game moi pc Triển lãm trò chơi Scandinavian 2019 diễn ra vào tháng tới

Xuất bản ngày 9 tháng 8 năm 2019 bởi Brett C

Triển lãm trò chơi Scandinavian 2019 diễn ra vào tháng tới

Triển lãm trò chơi Scandinavia sẽ được tổ chức bởi Eventus International tại khách sạn Radisson Blu Scandinavia, ở Copenhagen, Đan Mạch. Sự kiện 2 ngày diễn ra vào đầu tháng 9 năm 2019.

Triển lãm trò chơi Scandinavia (SGS) là một sự kiện cao cấp dành cho các bên liên quan trong cờ bạc ngành công nghiệp. Nó hướng đến thị trường Scandinavi, với nhiều chuyên gia hàng đầu trình bày trong suốt sự kiện 2 ngày.

Ngày 1 diễn ra vào thứ Năm, ngày 5 tháng 9 năm 2019. Đăng ký khởi động lúc 9 giờ sáng, sau đó là buổi giới thiệu triển lãm và trình bày kết nối mạng lúc 9:30 sáng. Từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, hội nghị Triển lãm trò chơi Scandinavi bắt đầu. Trong số những người khác, các chủ đề sau đây sẽ được giải quyết chi tiết:

 • Quy tắc ứng xử chơi game của Đan Mạch
 • Đa dạng giới trong ngành công nghiệp đánh bạc
 • Cách thực hiện chơi game có trách nhiệm ở các nước Scandinavia và các nơi khác
 • Tiếp thị ở các quốc gia Scandinavi, tập trung vào các vấn đề lập pháp và các mối đe dọa do sự điều chỉnh quá mức
 • Tập trung vào hoạt động đánh bạc bất hợp pháp và hành vi chơi game vô trách nhiệm và cách thức này tác động đến các nhà khai thác hợp pháp
 • Giới thiệu về hoạt động thị trường màu xám ở các nước Scandinavi và cách quản lý các hoạt động này tốt nhất

Ngày 2 diễn ra vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 9 năm 2019. Các cuộc thảo luận vào ngày 2 sẽ tập trung vào các vấn đề sau:

 • Cơn sốt đánh bạc mới nhất bây giờ khi sự bùng nổ poker đã kết thúc
 • Tác động của việc chặn và hạn chế thanh toán ở Na Uy
 • Tuân thủ kỹ thuật ở Thụy Điển và Đan mạch quản lý thay đổi ở đâu
 • Các nhà khai thác nhãn trắng, khung lập pháp, chơi game có trách nhiệm và kiểm soát các biện pháp
 • Các yêu cầu tuân thủ EDD, AML và KYC và những gì các nhà khai thác có thể làm bằng thực tế để biết rõ hơn về khách hàng của họ và tạo ra một môi trường đánh bạc an toàn, đáng tin cậy, bền vững và có lợi nhuận

Vào cả hai ngày, đồ uống sẽ được cung cấp từ 4:30 chiều trở đi. Toàn bộ hội nghị tập trung vào việc hiểu bản chất của ngành công nghiệp cờ bạc Scandinavia. Sự chú ý đặc biệt sẽ được tập trung vào các khía cạnh pháp lý, cũng như trình độ chuyên môn cần thiết để trở thành một lực lượng được thành lập trong ngành công nghiệp đang phát triển.

Sự kiện năm 2019 theo sau Triển lãm trò chơi Scandinavi (SGS) rất thành công năm 2018. Hội nghị thượng đỉnh năm ngoái đã cung cấp những hiểu biết toàn diện về ngành công nghiệp đánh bạc, tập trung vào đánh bạc quy định và chơi game có trách nhiệm. Sự kiện năm 2019 sẽ đưa các chuyên gia quan trọng nhất thế giới lên hàng đầu, cung cấp những hiểu biết của họ và cung cấp một diễn đàn Đối với các cuộc thảo luận về tất cả các cách của các chủ đề liên quan đến cờ bạc trong khu vực. Trong số những người khác, các quan chức chính phủ, các nhà đổi mới chơi game trực tuyến, các nhà quản lý, luật sư, chuyên gia chống rửa tiền và các bên liên quan khác sẽ tham dự hội nghị uy tín.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA