chương trình khuyến mãi Giành được một phần trị giá 13 triệu euro trong chương trình quảng cáo hoành tráng & thắng 2022 tại Playamo

Xuất bản ngày 13 tháng 2 năm 2022 bởi Oren A

Giành được một phần trị giá 13 triệu euro trong chương trình quảng cáo hoành tráng & thắng 2022 tại Playamo

Sòng bạc Playamo mời người chơi tham gia chương trình khuyến mãi và chiến thắng lớn 2022 của mình với một giải thưởng được đảm bảo trị giá 13 triệu euro được trao cho các vị trí và những người đam mê sòng bạc trực tiếp.

Sòng bạc playamo có một số đề xuất thú vị để thực hiện cho những người chơi mới và hiện có của nó. Nếu bạn có một tài khoản tại sòng bạc này, bạn có thể tham gia cuộc đua giành một phần giải thưởng trị giá 13 triệu euro. Chương trình khuyến mãi bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 và sẽ diễn ra trong suốt cả năm, với ngày hết hạn vào ngày 9 tháng 3 năm 2023. Bạn có hơn 13 tháng để tận dụng cơ hội duy nhất này để tăng ngân hàng.

Khởi động chương trình khuyến mãi với Giai đoạn 1

Giai đoạn đầu tiên của cuộc thi kéo dài hơn một tháng và được chia thành bốn vòng hàng tuần. Trong khung thời gian này, bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt trị giá 6,5 triệu euro trên các vị trí, với hơn bốn chục trò chơi đủ điều kiện trong danh sách. Để có một cú sút giành được một số giải thưởng, bạn cần đặt cược tiền thật vào các trò chơi đủ điều kiện này. Yêu cầu đặt cược tối thiểu là ở mức $ 0,5 tại cơ học nhân giải thưởng cho phép họ đặt cược mà không cần thêm yêu cầu tối thiểu.

Các giải đấu hàng tuần có tổng cộng 1500 giải thưởng, bắt đầu từ € 10.000 và giảm xuống còn 10 €. Kết thúc trên bục giảng là đảm bảo rằng bạn nhận được số tiền bốn chữ số, với á quân tuyên bố € 5000 và người chơi trong € 2000 thứ ba. Ngoài các khoản thanh toán hàng tuần, người chơi cũng có thể tham gia vào giải thưởng hàng ngày với khoản thanh toán tối đa là € 1000. Các khoản thanh toán được đề cập ở trên là cho các giải đấu thường xuyên, nhưng cũng có số nhân giải thưởng. Vẻ đẹp của các cuộc thi này là chúng có cùng một khoản thanh toán tiềm năng, vì vậy bạn có nhiều cơ hội để giành được một cái gì đó có ý nghĩa.

Giành chiến thắng lớn chơi trò chơi sòng bạc trực tiếp

Quảng cáo Grandiose Drops & Wins 2022 tại Sòng bạc Playamo cũng thú vị đối với những người thích trò chơi đại lý trực tiếp. Nó có cùng một giải thưởng trị giá 6,5 triệu euro và có hàng tá loại roulette, blackjack và baccarat. Nhìn chung, có hơn 50 trò chơi và giải thưởng như vậy được trả vào cuối các giải đấu hàng tuần. Có 500 người chiến thắng trong Giải đấu Roulette hàng tuần, 200 cho Blackjack và 400 cho Baccarat. Người chiến thắng lớn nhận được € 5000 trong tất cả các giải đấu và các khoản thanh toán này thu hẹp xuống không dưới € 10.

Bất cứ ai đặt cược ít nhất 0,5 đô la cho các trò chơi đủ điều kiện đều có thể hy vọng khoản thanh toán vào cuối các giải đấu hàng ngày và hàng tuần. Người ta phải có được ít nhất hai chiến thắng đủ điều kiện liên tiếp để tham gia cuộc đua giành giải thưởng trong giải đấu hàng tuần. Bạn có thể giành được nhiều giải thưởng trong suốt chương trình khuyến mãi, do đó, nó được đền đáp để hoạt động và quay các cuộn phim hoặc chơi và trò chơi bảng đại lý trực tiếp.

Don lồng bỏ lỡ lời đề nghị này!
Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi này ngay bây giờ

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA