game vui 24 giờ Cuối tuần mang đến Liên đoàn Huyền thoại Thạc sĩ EU và các trận đấu bóng đá hàng đầu

Xuất bản ngày 15 tháng 9 năm 2022 bởi Florin P

Cuối tuần mang đến Liên đoàn Huyền thoại Thạc sĩ EU và các trận đấu bóng đá hàng đầu

Đặt cược vào bóng đá và esports với tỷ lệ cược cạnh tranh, và cố gắng chọn người chiến thắng ở các giải đấu hàng đầu châu Âu và Liên đoàn các Thạc sĩ EU.

Một ngày cuối tuần tuyệt vời sắp bắt đầu, với rất nhiều giải trí cho những người yêu thích bóng đá cũng như esports. Liên minh huyền thoại EU Masters sẽ đưa ra kết luận vào cuối tuần và trận bán kết diễn ra từ thứ Năm đến Chủ nhật. Bạn có thể đặt cược vào tất cả các trò chơi thú vị này tại 1xbet và Bet365 Thể thao.

Real Madrid phải đối mặt với các đối thủ thành phố

Atletico Madrid đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của mình dưới bàn tay của Leverkusen và hy vọng cho một màn trình diễn tốt hơn trước các đối thủ thành phố của họ. Real Madrid đang bắn vào tất cả các xi lanh và đã giành được trận đấu Champions League, vì vậy họ yêu thích trên đường. Bet365 Sports cung cấp vào ngày 3/2 trên khách truy cập và 2/1 trên máy chủ.

Villarreal và Sevilla gặp nhau trong một trò chơi cổ phần cao với Unai Emery đối mặt với đội bóng cũ của anh ấy. Anh ấy làm việc kỳ diệu tại Villarreal và đội hình mới của anh ấy bắt đầu với cơ hội đầu tiên và tỷ lệ cược 9/10, trong khi đội khách có giá 7/2. Đây là một trò chơi mà bạn có thể mong đợi một số lượng cao các cú đá góc sẽ được trao giải.

Ajax và PSV Eindhoven là những mục yêu thích nhẹ

Bộ phận đầu tiên của Hà Lan có một số trò chơi thú vị dự kiến ​​vào cuối tuần, với Ajax chơi trên đường. Họ đảm nhận AZ Alkmaar và mặc dù thua tại Liverpool vào giữa tuần, họ yêu thích với quảng cáo là 13/20. Chúng tôi thích họ giành chiến thắng trên con đường chống lại một đội đấu tranh có giá 7/2.

PSV Eindhoven đang hy vọng chiến thắng Feyenoord, vì họ có lợi thế sân nhà và ở dạng tuyệt vời. Tỷ lệ cược 9/10 trên PSV không nổi bật, nhưng phản ánh chính xác lợi thế của chủ nhà và chúng tôi tin tưởng họ chuyển chúng thành chiến thắng.

Như Roma và AC Milan phải đối mặt với những đối thủ khó khăn

Vì Roma đã có một thời gian khó khăn khi chiến thắng trận đấu cuối cùng và sẽ có một nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn với Atalanta. Các du khách bị hạ thấp khi gây ra một sự buồn bã trên đường và họ không có người chơi bị thương hoặc bị đình chỉ. Mặc dù vậy, khi Roma có tỷ lệ cược 6/5 tại nhà với 1xbet và khách truy cập có giá 23/10.

Tỷ lệ cược giống hệt nhau được cung cấp trên trận derby giữa AC Milan và Napoli, hai đội mà thiên đường đã thua trong 15 trận đấu cuối cùng. Một cái gì đó đã được đưa ra khi họ khóa sừng vào tối Chủ nhật và có khả năng cao trong trận hòa ghi bàn giữa các đội tấn công cao này.

Các đội Pháp thống trị các bậc thầy lol EU

Người hâm mộ Liên minh huyền thoại từ Pháp Có lý do chính đáng để nhiệt tình trước trận bán kết. Họ có bốn đội ở tứ kết và ba trong số họ dự kiến ​​sẽ tiến triển. Gameward chơi trò chơi mở đầu vào thứ năm với X7, đây là trò chơi cân bằng nhất với quảng cáo giống hệt nhau là 9/10. Đội LDLC được cho là đội mạnh nhất trong cuộc thi và là ứng cử viên hàng đầu từ Pháp, do đó tỷ lệ 3/20 chống lại Dusty. 

Derby of the Master tứ kết EU là giữa hai đội Pháp, khi Team BDS Academy đảm nhận sức sống Bee vào thứ Bảy. Cả hai đều nhận được tỷ lệ cược 9/10 trong một trận đấu đơn giản là quá gần để gọi. Tỷ lệ tứ kết duy nhất không liên quan đến một đội Pháp được lên kế hoạch vào Chủ nhật giữa các kỳ lân của tình yêu bổ sung gợi cảm và những kẻ dị giáo. Người Đức được yêu thích nặng ở mức 1xbet với tỷ lệ cược 3/10 và đội Tây Ban Nha có giá vào ngày 11/5. Trận đấu liên minh huyền thoại này dự kiến ​​sẽ có rất nhiều vụ giết người được cả hai đội ghi được.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 lúc 10 giờ sáng. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA