game online pc nhap vai RUSSIA 2018 FIFA World Cup: 32 Xem trước đội, tỷ lệ cược và dự đoán

Xuất bản ngày 8 tháng 6 năm 2018 bởi Sol FH

RUSSIA 2018 FIFA World Cup: 32 Xem trước đội, tỷ lệ cược và dự đoán

World Cup 2018 chỉ quanh quẩn và chúng tôi đang cung cấp cho bạn một đánh giá về tất cả các đội và các tùy chọn cá cược.

Chúng tôi đã chờ đợi trong bốn năm qua, điều này có cảm giác như cả đời, nhưng, thời gian cuối cùng đã đến và World Cup 2018 từ Nga sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và sẽ diễn ra cho đến trận đấu cuối cùng vào ngày 15 tháng 7. Sẽ là một tháng đầy đủ của bóng đá tốt nhất mà thế giới phải cung cấp và các lễ kỷ niệm chắc chắn sẽ chạy trên toàn cầu khi 32 đội thi đấu sẽ có những người đồng hương/phụ nữ của họ trong một cuộc náo động với mọi mục tiêu, vượt qua, thẻ, giành chiến thắng , hoặc mất mát. 

Đã đến lúc cung cấp cho bạn một bản cập nhật về các đội trong giải đấu, tỷ lệ cược của họ sẽ diễn ra và dự đoán về những đội nào sẽ đưa nó đến các giai đoạn sau. Chúng tôi sẽ phá vỡ nó bởi nhóm và tập trung vào các đội hàng đầu trong mỗi đội. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét tỷ lệ thắng hoàn toàn của mỗi đội được cung cấp bởi 888 Sport và Betfair Sports tương ứng. 

Nhóm A

Nga | Ả Rập Saudi | Ai Cập | Uruguay

Đừng bị lừa ở đây, đây sẽ là một nhóm rất khó khăn và mỗi đội có thể tiến lên. Nga và Ả Rập Xê Út có thể là đội yếu hơn ở đây, mặc dù lợi thế nhà cho những người ít hơn. Nga đã đến World Cup trong bốn lần nhưng chưa bao giờ ra khỏi vòng bảng. Năm 2014, Nga kết thúc ở vị trí thứ 24. Đừng mong đợi họ làm tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này. Để tiến lên, Nga sẽ không thể chống lại Ả Rập Saudi hoặc Ai Cập. Uruguay dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong nhóm một cách dễ dàng, nhưng tại World Cup, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nga và Ả Rập Saudi đối mặt trong trận mở màn World Cup vào ngày 14 tháng 6 lúc 16:00 GMT. Tỷ lệ cược cho những người chiến thắng hoàn toàn trong nhóm A như được cung cấp bởi 888 Sport: Nga - 41,00, Ả Rập Saudi - 1001.00, Ai Cập - 151.00 và Uraguay - 34.00. 

Nhóm b

Bồ Đào Nha | Tây ban nha | Morocco | Iran

Hai đội rất mạnh với hai trong số những người yếu nhất trong giải đấu. Đừng mong đợi quá nhiều khó khăn ở đây, vì cả Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng trong toàn bộ giải đấu. Bồ Đào Nha, trị vì các nhà vô địch châu Âu nhận thức rõ rằng điều này rất có thể là World Cup cuối cùng của Cristiano Ronaldo, và họ sẽ chơi để giành chiến thắng tất cả. Tây Ban Nha, chỉ tám năm kể từ chiến thắng World Cup duy nhất là một trong 3 đội hàng đầu thế giới, và rất có thể sẽ giành chiến thắng trong nhóm. Những người đánh bóng đang tìm cách đặt cược hoàn toàn vào bất kỳ đội nào trong số này sẽ tìm thấy tỷ lệ cược hấp dẫn tại Betfair bao gồm Tây Ban Nha - 6,50, Bồ Đào Nha - 23.00, Ma -rốc - 326.00 và Iran - 501.00. 

Nhóm c

Pháp | Úc | Đan Mạch | Peru

Nếu khó khăn là những gì bạn đang tìm kiếm, đây sẽ là một nhóm tuyệt vời để tìm kiếm chúng. Úc luôn là một đội rất vui vẻ, tài năng để xem với những người chơi mang đến cho tất cả các trận đấu của họ. Liệu người Úc có thể biến nó ra khỏi nhóm C, cũng có thể đáng để ném đặt cược vào họ, ít nhất là chống lại Đan Mạch và Peru. Pháp sẽ giành chiến thắng trong nhóm này, và rất có thể mà không bỏ một trò chơi nào. Người Pháp cuối cùng đã giành được World Cup vào năm 1998, nhưng Didier Deschamp có một đội rất tốt trong năm nay và sẽ được dự kiến ​​sẽ làm rất tốt. Tỷ lệ cược ủng hộ cơ hội của Pháp, nhưng bạn có thể ngạc nhiên với phần còn lại của tỷ lệ cược từ nhóm này tại 888 Sport. Pháp - 7,75, Đan Mạch - 101,00, Peru - 151.00 và Úc - 401.00. 

Nhóm d

Argentina | Croatia | Iceland | Nigeria

Một nhóm khác có thể thấy rất nhiều khó khăn, ngay cả với một cường quốc như Argentina dẫn đầu. Messi hiện đã 30 tuổi, và đó có thể là World Cup cuối cùng của anh ấy trong thời kỳ đầu của anh ấy. Argentina đã không giành được một chiếc cúp quan trọng trong hơn 20 năm, và, họ đã thua ba trận chung kết liên tiếp, bao gồm cả World Cup cuối cùng. Một trong những đội thú vị nhất để xem tại Giải vô địch châu Âu 2016, Iceland hy vọng sẽ thực hiện một cuộc chạy khác ở giai đoạn sau của một giải đấu có ý nghĩa. Họ sẽ không thể tồn tại lâu hơn Argentina, nhưng Croatia có thể là một trò chơi lớn và Nigeria cũng không nên gây ra nhiều mối đe dọa. Betfair Sports có Argentina lúc 11:00 để giành được tất cả, Croatia ở 34,00, và, cả Iceland và Nigeria vào năm 201.00. 

Nhóm e

Brazil | Thụy Sĩ | Costa Rica | Serbia

Đội tuyển quốc gia Brazil là người yêu thích hoàn toàn để giành chiến thắng World Cup năm nay. Họ mang đến một trong những đội mạnh nhất mà họ từng có đến Nga và ngoài Thụy Sĩ, họ không nên gặp khó khăn gì khi đến vòng tiếp theo. Tỷ lệ cược của Brazil tại Betfair là 5,50, Thụy Sĩ ở 101.00, Serbia tại 126.00 và Costa Rica tại 501.00. Hy vọng Brazil sẽ ghi được nhiều bàn thắng trong năm nay với cuộc tấn công xuất sắc. 

Nhóm f

Đức | Mexico | Thụy Điển | Nam Triều Tiên

Chỉ sau Brazil một chút, Đức được xếp thứ hai để giành chiến thắng World Cup. Đây sẽ là một nhóm khó khăn với Mexico và Thụy Điển đá vào gót chân của họ, nhưng Đức làm tốt mỗi World Cup và 888 Sport, đây dường như là thỏa thuận chung. Để giành chiến thắng hoàn toàn, Đức ở mức 5,50, Mexico ở 101,00, Thụy Điển ở mức 121,00.

Nhóm g

Anh | Bỉ | Tunisia | Panama

Anh và Bỉ là những mục yêu thích để chuyển sang vòng tiếp theo. Betfair Sports đã đăng tỷ lệ cược tuyệt vời cho những người chơi tìm kiếm một khoản thanh toán lớn. Đối với nước Anh, các cổ phần cao ở mức 17.00, nhưng Bỉ thậm chí còn cao hơn ba con sư tử lúc 11:00. Panama và Tunisia đều ở mức 501.00.

Nhóm H.

Ba Lan | Senegal | Nhật Bản | Columbia

Đây có thể là World Cup, nơi Nhật Bản tận dụng lợi thế của nhóm và cuối cùng lọt vào vòng tiếp theo. Colombia là những người được yêu thích để tiến lên với Ba Lan và 888 Sport đã cung cấp hoàn toàn cho Columbia vào lúc 41.00, cho Ba Lan vào lúc 71.00, Senegal lúc 151.00 và cho Nhật Bản, Underdog ở mức 351.00.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA