sòng bạc trực tuyến Tiền bạc cờ bạc trực tuyến có phải chịu thuế không?

Tiền bạc cờ bạc trực tuyến có phải chịu thuế không?

Những gì để nói với IRS.

Để tuyên bố hay không tuyên bố, đó là câu hỏi. Câu trả lời phụ thuộc vào ba điều:

  • Số tiền đã thắng
  • Loại đánh bạc được thực hiện
  • Tỷ lệ của những người chơi thắng cược.

1. Trò chơi và số tiền trực tuyến nào thắng?

IRS chỉ quan tâm đến việc báo cáo về tiền thắng cược:

  • $ 600 trên xổ số, đua ngựa hoặc chó (nếu tiền thắng cược ít nhất 300 lần),
  • $ 1.200 trên máy đánh bạc hoặc trò chơi lô tô và
  • $ 1.500 trên Keno.

Nếu bất kỳ người chơi nào giành được số tiền này trở lên tại một sòng bạc dựa trên đất hoặc trực tuyến thì họ cần báo cáo điều này dưới dạng thu nhập cho IRS thông qua biểu mẫu W2-G. Sòng bạc, Bingo Hall và các nhà điều hành phòng poker có khả năng cung cấp một mẫu W2-G hoàn thành sẵn cho thấy số tiền won và bất kỳ khoản thuế nào được trả trước.

Tiền thắng từ các trò chơi trên bàn như Blackjack, Craps, Pai Gow, Baccarat và Roulette không cần phải hoàn thành mẫu W2-G, bất kể số tiền thắng.

2. Cân bằng những chiến thắng với những tổn thất

Người chơi có thể giảm số tiền thuế phải trả cho tiền thắng cược cho IRS bằng cách báo cáo tổn thất của họ trong các khoản khấu trừ được chia thành từng khoản của họ.

Bạn có thể yêu cầu tổng số tiền thắng được tuyên bố có thể xóa sạch bất kỳ thuế nào phải nộp. Tuy nhiên, có một điều bạn cần kiểm tra trước khi tuyên bố tổn thất của mình. Người nộp thuế có thể yêu cầu một khoản trợ cấp khấu trừ tiêu chuẩn, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra xem số tiền này có lớn hơn tiền thắng của họ cộng với bất kỳ khoản khấu trừ nào khác mà họ có thể yêu cầu không. Nếu vậy thì tốt hơn là chỉ đơn giản là yêu cầu khấu trừ tiêu chuẩn có lợi nhuận cao hơn so với việc liệt kê một lượng tổn thất cờ bạc thấp hơn.

3. Giữ hồ sơ tốt

Để hoàn thành mẫu khai thuế một cách chính xác, điều quan trọng đối với những người đánh bạc nghiêm túc là giữ hồ sơ về tất cả các cược, các loại đánh bạc được thực hiện cũng như tổng số chiến thắng và thua lỗ. Giữ hồ sơ tốt có thể bảo vệ bạn nếu IRS điều tra và truy vấn mẫu khai thuế của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được các yêu cầu về thuế của cờ bạc trực tuyến và được chuẩn bị để gửi biểu mẫu W2-G dựa trên việc lưu giữ hồ sơ chính xác.

Không có gì ngạc nhiên, khi bạn giành chiến thắng, IRS cũng vậy!

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA