Sòng bạc Twoup
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Twoup
Ghé thăm trang web
URL: TwoupCasino.com
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: American ExpressThì Thẻ MastercardThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi game thời gian thực
Tiền tệ: AudThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại, hệ thống vé

game tro choi con muc TWOUP Sòng bạc Đánh giá

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 23 tháng 7 năm 2018

Sòng bạc hai lần được thành lập vào năm 2018, bước vào cảnh đánh bạc trực tuyến đã chứa đầy hàng ngàn trang web. Tuy nhiên, họ đã tìm được cách đứng vững trong cuộc thi khó khăn, kết hợp một thiết kế trang web tưởng tượng với danh mục trò chơi thú vị được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực (RTG). Trang web được cấp phép và quy định bởi chính phủ Curacao.

Phần mềm sòng bạc

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, thiết kế trang web là một trong những điều thực sự giúp hai sòng bạc nổi bật. Với màu xanh lá cây chủ yếu, đây là một nền tảng chơi game khá đơn giản nhưng quyến rũ trực quan trông hấp dẫn từ giây phút đầu tiên bạn hạ cánh trên trang chủ.

Các ký tự hoạt hình và các yếu tố có chủ đề Aussie trong quá trình pha trộn nền với giao diện người dùng, tập trung vào menu chính bên trái. Menu liệt kê một số loại trò chơi chính, chẳng hạn như pokies (slots), trò chơi bài, tiến độ, poker video và trò chơi đặc biệt, với hộp tìm kiếm nằm ở trên cùng.

Giao diện hoàn toàn dựa trên web, do đó không có tải xuống hoặc cài đặt nào bất kể bạn chơi từ máy tính hay thiết bị di động. Người chơi có thể chọn giữa hai chế độ xem mặc định, một lần có hình ảnh trò chơi khe và phần còn lại hoàn toàn dựa trên văn bản cho thời gian tải nhanh hơn.

Trò chơi được cung cấp

Two-Up là một sòng bạc trực tuyến RTG, có nghĩa là người chơi có quyền truy cập vào toàn bộ các sản phẩm chơi game từ nhà cung cấp này. Mặc dù thực tế là sòng bạc không có các nhà cung cấp khác có vẻ hạn chế, nhưng các sòng bạc RTG tốt không dễ dàng đến trong những ngày này, vì vậy đó chắc chắn là một điểm cộng lớn.

Sòng bạc hai lần có một số vị trí giải độc đắc tiến bộ như Megasaur, hàng triệu người của Aztec và Spirit of the Inca, với giải độc đắc sáu và bảy con số khá lớn để lấy. Đây là cùng với một số 100 tựa game trong thư viện của họ, bao gồm các tựa game như Nàng tiên cá Queen, Secret Jungle, Big Bopper, v.v.

Bên cạnh các khe, còn có đầy đủ các máy chơi bài xì phé RTG cũng như nhiều trò chơi trên bàn điện tử như Roulette, Blackjack, Baccarat, Craps, Caribbean Stud, v.v.

Điều duy nhất còn thiếu trong sòng bạc hai lần, như trường hợp với hầu hết các trang web chơi game thời gian thực, là một phần đại lý trực tiếp.

Chào mừng tiền thưởng

Có một phần thưởng chào mừng lớn đang chờ người chơi mới tại Sòng bạc hai lần sẽ tăng nghiêm trọng ngân hàng của bạn và giúp bạn bắt đầu. Tất cả các chi tiết quan trọng của ưu đãi chào mừng, bao gồm tất cả các điều khoản và điều kiện liên quan, có sẵn trên trang web sòng bạc chính, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra nó.

Ngân hàng

Nếu có một khu vực mà hai sòng bạc có thể thực hiện một số cải tiến đó là bộ phận ngân hàng của họ. Ngay bây giờ, người chơi chỉ giới hạn ở một vài phương pháp như Visa, Mastercard, Bitcoin và chuyển khoản ngân hàng. Có ít nhất một vài ví web được thêm vào hỗn hợp sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh và là một trong những ví dụ mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy trong tương lai gần.

Hỗ trợ khách hàng

Các đại lý hỗ trợ khách hàng có sẵn suốt ngày đêm tại hai sòng bạc và người chơi có thể chọn theo phương pháp liên lạc ưa thích. Các tùy chọn bao gồm email, trò chuyện trực tiếp và đường dây điện thoại chuyên dụng và tất cả chúng đều mở 24/7.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA