàng. Trận đấu mở màn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Rayo Vallecano đến với một đội thực hiện truyền thống tốt hơn trước người hâm mộ. Real Madrid cũng có khả năng giành ba điểm mặc dù chơi trên đường, vì Almeria mới được quảng bá không phải là mối đe dọa thực sự. Tỷ lệ 1/5 trên Barcelona và 9/20 trên Real Madrid được cung cấp bởi 1xbet phản ánh sự khác biệt giữa hai đội và sẽ hoàn hảo cho việc đặt cược tích lũy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8 lúc 11 giờ sáng. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA