game danh bai mien phi Baccarat trực tuyến

Baccarat trực tuyến

Baccarat, phát âm là Bah-Kuh-Rah, là một trò chơi thẻ đánh bạc, trong đó người chiến thắng là người chơi nắm giữ hai hoặc ba thẻ tổng cộng gần với tổng số chín.

Trong tổng quan về trò chơi này

 • Mẹo Baccarat 
 • Baccarat biến thể 
 • Xem ra cho ... 
 • Các quy tắc và điều khoản của baccarat 
 • Baccarat cơ bản 
 • Lịch sử Baccarat 
 • Baccarat Trivia 

Thật đơn giản và thú vị khi chơi trò chơi Baccarat. Nó cũng có một cạnh nhà thấp, có thể thấp tới 1,06% cho đặt cược tốt nhất. Trong khi đó, nó thường được chơi trong một phần tắt trên sàn sòng bạc và yêu cầu một quy định về trang phục, phiên bản baccarat trực tuyến không liên quan gì đến sự snooter như vậy. Nhưng trước khi bạn khởi động và tham gia trò chơi Baccarat, hãy đảm bảo đọc qua những điều sau đây và một số thông tin có giá trị sẽ chuẩn bị cho bạn cho trò chơi. 

Những điều cơ bản của baccarat

Chỉ có ba kết quả có thể xảy ra với trò chơi Baccarat - Người chơiThì Nhân viên ngân hàng và Buộc. Bất cứ ai cũng có thể đặt cược vào một trong hai tùy chọn - người chơi, nhân viên ngân hàng hoặc cà vạt. Các thuật ngữ này - người chơi và nhân viên ngân hàng - không đề cập đến khách hàng và ngôi nhà, thay vào đó chỉ chỉ định hai tay được xử lý trong trò chơi. Họ chỉ đơn giản là các tùy chọn mà khách hàng có thể đặt cược. 

Baccarat được chơi với tám sàn thẻ, thông thường. Giá trị thẻ như sau: 

Thẻ 2-9 có giá trị giá trị khuôn mặt, 10 giây và thẻ mặt có giá trị 0 và aces là 1 điểm. (Bộ đồ thẻ không được nhập vào trò chơi.) 

Điểm cao nhất là 9, và vì vậy khi tổng số tay vượt quá chín, hàng chục chữ số giảm. Do đó, 10 có giá trị bằng không, còn được gọi là baccarat và một bàn tay bao gồm 6 và 7 có giá trị 3 (6+7 = 13 = 3). Về bản chất, không thể phá vỡ. 

Các quy tắc và điều khoản của baccarat

Các thuật ngữ cơ bản trong Baccarat Online bao gồm tên của trò chơi, có nghĩa là 0, là bàn tay thấp nhất có thể và sau đây: 

Thiên nhiên: Khi tay, bao gồm hai thẻ, tổng số 8 hoặc 9.
Le Grande: Bàn tay tốt nhất trong trò chơi, tổng cộng 9.
Nhỏ nhắn: Tổng cộng 8.

Đối với trò chơi, Baccarat bắt đầu với việc đặt cược mở vào người chơi, nhân viên ngân hàng hoặc một chiếc cà vạt. Người chơi và nhân viên ngân hàng nhận được hai thẻ mỗi thẻ, bao gồm một bàn tay, giá trị của nó được tính toán như được giải thích ở trên. Nhân viên ngân hàng chỉ là một vai trò nghi lễ, và người chơi quá chỉ lật các thẻ, trong khi người chơi (gọi là người chơi) có thể đặt cược từ xung quanh bàn hoặc ở nơi khác đã đăng nhập vào sòng bạc. 

Nếu tổng số tay, của người chơi hoặc nhân viên ngân hàng, là tự nhiên, họ sẽ đứng và không rút thẻ thứ ba. Tổng cộng 5 hoặc ít hơn đòi hỏi một cú đánh. Biểu đồ Baccarat giải thích chi tiết hơn về các tùy chọn mà nhân viên ngân hàng có để đáp ứng với quyết định của người chơi để đánh hoặc đứng. 

Giữ cho đôi mắt của bạn mở cho ...

 • Baccarat luôn là một trò chơi của giới quý tộc. Nó có và lớn giữ theo tiêu chuẩn này. Đặt cược tối thiểu là tương đối cao, đôi khi bắt đầu từ $ 25. Hãy chắc chắn rằng trò chơi bạn chọn là một trò chơi bạn có thể đủ khả năng.
 • Đặt cược vào cà vạt là một trong ba lựa chọn trong baccarat. Lưu ý các khoản thanh toán cho các cược cà vạt, thường là 9 đến 1, nhưng có thể thay đổi.

Baccarat biến thể

Các thông tin được cung cấp ở đây liên quan đến và lớn đến thường xuyên, Baccarat lớn. Một Baccarat nhỏ trò chơi, mặc dù ít phổ biến hơn ở sòng bạc trực tuyến, cũng có sẵn. Các quy tắc là như nhau, nhưng trò chơi nhanh hơn, khi các đại lý lật tất cả các thẻ. Trừ khi Baccarat nhỏ được chơi chỉ với sáu sàn, tỷ lệ cược là giống nhau. 

Đối với Baccarat, ba phiên bản tồn tại: Baccarat chemin de fer, Baccarat Banque và baccarat Punto Banco. Hai phiên bản đầu tiên cho phép kỹ năng tham gia, với các quyết định cho đến quyết định của người chơi. Trong phiên bản sau, còn được gọi là Baccarat Bắc Mỹ, các động thái của nhân viên ngân hàng được xác định bởi các động thái của người chơi. 

Mẹo Baccarat

Đọc các mẹo Baccarat dễ thực hiện sau đây để cải thiện chiến lược Baccarat của bạn:

 • Trò chơi sòng bạc Baccarat tương tự như trò chơi basset của Ý, còn được gọi là Barbacole và Hocca, hay hậu duệ của nó.
 • Trong một trò chơi sòng bạc trên đất liền, bạn sẽ được yêu cầu đặt cược vào người chơi hoặc nhân viên ngân hàng.
 • Trong Baccarat, bạn phải đặt cược vào một trong ba kết quả - một người chơi giành chiến thắng, nhân viên ngân hàng chiến thắng hoặc - cà vạt.
 • Trong Baccarat, tất cả các thẻ đều có giá trị số của chúng, ngoại trừ hàng chục và thẻ mặt có giá trị bằng không, và aces, có giá trị 1.
 • Bàn tay Baccarat sẽ không bao giờ có số điểm trên chín. Họ cũng không thể phá sản, điều đó có nghĩa là bàn tay có giá trị cao hơn (gần 9), là bàn tay chiến thắng trong trò chơi.
 • Đặt cược baccarat chiến thắng trên tay người chơi sẽ được trả 1 đến 1, đặt cược cà vạt sẽ trả 8 đến 1 và đặt cược chiến thắng trên tay nhân viên ngân hàng sẽ được trả ngay cả tiền trừ hoa hồng 5%.
 • Dự kiến ​​sẽ trả tối thiểu bảng cao hơn trong baccarat so với nhiều trò chơi sòng bạc khác.
 • Mini-Baccarat nhanh hơn trò chơi Baccarat thông thường vì các đại lý lật tất cả các thẻ.
 • Về mặt chiến lược chơi Baccarat Top Mẹo hàng đầu - Hầu hết người chơi được khuyên nên tránh xa việc đặt cược cà vạt.
 • Có nhiều hệ thống chiến thắng Baccarat ngoài kia, hầu hết trong số họ là một kẻ lừa đảo hoặc sẽ hứa với bạn điều gì đó không thực tế, để cải thiện trò chơi của bạn và Master Baccarat chỉ cần học cách chơi trò chơi và đọc thêm về các mẹo và chiến lược trong Hướng dẫn Baccarat tiết diện
 • Bạn có thể nhận được tiền thưởng Baccarat miễn phí tuyệt vời tại các sòng bạc trực tuyến nhưng luôn đọc Yêu cầu đặt cược Đầu tiên, các yêu cầu đặt cược có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chiến thắng baccarat của bạn.
 • Đánh bạc Baccarat rất thú vị và dễ dàng, tuy nhiên, trước khi bạn đánh cược tiền thật chơi các trò chơi miễn phí Baccarat và đảm bảo bạn hiểu các quy tắc và thói quen trò chơi.
 • Ở phía bên phải của trang này, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn Baccarat bổ sung, nó cũng được khuyến nghị đọc chúng.

Lịch sử Baccarat

Lịch sử của Baccarat là người Ý, sau đó vượt qua Pháp, nơi đây là trò chơi của các lớp quý tộc trong nhiều thế kỷ để theo dõi. Từ baccarat có nghĩa là không trong cả tiếng Pháp và tiếng Ý. 

Nó được cho là đã được phát minh bởi người đánh bạc người Ý Felix Falguierein vào thời Trung cổ, dựa trên một huyền thoại về một trinh nữ tóc vàng đã lăn một cái chết chín mặt để quyết định số phận của cô ấy bởi các vị thần. Baccarat sau đó được đưa vào Pháp dưới triều đại của Charles VIII của Pháp vào cuối thế kỷ 15. 

Ở Pháp, phiên bản tương tự có tên Chemin de Fer phát triển từ Baccarat. Nó băng qua Anh, từ đó đến Nam Mỹ, và sau khi các sòng bạc Havana đóng cửa vào những năm 1950 cuối cùng đã đến Las Vegas. 

Baccarat Trivia

 • Baccarat tương tự như trò chơi Basset của Ý, còn được gọi là Barbacole và Hocca, hay hậu duệ của nó.
 • Baccarat Chemin de Fer là một yêu thích của James Fleming's James Bond. Casino Royale là ví dụ nổi tiếng nhất - cuốn sách và phim - trong đó toàn bộ cốt truyện là xung quanh bàn. Trò chơi cũng được giới thiệu trong các bộ phim Bond khác.
 • Thật đáng ngạc nhiên, tên của trò chơi - Baccarat - được đặt tên theo bàn tay tồi tệ nhất, số không, thay vì kết hợp chiến thắng hay khác.
 • Tương tự như Blackjack trong đó hai thẻ ban đầu được xử lý cho cả hai bên.
 • Baccarat cung cấp một cạnh sòng bạc thấp có nghĩa là ít hơn 1% trên đặt cược trên cùng trên bàn.
 • Baccarat tương tự như craps theo cách mà những người chơi khác tại bảng đặt cược.
 • Không có sự khác biệt về tỷ lệ cược giữa các trò chơi Baccarat và các phiên bản trò chơi mini-baccarat.
 • Baccarat là một trò chơi con lăn cao vì lịch sử của nó và cách nó được bán trên thị trường cho những người chơi phong phú và đẳng cấp.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA