sòng bạc trực tuyến Hướng dẫn: rút tiền thưởng dưới dạng tiền mặt

Hướng dẫn: rút tiền thưởng dưới dạng tiền mặt

Không phải mọi sòng bạc sẽ cho phép bạn rút tiền thưởng dưới dạng tiền mặt. Tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện ảnh hưởng đến tiền thưởng của bạn.

Hướng dẫn tiền thưởng tiền mặt

Sòng bạc trực tuyến Vie cho sự chú ý của bạn bằng cách cung cấp các trò chơi chất lượng và lựa chọn sự hấp dẫn khuyến mãi. Tuy nhiên, phần thông tin quan trọng đầu tiên nhảy ra tại bất kỳ người chơi nào là số lượng tiền thưởng có thể được yêu cầu sau khi đăng ký. Đối với hầu hết các phần, những điều này có hình thức tiền thưởng chào mừng sẽ được kích hoạt khi người chơi đã thực hiện tiền gửi tiền mặt đầu tiên của họ với một trang web.

Yêu cầu tiền thưởng

Bây giờ, việc cung cấp tiền thưởng có thể là khó hiểu. Khi xem quảng cáo TV cho các sòng bạc trực tuyến, các trang web được hiển thị thường sẽ tham khảo các giao dịch tham chiếu trong đó người chơi có thể gửi tiền của chính họ và nhận được một số lượng được chỉ định miễn phí. Rất thường xuyên, các quảng cáo có thể làm cho nó có vẻ như người chơi mới nhận được tiền thưởng ngay từ đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp khi người chơi sử dụng tiền thưởng để chơi trò chơi. Nếu không, các khoản tiền phải chịu Yêu cầu đặt cược.

Khả năng rút tiền so với không thể trả được

Trước khi chúng tôi chạm vào các yêu cầu đặt cược, trước tiên, điều quan trọng là phải thảo luận về việc tiền thưởng của bạn có khả năng rút tiền hay không thể bán được. Trong trường hợp có khả năng rút tiền, đây là nơi một trang web sòng bạc sẽ cho phép bạn rút tiền thưởng dưới dạng tiền mặt sau khi các yêu cầu đặt cược được chỉ định đã được đáp ứng. Mặt khác, không thể bán được có nghĩa là một sòng bạc sẽ chỉ cho phép người chơi sử dụng tiền thưởng để chơi game. Đây phần lớn là trường hợp không có tiền thưởng tiền gửi, nhưng nó cũng có thể xảy ra cho tiền thưởng tiền gửi.

Yêu cầu đặt cược

Yếu tố cuối cùng cần xem xét trước khi rút tiền thưởng có thể rút tiền là liệu có yêu cầu đặt cược hay không. Nói một cách đơn giản, đây là nơi bạn được yêu cầu chơi qua tiền thưởng một số lần đã thiết lập. Chẳng hạn, các yêu cầu đặt cược 10 lần với phần thưởng £ 10 sẽ yêu cầu bạn chơi cược trị giá 100 bảng trước khi rút 10 bảng. Luôn luôn kiểm tra các điều khoản và điều kiện để hiểu tiền thưởng của bạn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA