game hay cho pc 450.000 trẻ em đánh bạc ở Anh, Nghiên cứu UKGC tiết lộ

Xuất bản ngày 4 tháng 12 năm 2016 bởi Elana K

450.000 trẻ em đánh bạc ở Anh, Nghiên cứu UKGC tiết lộ

Một nghiên cứu mới đáng lo ngại được thực hiện bởi Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh báo cáo rằng 450.000 trẻ em trong độ tuổi từ 11 đến 15 ở Anh và xứ Wales hiện đang đánh bạc và 9000 trẻ em đó có khả năng phát triển thói quen đánh bạc có vấn đề sau này.

Một nghiên cứu mới đáng lo ngại được thực hiện bởi Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh báo cáo rằng 450.000 trẻ em trong độ tuổi từ 11 đến 15 ở Anh và xứ Wales hiện đang đánh bạc và 9000 trẻ em đó có khả năng phát triển thói quen đánh bạc có vấn đề sau này trong cuộc sống.

Nghiên cứu chi tiết

Theo nghiên cứu, được gọi là người trẻ tuổi và báo cáo đánh bạc, các chàng trai đánh bạc nhiều hơn các cô gái và máy móc trái cây là trò chơi phổ biến nhất được lựa chọn. Trong một số trường hợp, thẻ cào và vé số được mua bởi cha mẹ nhỏ, trong khi những đứa trẻ khác tự đánh cược tại các cửa hàng cá cược, bingo-halls, arcades, trực tuyến và trên thiết bị di động của chúng. Cũng có những người sử dụng tài khoản của cha mẹ của họ để đánh bạc, đôi khi có và đôi khi không được phép.

Trong tất cả, tỷ lệ đánh bạc trẻ em cao hơn tỷ lệ trẻ em uống rượu, hút thuốc và sử dụng ma túy.

Tại sao trẻ em đánh bạc?

Nghiên cứu đã tiết lộ hai lý do chính tại sao trẻ em đánh bạc: kiếm tiền, và để vui vẻ và phấn khích. Cũng không phủ nhận vai trò của quảng cáo trong hiện tượng này; 75% trẻ em được khảo sát báo cáo đã nhìn thấy quảng cáo đánh bạc trên truyền hình, 63% đã thấy quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và 57% đã thấy quảng cáo trên các trang web khác mà họ truy cập.

Có thể làm gì để giảm đánh bạc trẻ em?

Tim Miller, giám đốc điều hành của Ủy ban đánh bạc, đã nhận xét, chúng tôi muốn trấn an phụ huynh rằng các quy tắc của chúng tôi yêu cầu các doanh nghiệp đánh bạc phải ngăn chặn và giải quyết cờ bạc chưa đủ tuổi và chúng tôi hành động vững chắc khi những người trẻ tuổi không được bảo vệ đúng cách.

Ông cũng khuyến khích cha mẹ nói chuyện với con cái về những rủi ro của cờ bạc, để nếu họ chọn đánh bạc ở tuổi trưởng thành, họ sẽ làm như vậy một cách an toàn và có trách nhiệm. 

Tìm sự giúp đỡ

Nếu bạn biết một đứa trẻ thể hiện hành vi đánh bạc có vấn đề, điều quan trọng là phải tiếp cận với nó để được giúp đỡ. Gamcare, một tổ chức hoạt động để ngăn chặn vấn đề đánh bạc, có một chương trình tiếp cận giới trẻ bao gồm các hội thảo miễn phí cho những người trẻ tuổi cũng như các chuyên gia được đào tạo để tư vấn cho họ. Điều quan trọng là giữ cho các dòng giao tiếp mở.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA