Sòng bạc Cung điện
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Cung điện
Ghé thăm trang web
Năm thành lập: 2015
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Thẻ MastercardThì Sofort überweisungThì SkrillThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: SoftswissThì MạngThì EzugiThì EndorphinaThì BetSoft GamingThì Công nghiệp AmaticThì Microgaming
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì EURThì NokThì SEKThì đô la Mỹ, BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì tiếng Nga
Đặc trưng: Ngay lập tức, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Email, điện thoại

game vui miễn phí Đánh giá sòng bạc bằng Cung điện

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Sòng bạc Coin Palace cung cấp một tùy chọn rõ ràng cho những người chơi muốn có khả năng gửi tiền với Bitcoin, đồng thời có quyền truy cập vào các phương thức thanh toán chính thống. Nhưng Coin Palace không chỉ là một sòng bạc bitcoin, với trang web hoạt động trên các thiết bị chính và tự hào với phần mềm chơi game chất lượng cao.

Giấy phép hoạt động

Direx N.V. là công ty chịu trách nhiệm về Cung điện Coin, cuối cùng được điều chỉnh bởi bảng kiểm soát trò chơi Curacao. Đây là một khu vực tài phán phổ biến đối với các sòng bạc đột phá thích khám phá các khái niệm mới, chẳng hạn như tiền gửi bitcoin và rút tiền.

Thiết bị tương thích

Để thuận tiện, tất cả các trò chơi đều có sẵn ngay lập tức từ bên trong các trình duyệt web, điều đó có nghĩa là người chơi không phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào trước khi chúng bắt đầu chơi. Nhiều năm trước, các sòng bạc được sử dụng để tập trung vào việc cung cấp phần mềm có thể cài đặt thường xuyên yêu cầu cập nhật, nhưng Coin Palace có một trang web thân thiện với máy tính để bàn cho Windows và Mac.

Ngày nay, người chơi của người chơi muốn có nhiều tùy chọn để truy cập sòng bạc yêu thích của họ. Ngoài máy tính xách tay, nó trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết để họ sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Tại Sòng bạc Coin Palace, người chơi sẽ có trải nghiệm trong trình duyệt tuyệt đẹp trên các nền tảng Android, iOS và HTML5.

Phần mềm sòng bạc

Softswiss là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc được thành lập và, trong khi thư viện chơi game của nó bao gồm các danh mục chính, các tùy chọn khá hạn chế. Tổng cộng, có hơn một chục vị trí, ba phiên bản roulette, bảy biến thể blackjack và một vài trò chơi trên bảng khác. Chủ yếu, Softswiss cung cấp năng lượng cho giao diện thực tế, nhưng các trò chơi tốt hơn từ các nhà cung cấp khác.

Coin Palace liệt kê một số nhà cung cấp phần mềm khác trên các trang web của mình, với các trò chơi Netent và Microgaming, Quickfire là trò chơi nổi tiếng nhất. Nhưng có những trò chơi thú vị khác để thử từ Betsoft, Endorphina, Pocketdice, Ezugi và Amatic Industries. Việc một số nhà cung cấp đã đến với nhau làm cho thư viện chơi game đặc biệt mạnh mẽ.

Thư viện chơi game

Phần sòng bạc cổ điển của người Viking là một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu người chơi muốn chuyển đổi giữa các phiên bản châu Âu và Hoa Kỳ cho Blackjack và Roulette. Đối với một cái gì đó khác nhau, người chơi sau đó có thể khám phá nhiều trò chơi trên bàn, bao gồm Baccarat và Poker.

Tuy nhiên, Coin Palace ấn tượng hơn đối với các trò chơi đại lý trực tiếp có thể truy cập bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga. Blackjack dễ dàng dẫn đường, nhưng người chơi cũng sẽ có tùy chọn thử Roulette, Baccarat và Sede.

Sự phấn khích sau đó xây dựng cao hơn khi người chơi đi sâu vào các khe video. Những điều này lấy cảm hứng từ tất cả các cách thức của các chủ đề để từng chạm vào thế giới, với các bản phát hành hàng đầu bao gồm Viking Brave, Lucky Blue, Rook tựa Revenge và Satoshi.

Coin Palace sau đó tăng tiền thắng cho những người chơi muốn lấy mẫu các vị trí giải độc đắc tiến bộ. Chúng bao gồm một số tựa game ấn tượng, bao gồm Mega Glam Life, nó đến từ Venus và một đêm ở Paris.

Sòng bạc cung cấp

Có một cách tiếp cận tiền tệ kép, nơi người chơi có thể mở khóa các ưu đãi bằng bitcoin hoặc tiền tệ tiêu chuẩn, trong khi các vòng quay miễn phí thường có thể được cho đi. Coin Palace tiếp tục phục vụ các ưu đãi cho người chơi, vì vậy hãy đảm bảo yêu cầu những gì hiện có sẵn.

Phương pháp ngân hàng

Điểm bán hàng của Coin Palace, là thực tế là người chơi có thể sử dụng ví bitcoin cho tiền gửi và rút tiền của họ, nhưng trang web liệt kê một số phương pháp quen thuộc hơn để người chơi cũng xem xét. Chúng bao gồm MasterCard, Visa, Skrill, Neteller và một vài người khác.

Trong địa chỉ trang web Coin Palace, nó rất yên tâm khi thấy rằng HTTPS, được hiển thị. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là phần mềm hiện đại được áp dụng để đảm bảo tất cả các giao dịch được mã hóa để ngăn chặn quyền truy cập từ tội phạm mạng.

Hỗ trợ người chơi

Có một phần trợ giúp chuyên dụng, nơi người chơi có thể duyệt các câu hỏi thường gặp, nhưng cũng có một tùy chọn liên lạc trong đó tin nhắn có thể được gửi trực tiếp đến nhóm hỗ trợ khách hàng.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA