game hay nhất việt nam Đặt cược igaming London tìm cách cập nhật khả năng tăng tốc của ngành như không có hội nghị nào khác vào năm 2020

Xuất bản ngày 2 tháng 12 năm 2019 bởi Lee R

Đặt cược igaming London tìm cách cập nhật khả năng tăng tốc của ngành như không có hội nghị nào khác vào năm 2020

Một thế hệ hội nghị mới đang đến, với việc đặt cược ở London hợp lý các cơ hội mở rộng.

Với sự tăng trưởng của Igaming tăng tốc nhanh hơn hầu hết có thể theo kịp, hội nghị đặt cược Igaming sẽ mang lại tất cả tốc độ hơn bao giờ hết.

Hội nghị

Triển lãm cờ bạc toàn cầu Đặt cược hội nghị igaming london Sẽ có một vị trí vào ngày 7-9 tháng 4 tại địa điểm Billingsgate cũ mang tính biểu tượng của London.

Nội dung

Bet Igaming Hội nghị London là một địa điểm duy nhất, chương trình hai ngày, cung cấp 12 giờ thực tế và những hiểu biết sâu sắc để khai sáng cho tất cả mọi người từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến những người mới bắt đầu nhiệt tình.

Lập trình

Hội nghị Bet Igaming London 2020 sẽ không chỉ cung cấp một hội nghị và triển lãm mạnh mẽ và hấp dẫn với hơn 50 nhà triển lãm sáng tạo, mà còn là một chương trình chương trình giải trí nâng cao bao gồm một phần trước; Khu vực kết nối mạng; Vùng VIP; Giải đấu poker; và hậu quả.

Sự tham dự

Trên một nền tảng được thiết kế cho những người tìm kiếm môi trường tối ưu để khép lại các mối quan hệ đối tác mới, hơn 2500 chuyên gia Igaming từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt để làm chủ tương lai của sự tăng tốc nhanh chóng của thị trường iGaming.

Giao diện chuyên nghiệp

Một loạt các bên liên quan chuyên nghiệp sẽ có mặt để khai thác sự tăng trưởng từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bạc đến đại diện của các công ty tiếp thị và đối tác tiếp thị nổi tiếng thế giới.

Phạm vi loa rộng

Hơn 30 diễn giả quốc tế sẽ bao gồm một chương trình nghị sự chứa đầy đủ các phân khúc công nghiệp và các ngành dọc để tiết lộ ngành công nghiệp những cạm bẫy và hiểu tương lai của một thị trường đang phát triển nhanh chóng, bao gồm cả sự trở lại của Neteller Người sáng lập John Lefebvre.

Tech Foundation

Các công nghệ hàng đầu (Blockchain, AI, VR) sẽ được xem là nền tảng cho một thế hệ đánh bạc trực tuyến mới, với nhiều cuộc biểu tình về cách công nghệ thích nghi với việc tăng tốc tại Bet Igaming London 2020.

Chủ đề

Nội dung sẽ được công bố trong bốn khối toàn diện: bao gồm các trường hợp thực. Sức mạnh tiếp thị; Cạm bẫy của pháp luật; Sự phát triển của các giải pháp kinh doanh (hợp pháp hóa, thanh toán, thách thức địa lý); Tương lai của cờ bạc. Công nghệ có lợi nhuận sáng tạo; và những hiểu biết mới nhất từ ​​thế giới phát triển phần mềm. Tiết lộ kinh nghiệm của khách hàng.

Quan điểm

Bet Igaming Hội nghị London 2020 trình bày như một cơ hội chính để hiểu tình trạng công nghiệp hiện tại và đường cong phát triển gần hạn, như một sự kiện không thể thực sự không thể bỏ qua đối với bất kỳ bên liên quan nào.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA