sòng bạc trực tuyến Làm thế nào để giành chiến thắng tại Red Dog Poker

Làm thế nào để giành chiến thắng tại Red Dog Poker

Lời khuyên để chơi - và chiến thắng - trò chơi sòng bạc nổi tiếng.

Chủ đề được giải quyết

  • Vậy làm thế nào để bạn chơi Red Dog?
  • Mẹo Red Dog để chiến thắng
  • Xem Microgaming Phiên bản của Red Dog

Red Dog là một trò chơi bài yêu thích nhất, mọi thời đại! Trong khi sự nổi tiếng của nó đã giảm trong những năm gần đây trên các sòng bạc trên đất liền, nó được cung cấp bởi nhiều người sòng bạc trực tuyến. Red Dog cũng có tên là ‘Acey-deucey 'hoặc‘ in-betweens'. Mục tiêu chỉ đơn giản là dự đoán liệu giá trị của thẻ được chọn ngẫu nhiên sẽ hạ cánh giữa giá trị của hai thẻ khác được rút ra trước đó.

Vậy làm thế nào để bạn chơi Red Dog? Chỉ có ba thẻ được sử dụng tại một thời điểm và thẻ có cùng thứ hạng như trong poker. Bộ đồ không liên quan. Sau khi đặt cược đã được đặt, hai thẻ được đặt mặt lên bàn. Nếu các thẻ liên tiếp, có một chiếc cà vạt và vòng kết thúc. Tuy nhiên, nếu các thẻ bằng nhau, một thẻ thứ ba được rút ra. Nếu thẻ thứ ba khớp với hai thẻ đầu tiên, bạn giành chiến thắng. Nếu không, có một cà vạt. Và nếu hai thẻ không liên tiếp cũng không bằng nhau, sự lây lan được thiết lập.

Sự lây lan là số lượng giá trị thẻ giữa hai thẻ. Sau đó, bạn có tùy chọn nâng hoặc gọi trước khi rút thẻ thứ ba. Trong một trường hợp thẻ thứ ba này là giữa hai thẻ ban đầu, bạn giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu thẻ thứ ba khớp với một trong hai thẻ hoặc nằm ngoài mức lây lan, bạn sẽ mất. Bạn được thanh toán bao nhiêu tùy thuộc vào sự lây lan của hai thẻ và bảng thanh toán.

Mẹo Red Dog để chiến thắng

Vì vậy, trong khi rõ ràng là bạn không cần phải học các quy tắc hoặc chiến lược phức tạp để chơi, có một vài thủ thuật để cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn. Đầu tiên, bạn nên tìm một trò chơi có nhiều sàn chơi hơn vì điều này sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Red Dog có thể được chơi với bất cứ nơi nào từ một đến tám sàn. Số lượng sàn càng cao, cạnh nhà càng thấp. Thứ hai, bạn cũng có thể tối đa hóa cơ hội thành công của mình bằng cách chỉ cố gắng giành chiến thắng trên đặt cược ban đầu của bạn trong đó mức chênh lệch ít hơn bảy. Bạn có 54% cơ hội chiến thắng một bàn tay với việc lây lan bảy thẻ trong khi chỉ có 46% cơ hội để giành chiến thắng với mức lây lan sáu. Các xác suất Giành chiến thắng giảm hơn nữa với năm thẻ lây lan lên 38% và bốn thẻ đến chỉ 30% cơ hội để giành chiến thắng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA