game free fire chơi miễn phí Đằng sau giải độc đắc tiến bộ trực tuyến

Đằng sau giải độc đắc tiến bộ trực tuyến

OnlineCasinoreports đi số crunching.

Cổ phần tối thiểu là bao nhiêu?

Người chơi nên lưu ý rằng mặc dù tất cả các cược Đóng góp hướng tới giải độc đắc mà họ có thể phải đặt cược đặc biệt (có thể là đặt cược bên $ 1) hoặc chơi đặt cược tối đa để đủ điều kiện, đúng chất lượng Giải độc đắc tiến bộ. Hãy tưởng tượng việc phá hủy linh hồn sẽ như thế nào khi có được sự kết hợp chiến thắng nhưng bỏ lỡ giải thưởng sáu con số! Bài học? Kiểm tra các quy tắc một cách cẩn thận để đảm bảo bạn đặt cược đúng để có cơ hội giải độc đắc tiến bộ.

Tối thiểu bạn có thể giành chiến thắng là bao nhiêu?

Giải độc đắc tiến bộ bắt đầu ở mức tối thiểu và phát triển cho đến khi một người chơi may mắn giành được giải thưởng lớn. Một khi số tiền lớn đã được giành, tổng số giải độc đắc tiến bộ được đặt lại về số tiền tối thiểu một lần nữa. Các trò chơi khác nhau có chiến thắng tối thiểu khác nhau. Mega Moolah mini Mollah có giá trị khởi điểm chỉ là 10 đô la, wowpot bắt đầu ở mức 1.500 đô la, Hàng triệu chính Đặt lại lên 25.000 đô la và Mega tiến bộ của Mega Moolah bắt đầu với giá trị giá 1.000.000 bảng.

Những người cấp tiến được trả lương cao thường xuyên làm cho các tiêu đề, tuy nhiên, những người cấp tiến trực tuyến trả tiền nhỏ hơn sẽ không bị đánh hơi. Các trò chơi giải độc đắc tiến bộ như Rất nhiều Có thể trả ít hơn nhưng họ trả tiền thường xuyên hơn. Jean G đã đi vào hồ sơ sách Để giành chiến thắng 8 lần tuyệt vời, tổng cộng hơn $ 383k.

Tối đa bạn có thể giành chiến thắng là bao nhiêu?

Một số giải độc đắc tiến bộ có tối đa giới hạn. Các vị trí độc quyền và Cleudo nổi tiếng có chiến thắng tối đa là 500.000 đô la. Các giải độc đắc khác, chẳng hạn như Mega Moolah không có giới hạn về mức độ cao của giải độc đắc. Người chiến thắng Mega Moolah lớn nhất là 5,5 triệu đô la trong năm 2008 và chỉ trong vài tháng trước, vào tháng 8, nó đã xuất hiện ở mức 4,1 triệu đô la.

Theo microgaming, mạng lưới giải độc đắc lũy tiến của họ là một trong những mạng phổ biến nhất trên mạng và đã trả hết hơn 265 triệu euro kể từ khi nó bắt đầu.

Vì vậy, bạn có nó; Tất cả những gì bạn cần biết tất cả về những con số đằng sau giải độc đắc tiến bộ.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA