game thế giới mở pc nhẹ Cách chọn một trò chơi khe

Cách chọn một trò chơi khe

Slots là một trò chơi sòng bạc đơn giản đòi hỏi không nhiều hơn một vài đồng xu và một chút may mắn. Đó là 100 phần trăm một trò chơi cơ hội và không có kinh nghiệm vì một con bạc thực sự có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cược của bạn.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể thay đổi là mức độ thích thú mà bạn trải nghiệm khi chơi. Có nhiều loại trò chơi khe và nhiều loại phần mềm SLOT, như vậy có vô số sự lựa chọn ngoài kia khi chọn trò chơi của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình chọn một trò chơi khe phù hợp nhất với bạn.

Chủ đề được giải quyết

  • Trò chơi khe thẳng và tiến bộ
  • 3 trò chơi slot reel và 5 reel
  • Các trò chơi khe cắm thanh toán và nhiều đường trả tiền
  • Trò chơi tiền thưởng
  • Máy trái cây
  • Khe theo chủ đề

*Kiến thức cần thiết trước đây

Nó sẽ giúp bạn hiểu được mục tiêu của các vị trí và cách người ta thắng và thua. Nếu bạn không chắc chắn về điều này, bạn có thể đọc một cái nhìn tổng quan đơn giản tại Cách chơi khe hướng dẫn. Ngoài ra, sẽ rất hữu ích khi thực hành một chút trên một trò chơi khe cổ điển đơn giản để làm quen với giao diện trò chơi.

Hướng dẫn

Bước một

Thẳng hay tiến bộ?

Một trò chơi khe sẽ luôn rơi vào một trong 2 loại gọi là "trò chơi khe thẳng" và "trò chơi khe tiến bộ". Trò chơi khe thẳng là những trò chơi cung cấp giải thưởng hoặc giải độc đắc cố định, trong khi các trò chơi khe tiến bộ là những trò chơi trong đó ít nhất 2 máy đánh bạc (trực tuyến, mạng trò chơi khe) được kết nối và giải độc đắc từ từ tăng lên khi mọi người đánh bạc ngày càng nhiều đồng xu. Như vậy, các trò chơi khe thẳng sẽ luôn cung cấp cho bạn một "bảng trả tiền" cùng với trò chơi, cho thấy kết hợp biểu tượng nào là người chiến thắng và họ trả bao nhiêu. Nó cũng nói rằng sự kết hợp nào có thể giành được giải độc đắc và các cược tối thiểu và tối đa cho phép.

Bước hai

3 cuộn hay 5 cuộn?

Trong các khe, chính sự quay vòng của các cuộn xác định kết hợp biểu tượng cuối cùng mà bạn sẽ thắng hoặc thua. Các trò chơi khe cổ điển có 3 cuộn, có nghĩa là ba biểu tượng sẽ luôn được hiển thị và 3 biểu tượng phải được khớp theo một cách nhất định để giành chiến thắng. Tương tự, cũng có tồn tại "5 khe quay", hoạt động theo cùng một cách chỉ với 5 cuộn. Trong 5 trò chơi slot reel, có một số yếu tố thay đổi theo công ty phần mềm chơi game hoặc sê -ri game. Các yếu tố này bao gồm số lượng thanh toán, số lượng các tính năng tiền thưởng, phân tán, hoang dã và các ký hiệu nhân.

Bước thứ ba

Đường thanh toán đơn hoặc đa thanh toán?

Đường trả trong một trò chơi khe cắm đề cập đến số lượng các hàng kết hợp biểu tượng xác định xem bạn đã thắng hay mất spin. Các trò chơi khe cổ điển có một đường thanh toán duy nhất, nhưng những người khác tồn tại trong đó có nhiều người trong số họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng không chỉ bằng cách xếp hàng một hàng các ký hiệu theo chiều ngang, mà nhiều đường lương theo nhiều hướng khác nhau, bao gồm theo chiều dọc, đường chéo và đôi khi ngay cả trong một mô hình đặc biệt. Multi-Payline được ưu tiên hơn một mức thanh toán duy nhất vì nó làm tăng khả năng chiến thắng.

Bước bốn

Tính năng trò chơi thưởng?

Các vị trí trò chơi thưởng là những điểm có một số tính năng thưởng, như tên cho thấy. Đây có thể là bất cứ điều gì từ một vòng quay miễn phí đến một cấp độ trò chơi hoàn toàn mới và độc quyền. Những điều này thường liên quan đến một yếu tố của kỹ năng và do đó có khả năng giành được nhiều tiền của bạn một cách nhanh chóng. Vì lý do này, đây là một cái gì đó rất được khuyến khích để xem xét khi chọn trò chơi khe của bạn.

Bước năm

Máy trái cây hay khe theo chủ đề?

Máy trái cây đề cập đến những trò chơi khe có 3-6 cuộn có khoảng 16-24 biểu tượng trái cây. Các máy trái cây tương tác nhiều hơn các trò chơi khe khác, vì chúng thường có các tùy chọn "nudge" và "giữ". Chúng được thiết kế để cho phép bạn ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của mình, bằng cách duy trì một yếu tố "kiểm soát" trên quay vòng của reel. Họ cũng thường xuyên cho phép bạn tăng gấp đôi cược của bạn sau mỗi lần quay. Đôi khi chúng cũng có một thang tiền mặt và bảng tiền thưởng cung cấp nhiều vòng thưởng khác nhau. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn giữa các trò chơi khe theo chủ đề khác nhau. Chúng hoạt động giống hệt như bất kỳ trò chơi khe cắm nào khác, chỉ có các biểu tượng dựa trên một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như dưới nước hoặc cướp biển. Như vậy, chúng sẽ được đi kèm với đồ họa, âm thanh và hình ảnh phù hợp để hoàn thành cảm giác tổng thể của trò chơi, mà một số người thề làm tăng đáng kể mức độ thích thú của các khe.


Lời khuyên

Đôi khi việc chọn trò chơi khe phù hợp với bạn chỉ là vấn đề mua sắm xung quanh - thứ gì đó có thể không hấp dẫn lúc đầu thực sự có thể khác khi chơi, hoặc có nhiều loại hấp dẫn bạn theo một cách khác, có lẽ tỷ lệ cược mà nó cung cấp . Hầu hết mọi người tìm thấy trò chơi khe ưa thích của họ bằng cách chơi nhiều loại trước khi chọn. Chúc may mắn!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA