game mobile online moi nhat Aces và tám

Aces và tám

Thưởng thức trận hòa 5 lá như Wild Bill Hickok đã chơi nó.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Về trò chơi 
  • Thanh toán Aces và Eights 
  • Aces và tám trên các nền tảng khác nhau 
  • Lời khuyên của Aces và Eights 
  • Aces và Eights Gaming 
  • Trivia

Người đàn ông đã chết, những người khôn ngoan khác được gọi là Aces và Eights là một bàn tay poker vẽ 5 thẻ có hai cặp. Trò chơi có nguồn gốc từ 133 năm của những câu chuyện poker huyền thoại, nổi tiếng bởi Wild Bill Hickok.

Văn hóa dân gian đương đại kể rằng dự luật hoang dã đã bị sát hại trong khi cầm một cặp aces và tám lần, mặc dù không có xác nhận cho tuyên bố này trong văn học hiện đại. Trò chơi poker video phổ biến này cũng được viết dưới dạng Aces & 8s.

Về trò chơi

Sự ra đời của poker trực tuyến đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của biến thể poker video. Và đến cuối cùng này, aces và tám người là một sự thay đổi của Jack hoặc tốt hơn sự thay đổi. Nó được chơi với một bộ thẻ tiêu chuẩn 52 thẻ. Và tất cả các quy tắc poker cơ bản được áp dụng. Tuy nhiên, không có thẻ hoang dã nào trong trò chơi và giải độc đắc poker video là 4.000 xu. 

Thanh toán Aces và Eights

So với các giắc cắm tiêu chuẩn hoặc tốt hơn, ACE và Eights cung cấp các khoản thanh toán cao hơn cho bất kỳ kết hợp nào sau đây:

  • Bốn loại (như hoặc 8s)
  • Bốn loại (7s)
  • Bốn loại (những người khác)

Aces và tám trên các nền tảng khác nhau

Trò chơi có thể được chơi và thưởng thức như một phiên bản một tay tại Microgaming Sòng bạc, hoặc được chơi trong bất kỳ kết hợp nào sau đây tại các sòng bạc RTG - 1, 3,10, 52 và 100 phiên bản nhiều tay.

Lời khuyên của Aces và Eights

Bí quyết là phải biết khi nào nên nhắm đến bàn tay đặc biệt. Aces và Eights cung cấp các khoản thanh toán lớn cho các con át chủ bài bốn, 8 và 7.

Đó là khuyến khích rằng người chơi chỉ chia tay một bàn tay chiến thắng nếu họ có bốn thẻ cho Royal Flush.

Nếu bạn đặt cùng nhau ngay cả một cặp hoặc giắc cắm hoặc tốt hơn, nên giữ những gì đảm bảo một ngày trả tiền.

Aces và Eights Gaming

Người chơi lần đầu tiên gửi tiền, sau đó nhấn nút Deal để nhận 5 thẻ đầu tiên của họ. Sau đó, đó là một vấn đề đơn giản là nhấp vào các thẻ được giữ. Nút Deal sau đó được nhấn lại cho các thẻ mới được xử lý. Bàn tay poker 5 thẻ cuối cùng hoàn thành sau khi rút thăm và thanh toán mới được thực hiện theo bảng thanh toán của sòng bạc.

Trivia

Khi người chơi cầm một bàn tay chứa Aces và Eights, nó còn được gọi là tay của một người chết.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA