game hay game hay Arsenal cố gắng bắt đầu năm 2017 với chiến thắng trước Crystal Palace Crystal

Xuất bản ngày 1 tháng 1 năm 2017 bởi Florin P

Arsenal cố gắng bắt đầu năm 2017 với chiến thắng trước Crystal Palace Crystal

Mặc dù chấn thương liên quan đến Arsenal và Crystal Palace đuổi theo cả ba điểm tại Sân vận động Emirates. (4:00 p.m Giờ Vương quốc Anh).

Thất bại trở lại trên đường khiến Arsenal trượt khỏi bục giảng và giờ họ đang cố gắng trở lại đó. Cơ hội thể hiện vào ngày đầu tiên của năm 2017, khi họ tham gia Crystal Palace tại Sân vận động Emirates. Lợi thế sân nhà đã rất lớn đối với họ trong suốt mùa giải và vào Chủ nhật, họ phải đối mặt với một đội đã thắng vài trận trên đường.

Danh sách dài các thương tích cho kho vũ khí

Pháo thủ không có vấn đề gì trong việc tiến tới giai đoạn tiếp theo của Champions League và vẫn còn sống ở Cup nội địa. Tuy nhiên, tất cả những trò chơi này đã gây thiệt hại cho thể dục và bây giờ nhiều người chơi đang sửa chữa chấn thương. Tin tốt là các tiền đạo có phong độ tuyệt vời và ngoại trừ Welback, Arsenal có thể lĩnh vực những người chơi tấn công tốt nhất.

Trước khi thua hai lần trên đường chống lại Everton và Manchester City, Arsenal đã thắng ba trận và ghi được 12 bàn thắng kết hợp. Họ sẽ cố gắng trở lại hình thức của họ một cách nhanh chóng chống lại Crystal Palace và dẫn đầu trong trò chơi. Arsene Wenger biết cách thúc đẩy các cầu thủ của mình và họ dự kiến ​​sẽ bắn vào tất cả các xi lanh.

Bóng ma của sự xuống hạng đang lờ mờ

Crystal Palace vẫn còn rõ ràng, nhưng chúng chỉ là một điểm so với khu vực xuống hạng. Sunderland, Swansea và Hull đều có những trận đấu khó khăn vào cuối tuần qua, vì vậy họ có khả năng ở đó. Tuy nhiên, tỷ lệ đánh bại Arsenal trên đường là rất mỏng và trường hợp tốt nhất là để cứu vãn một điểm. Mối quan tâm chấn thương của họ thậm chí còn lớn hơn, với tổng số tám cầu thủ bóng đá không thích chơi.

Bet365 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược nhỏ về những gì được dự kiến ​​là một chiến thắng thoải mái cho Arsenal. Người đánh bóng có thể va vào họ một chút bằng cách đặt cược vào phía chủ nhà để dẫn đầu trong một nửa thời gian và giành chiến thắng. Đặt cược HT/FT sẽ dẫn đến tỷ lệ cược 9/10, điều đáng kinh ngạc với kỷ lục sân nhà của Arsenal.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA