game hot nhất hiện nay trên pc Thiêng liêng! Tăng sức mê tín

Thiêng liêng! Tăng sức mê tín

Craps dos và không phải: Hướng dẫn độc quyền của bạn về những mê tín kỳ quặc và hoang dã có thể được nhìn thấy tại bảng Craps.

Đừng để con xúc xắc đánh bạn. Đừng la hét bảy. Đây chỉ là hai ví dụ từ hàng tá sự mê tín mà nhiều người chơi craps sẽ không bao giờ bị bắt. Craps là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong thế giới đánh bạc, vì không có sự phấn khích nào giống như một bàn craps nhộn nhịp ở giữa sàn sòng bạc.

Tăng sức mê tín

Craps đã được sử dụng trong vô số Hollywood phim Giống như một số bản hit của James Bond bao gồm kim cương là mãi mãi và các đại dương nổi tiếng 13 cùng với vô số người khác. Bất cứ ai cũng có thể chơi craps, vì chỉ có một vài điều cần nhớ, nhưng trò chơi có một số mê tín hoang dã mà một số người chơi từ chối uốn cong.

1. Không bao giờ hét lên "bảy"

Bạn có thể sẽ không bao giờ thấy một bảng craps rõ ràng nhanh hơn khi ai đó hét lên '"bảy". Cuộc gọi đáng sợ được cho là được nghe bởi đôi tai nhỏ của con xúc xắc và một khi họ làm, cuộn tiếp theo sẽ kết thúc một kẻ thua cuộc lớn.

2. Không bao giờ để xúc xắc đánh bạn

Nếu bạn đang đặt cược và xúc xắc đánh bạn, bạn sẽ gặp may; Nhưng phần còn lại của bảng có thể bị nguyền rủa. Tránh xa con xúc xắc, giữ cho Lady Luck về phía bạn và để nó lăn. 

3. Không bao giờ thay đổi con xúc xắc giữa trò chơi

Nhiều người chơi nghiêm ngặt khi thay đổi trò chơi giữa súc sắc. Họ có thể rơi ra khỏi bàn và sòng bạc có thể nhanh chóng thử và thay thế chúng bằng những cái mới. Đừng làm điều đó! Làm cho xúc xắc thay đổi khi ở giữa một trò chơi có lẽ là quy tắc bất thành văn lớn nhất trong trò chơi craps.

Có rất nhiều sự mê tín của craps ngoài kia và chỉ bằng cách xem một hoặc hai vòng, có lẽ bạn sẽ có thể nhận được một vài trong số họ. Nguồn gốc của những nơi mê tín này đến từ những điều gây tranh cãi, nhưng bị bắt gặp phạm sai lầm tại sòng bạc và bạn có thể nhận được ánh sáng chói từ người chơi trên bàn, ngay trước khi họ tự rời bỏ bạn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA