game hot nhất hiện nay trên pc Chỉ thiếu một thập kỷ sau, trường hợp PokerStars đã kết thúc hoàn toàn

Xuất bản ngày 30 tháng 3 năm 2020 bởi Lee R

Chỉ thiếu một thập kỷ sau, trường hợp PokerStars đã kết thúc hoàn toàn

PokerStars bây giờ chính thức có thể chuyển từ mắt đen sang danh tiếng của nó rằng nó đã hoạt động để tránh xa.

Sau một vụ bê bối đã kéo dài trong gần một thập kỷ, chiếc giày khác đã giảm tại PokerStars.

Một cái bóng đáng ngại

Ngay cả khi điều hành các hoạt động thành công trong các khu vực pháp lý khác nhau trong nỗ lực nổi tiếng để chuyển từ một sự cố xấu xí vào năm 2011, ngôi sao poker vẫn chưa được giải quyết cho đến bây giờ.

Mang đến gấu

Đó là bởi vì vào thứ Tư, người sáng lập nhà điều hành nổi tiếng Isai Scheinberg cuối cùng đã thừa nhận điều hành doanh nghiệp đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp mà ông và người khác Poker trực tuyến Các giám đốc điều hành đã bị truy tố bởi các công tố viên New York vào tháng 3 năm 2011.

Các khoản phí ban đầu

Cùng với 10 hiệu trưởng khác, Scheinberg ban đầu được chỉ định bởi các công tố viên liên bang ở New York về gian lận ngân hàng, rửa tiền và đánh bạc bất hợp pháp, với các giám đốc điều hành khác trước đây đã nhận tội và bị kết án. Bản thân tổ chức Pokersstars đã kịp thời đồng ý vào năm 2012 để trả 731 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc với Bộ Tư pháp, mà không thừa nhận hành vi sai trái.

Dẫn độ gần đây

Năm nay 73 tuổi, Scheinberg quốc gia Canada và quốc gia Israel đã không bị bắt cho đến năm 2019 tại Thụy Sĩ, trước khi bị dẫn độ về Hoa Kỳ vào tháng 1 sau, chỉ sau khi bỏ thử thách dẫn độ.

Sắp xếp lời cầu xin

Đối mặt với các cáo buộc mang tối đa năm năm tù, các công tố viên đã đồng ý tìm kiếm bản án từ 12 đến 18 tháng.

Người phát ngôn của PokerStars nói

Vì sự từ bỏ dẫn độ có thể chỉ ra, Scheinberg rất vui khi đặt vấn đề phía sau anh ta, như được xác nhận là người phát ngôn.

Tuyên bố của người phát ngôn nói thêm rằng, tất cả những người chơi PokerStars đã được trả lại ngay lập tức và ông Scheinberg đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ từ các trang web khác cũng được hoàn trả.

Quan điểm

Theo các công tố viên trong văn phòng Manhattan của Luật sư quận Preet Bharara, vi phạm chính mà các cáo buộc bắt nguồn từ sự bao vây bất hợp pháp của ba Poker trực tuyến Các công ty của một luật năm 2006 cấm các ngân hàng xử lý các khoản thanh toán sang các trang web đánh bạc ngoài khơi, một biện pháp cắt góc tốn kém biểu hiện là rửa tiền trắng trợn: một người nào đó vẫn còn 731 triệu đô la.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA