Vavada
Ghé thăm trang web
URL: vavada.com
Năm thành lập: 2017
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: Trả phí cho appleThì ví tiền Bitcoin, Boletoflash, CepbankThì Ví tiền điện tử, Hizli QR, JetonThì Thẻ Mastercard, Monetix, Tốt hơn nhiềuThì Neteller, Oxxo, Papara, Piastrix, Ví QiwiThì Chuyển nhanhThì SkrillThì Hộ chiếuThì WebMoneyThì Chuyển dâyThì Tiền Yandex
Các nhà cung cấp trò chơi: Yggdrasil chơi gameThì Phòng thí nghiệm thực sựThì Stakelogic, Slotmill, Thư giãn chơi gameThì Quay cuồngThì QuickspinThì Đẩy trò chơi, Print Studios, Chơi thực dụngThì PlaytechThì PlaysonThì Chơi điThì PG mềmThì Peter và con traiThì PariplayThì Thành phố NolimitThì MạngThì MicrogamingThì Trò chơi KalambaThì isoftbetThì Iron Dog StudiosThì Hệ thống chơi game HabaneroThì Trò chơi FantasmaThì EndorphinaThì Elek StudiosThì BooongoThì Gaming BlueprintThì Trò chơi thời gian lớnThì BetSoft GamingThì Trò chơi BelatraThì Công nghiệp Amatic
Tiền tệ: BRLThì BGNThì EURThì HUFThì KZTThì PlnThì ChàThì SEKThì THỬThì UahThì đô la Mỹ, Bnb, btc, BTCThì ETHThì LTC, USDT, TRX
Ngôn ngữ: BulgariaThì Tiếng AnhThì Tiếng Phần LanThì người PhápThì tiếng ĐứcThì người HungaryThì người Ý, Kazakh, Đánh bóngThì Bồ Đào NhaThì tiếng NgaThì Thụy ĐiểnThì Thổ Nhĩ Kỳ
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, PWA, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, thực tế ảo
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

game mobile online Đánh giá Vavada

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 20 tháng 9 năm 2022

Sòng bạc Vavada là một sòng bạc trực tuyến chấp nhận người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau. Trang web này có hơn 3.000 bản phát hành được thực hiện bởi các nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng. Ngoài ra, nó cung cấp các chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm tiền thưởng chào mừng cho người chơi mới. Địa điểm chơi game cung cấp một số tùy chọn ngân hàng để gửi và rút tiền, bao gồm cả tiền điện tử. Trang web được cấp phép đầy đủ và có thể chơi được trên bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android hiện đại nào.

Hồ sơ

Vavava B.V. là bộ não đằng sau sòng bạc trực tuyến này. Trang web ra mắt vào năm 2017 và đã dần dần tự xây dựng thành trải nghiệm hàng đầu hiện tại. Nhà điều hành có giấy phép hoạt động do Antillephone N.V., một cơ quan quản lý dựa trên Curacao. Địa điểm chơi game này tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Trò chơi

Các thành viên sòng bạc có thể mong đợi hơn 3.000 tựa game trên trang web đánh bạc này. Địa điểm chơi game cung cấp nhiều khe video, phát hành sòng bạc trực tiếp và trò chơi trên bàn. Thêm vào niềm vui là sự đa dạng của các nhà cung cấp phần mềm được hỗ trợ có trong tất cả các danh mục trò chơi. Các nhà phát triển nổi bật bao gồm PlayNn Go, Hacksaw, Push Gaming và thư giãn chơi game.

Chúng tôi khá hài lòng với việc duyệt qua sòng bạc trực tuyến này đơn giản như thế nào. Trang web hỗ trợ sắp xếp các bản phát hành có sẵn theo loại trò chơi và nhà cung cấp phần mềm cùng một lúc. Người chơi có thể chọn sắp xếp các bản phát hành theo Hot và Mới. Chúng tôi cũng có thể yêu thích các bản phát hành cụ thể, làm cho chúng dễ dàng tìm thấy lại trong tương lai.

Sòng bạc Vavada có một số trò chơi giải độc đắc tiến bộ mà chúng ta có thể chơi. Chúng được liệt kê cùng với các trò chơi khe, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chúng bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm. Trò chơi giải độc đắc nổi bật là giải độc đắc nữ hoàng sương giá, lòng thương xót của các vị thần và tuổi của các vị thần: Griffin vinh quang.

Trò chơi đại lý trực tiếp cũng có sẵn trong sòng bạc trực tuyến này. Nhà điều hành cung cấp các bản phát hành mới nhất được thực hiện bởi Evolution, PlayTech, Play thực dụng trực tiếp và những người khác. Danh sách các trò chơi bao gồm các trò chơi bàn trực tiếp, chương trình trò chơi và các biến thể thú vị. Các bản phát hành đại lý trực tiếp đáng chú ý bao gồm Monopoly Big Baller, Adventures Beyond Wonderland Live và Boom City.

Trang web đánh bạc là nơi có nhiều trò chơi có thương hiệu được thực hiện bởi các nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Các bản phát hành có thương hiệu nổi tiếng là Monopoly Big Baller, Narcos Mexico và Lara Croft: Temples and Tombs.

Ngân hàng

Nhà điều hành chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng Visa, MasterCard, ManyBetter, Skrill, Neteller, v.v. Các tùy chọn ngân hàng khác nhau dựa trên quốc gia bạn đăng ký. Trang web chấp nhận nhiều loại tiền tệ bạn chọn khi lần đầu tiên đăng ký tài khoản. 

Tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Binance và Tron. Các thành viên sòng bạc có thể sử dụng tiền điện tử để gửi và rút tiền từ sòng bạc Vavada.

Tiền gửi tiền ngay lập tức có sẵn trong số dư tài khoản, nghĩa là chúng ta có thể bắt đầu chơi mà không bị chậm trễ. Trong khi đó, tiền mặt có thể mất từ ​​vài phút đến 24 giờ. Thời gian rút tiền khác nhau dựa trên thời gian yêu cầu được xử lý và người chơi tùy chọn ngân hàng sử dụng.

Khoản tiền gửi tối thiểu là € 1 cho tất cả các phương thức thanh toán. Khi rút tiền mặt, chúng tôi phải rút ít nhất € 15 trong một giao dịch. Các thành viên sòng bạc không thể kiếm được hơn 1.000 € mỗi ngày, € 5.000 mỗi tuần và € 10.000 mỗi tháng. Những giới hạn này tăng cùng với thứ hạng người chơi của bạn. Giải độc đắc chiến thắng không phải chịu giới hạn rút tiền.

Di động

Các chuyên gia của chúng tôi đã truy cập trang web sòng bạc Vavada trên các thiết bị iOS và Android và không tìm thấy vấn đề gì. Người chơi có thể tận hưởng nội dung của nó trực tiếp từ trình duyệt của họ. Ra mắt trò chơi đơn giản như đăng nhập và chơi bất kỳ địa điểm chơi game nào có sẵn các bản phát hành.

VIP & tiền thưởng

Đăng ký mới nhận được một chương trình khuyến mãi độc quyền cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Trang web trao một trận đấu tiền gửi 100% lên tới € 920. Ngoài ra, bạn nhận được 100 vòng quay miễn phí cho cá mập dao cạo không yêu cầu tiền gửi ban đầu. Các vòng quay miễn phí có yêu cầu đặt cược 20 lần.

Người chơi hiện tại được hưởng lợi từ các giải đấu khác nhau. Những cuộc thi bạn có thể chơi tùy thuộc vào trạng thái tài khoản hiện tại của bạn. Một số mở cửa cho người mới, trong khi những người khác yêu cầu bạn phải có một thứ hạng cụ thể.

Mỗi tài khoản bắt đầu ở trạng thái người mới bắt đầu. Khi bạn đặt tiền trên trang web, bạn dần mở khóa các cấp bậc cao hơn: con bạc, đồng, bạc, vàng và bạch kim. Đạt đến cấp độ mới cho phép các thành viên sòng bạc truy cập vào các giải đấu tốt hơn và tăng giới hạn rút tiền.

Bảo mật & Fairplay

Người chơi không phải lấy các từ của nhà điều hành mà trang web đánh bạc của họ là công bằng. Thay vào đó, sòng bạc trực tuyến này đã bảo đảm giấy phép hoạt động do Antillephone N.V. giấy phép là bằng chứng cho thấy trang web này đáp ứng các yêu cầu: một trong số đó là các trò chơi công bằng.

Địa điểm chơi game phải thu thập một số thông tin cá nhân để hoàn thành các thủ tục KYC. Do đó, nó cũng cam kết bảo vệ tất cả dữ liệu nhận được từ các thành viên sòng bạc của mình. Người chơi có tùy chọn kích hoạt xác thực hai yếu tố. Điều đó có nghĩa là mỗi lần thử đăng nhập phải được xác minh thông qua một ứng dụng xác thực, thêm bảo mật tài khoản bổ sung.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng có thể được liên hệ theo nhiều cách. Bạn có thể gửi email, sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc liên lạc qua điện thoại hoặc skype. 

Để trò chuyện trực tiếp, nhấn nút trợ giúp ở góc trên bên phải. Điều đó sẽ mở một cửa sổ trò chuyện nơi bạn có thể viết tin nhắn của mình cho nhóm hỗ trợ. Bạn có thể gửi email trực tiếp hoặc bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang Liên hệ với chúng tôi. Để hỗ trợ điện thoại, hãy gọi số điện thoại được liệt kê.

Câu hỏi thường gặp

Sòng bạc chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử. Nó chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Binance và Tron.
Nhà điều hành có giấy phép hoạt động do Antillephone N.V., một cơ quan quản lý có uy tín từ Curacao.
Sòng bạc Vavada hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS và Android hiện đại. Các thành viên sòng bạc có thể thưởng thức tất cả các trò chơi và chương trình khuyến mãi của nó trực tiếp thông qua trình duyệt.
Trang web đánh bạc này có một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi sòng bạc trực tiếp! Nó có các bản phát hành được thực hiện bởi PlayTech, Evolution, Play Play Live, Betgames và Vivo Gaming.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA