game online 24h Liverpool đối mặt với Manchester City trong trận đấu hàng đầu vào Chủ nhật

Xuất bản ngày 10 tháng 11 năm 2019 bởi Florin P

Liverpool đối mặt với Manchester City trong trận đấu hàng đầu vào Chủ nhật

Các câu lạc bộ bóng đá tốt nhất ở châu Âu phải đối mặt với các đối thủ lớn nhất của họ trong các trận đấu có thể quyết định những người chiến thắng và á quân mùa này.

Có rất nhiều trận đấu thú vị được lên kế hoạch cho chiều thứ bảy và tối, nhưng một trò chơi đặc biệt nổi bật so với đám đông. Manchester City và Liverpool sẽ theo đuổi chiếc cúp Premier League một lần nữa trong mùa giải này, vì vậy trận đấu này có tầm quan trọng quan trọng. Ở những nơi khác, Juventus, Lyon và Sevilla đang tham gia vào các trận derby địa phương có khả năng biến thành các trận đấu có điểm số cao.

Liverpool và Manchester City chơi trận đấu EPL được mong đợi nhất

Manchester City Trail Liverpool sáu điểm, nhưng có thể thu hẹp khoảng cách với một chiến thắng trên đường. Anfield là một nơi khó giành chiến thắng, nhưng du khách được yêu thích hẹp, với tỷ lệ cược 8/5 tại Bet365 Thể thao. Họ đã chơi rất tốt trong những tuần gần đây, trong khi Liverpool có dấu hiệu yếu trong các trận đấu quan trọng. Có lợi thế sân nhà là thực sự quan trọng, nhưng trong những trường hợp này, các nhà lãnh đạo sẽ hạnh phúc hơn với một trận hòa chống lại các ứng cử viên mạnh nhất của họ.

Sevilla và Betis chơi một trận derby thành phố tình cảm

Sevilla và Betis sẽ biến thành phố thành một ngọn núi lửa đang hoành hành vào chiều Chủ nhật khi hai đội gặp nhau trong trận đấu được mong đợi nhất của mùa giải cho người hâm mộ của họ. Sevilla là đội chơi trên đường lần này, nhưng ngay cả như vậy, người chiến thắng thể thao cung cấp tỷ lệ cược 11/10 cho họ để giành chiến thắng. Betis nhận được tỷ lệ cược 5/2, giống hệt với giá trị được cung cấp bởi người cá cược trong một trận hòa. Trận đấu này có tất cả các thành phần cho một vấn đề có điểm số cao và người chơi cũng có thể mong đợi một số lượng lớn các thẻ màu vàng và thậm chí màu đỏ được hiển thị.

Juventus đảm nhận AC Milan trong một Serie A Classic

AC Milan đã mất một cơ hội tuyệt vời để trở lại nửa đầu của Sư đoàn đầu tiên của Ý sau khi thua tại nhà trước Lazio. Sẽ còn khó khăn hơn nữa để đạt điểm trên đường chống lại Juventus vào chiều Chủ nhật. Đây là trận đấu cuối cùng của vòng này và đội khách sẽ thực hiện một đội hình có đầu óc phòng thủ, chống lại các nhà vô địch trị vì. Juventus đã thắng tất cả các trận đấu trên sân nhà cho đến nay và họ cần phải mở rộng chuỗi chiến thắng vì họ chỉ có một điểm trước Napoli. 888 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược 1/2 trong chiến thắng tại nhà, đồng thời ghi có cho khách truy cập cơ hội thứ hai và tỷ lệ cược 6/1 để thắng thế.

Sự cạnh tranh vượt thời gian trị vì trong trận đấu Marseille vs Lyon

Marseille và Lyon đang dần dần nhưng chắc chắn sẽ trở lại hình thành và hy vọng sẽ đảm bảo một bến Champions League vào cuối mùa giải. Một trận đấu trực tiếp sẽ cực kỳ quan trọng đối với cả hai đội bất kể vị trí của họ trong bảng xếp hạng, vì một cuộc cạnh tranh lớn tồn tại giữa họ. Velodrom Stade sẽ được đóng gói với một đám đông khàn khàn nhưng bất chấp sự hỗ trợ của họ, đội khách được yêu thích hẹp để thắng thế. Những người đánh bóng có thể ủng hộ họ với tỷ lệ cược 3/2, hoặc tin tưởng Marseille để nhận cả ba điểm và tiền mặt với tỷ lệ cược 19/10.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA