Sòng bạc Triple15
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Triple15
Ghé thăm trang web
Năm thành lập: 2017
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Thẻ MastercardThì NetellerThì SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì Thẻ wirec
Các nhà cung cấp trò chơi: SoftswissThì Ezugi
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ, BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: E-mail

game miễn phí 24h Đánh giá sòng bạc Triple15

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Sòng bạc Triple 15 được sở hữu và vận hành bởi Jandel Investments Limited, và có trụ sở tại Sofia, Bulgaria. Sòng bạc trực tuyến được ủy quyền hoạt động bởi Chính phủ Curaçao. Là một người mới đến tương đối với bối cảnh, Sòng bạc Triple 15 có giao diện thân thiện với người dùng với sự lộn xộn bằng không và giá trị giải trí tối đa. Nó được đảm bảo an toàn và an toàn, ITech Labs được thử nghiệm và là người ủng hộ chơi game có trách nhiệm.

Trò chơi và phần mềm

Sòng bạc Triple 15 cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn chơi game bao gồm trò chơi poker, khe, trò chơi đại lý trực tiếp và trò chơi bàn. Các trò chơi Slots bao gồm Aztec Magic, Platinum Lightning, Princess Royal, West Town, Fantasy Park và Lucky Sweets. Các trò chơi trên bàn bao gồm Blackjack, Baccarat và Blackjack đầu hàng. Các nhà cung cấp phần mềm trò chơi Slots bao gồm Softswiss và BSG,

Người chơi cũng có thể lao vào một loạt các trò chơi sòng bạc trực tiếp thú vị. Tại thời điểm viết bài, có 10 trò chơi sòng bạc trực tiếp bao gồm roulette tự động, baccarat, blackjack, đặt cược vào số, keno và roulette. Những trò chơi sòng bạc trực tiếp này có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau, với các cược tối thiểu và tối đa khác nhau. Họ được cung cấp lịch sự của phần mềm Ezugi.

Mời quảng cáo

Sòng bạc Triple 15 cung cấp nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho người chơi mới và hiện có. Chúng bao gồm một gói tiền thưởng chào mừng hào phóng với các vòng quay miễn phí, một loạt các phần thưởng hàng tuần (75% Thứ Sáu Madness và 50% Happy Chủ nhật), v.v.

Các lựa chọn thanh toán

Người chơi có nhiều tùy chọn tiền gửi và rút tiền có sẵn cho họ, bao gồm các khoản sau: Visa, Maestro và Skrill cho tiền gửi với số tiền gửi tối thiểu là € 20/$ 20 và tiền gửi tối đa € 4.000/$ 4.000 mỗi giao dịch. Đối với việc rút tiền, các phương thức thanh toán tương tự có sẵn ở cùng giới hạn cho mỗi giao dịch, bao gồm chuyển khoản ngân hàng trực tiếp với số tiền rút tiền tối thiểu là € 100/$ 100 và số tiền rút tiền tối đa là € 10.000/$ 10.000. Thời gian xử lý rút tiền cho ngân hàng trực tiếp chuyển từ 2 ngày làm việc đến 5 ngày làm việc.

Triple 15 Casino VIP Club

Người chơi tại Sòng bạc Triple 15 được thưởng thức một loạt các đặc quyền và thêm các tính năng bổ sung với Câu lạc bộ VIP. Chúng bao gồm phần thưởng lớn và ưu đãi thưởng, khuyến mãi thú vị, hỗ trợ khách hàng chu đáo, trò chơi độc quyền và giới hạn đặt cược cao hơn. Các trò chơi lăn cao bao gồm Poker Caribbean, Baccarat, Blackjack đầu hàng, roulette châu Âu và roulette Mỹ. Các thành viên của Câu lạc bộ VIP có thể tận hưởng các cuộc đánh cược tăng lên trên các trò chơi này, tại các khu vực của sòng bạc trong sòng bạc ảo.

Hỗ trợ khách hàng

Người chơi có vấn đề về kỹ thuật, chơi game, ngân hàng hoặc đăng ký, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hỗ trợ ở đầu trang. Một biểu mẫu liên hệ trực tuyến có sẵn, bao gồm số skype, hỗ trợ email và số điện thoại của Vương quốc Anh. Người chơi sẽ hài lòng với chất lượng hỗ trợ khách hàng trên trang web và các đại diện hỗ trợ rất mong muốn giúp bạn với bất kỳ số lượng truy vấn nào.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA