game y8 1 người ban sung Borussia Dortmund và Liverpool chơi được trận đấu vào tối thứ Sáu

Xuất bản ngày 21 tháng 12 năm 2018 bởi Florin P

Borussia Dortmund và Liverpool chơi được trận đấu vào tối thứ Sáu

Liverpool và Dortmund bám vào vị trí đầu tiên tại Giải Ngoại hạng Anh và Bundesliga của Đức vào thứ Sáu.

Chỉ có một vài trận đấu được lên kế hoạch cho tối thứ Sáu trên một số cuộc thi lớn nhất ở châu Âu, nhưng họ đưa các đội tốt nhất vào tầm ngắm. Tại Premier League, Liverpool cố gắng củng cố vị trí của họ ở đầu bảng bằng cách đánh bại Wolverhampton. Trong khi đó, các đội hàng đầu trong Bundesliga của Đức gặp nhau trong một trận đấu có thể xác định cấu hình của bục giảng trước kỳ nghỉ đông.

Borussia Dortmund và M hèGladbach đóng vai một tác phẩm kinh điển của Đức

Trận đấu được mong đợi nhất trong Sư đoàn đầu tiên của Đức không liên quan đến Bayern Munich lần đầu tiên sau nhiều năm. Điều đó vì Dortmund và M hèGladbach là hai đội hiện đang chiếm hai bước đầu tiên trên bục giảng. Dortmund có lợi thế sân nhà và hồ sơ theo dõi gần như hoàn hảo, điều này giải thích trạng thái yêu thích của họ với Bet365 Thể thao. Những người chơi có tỷ lệ cược 3/5 tại Intertops nếu họ trở lại đội chủ nhà để thắng thế, mặc dù Dortmund phải chịu một thất bại tuyệt vời vào giữa tuần trước Düsseldorf.

Để so sánh, những người sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin với du khách có thể mong đợi tỷ lệ cược cao tới 9/2. Điều đó chủ yếu là vì Borussia M hèGladbach hoàn hảo ở nhà nhưng họ đấu tranh để giành chiến thắng trên đường. Họ đã có thể củng cố vị trí của mình vào thứ ba, khi họ giành thêm ba điểm trước Niedersg và không có mối lo ngại nào trước trận đấu dự kiến ​​vào lúc 7:30 tối theo giờ Anh.

Liverpool chơi trên đường chống lại Wolverhampton

Liverpool có lợi thế duy nhất so với Manchester City và có thể đủ khả năng để có bất kỳ bước sai nào vào tối thứ Sáu. Họ tới Wolverhampton để thi đấu với các đội địa phương vào lúc 8 giờ tối theo giờ Anh và 888 Thể thao tín dụng họ với cơ hội đầu tiên. Mặc dù không có lợi thế sân nhà, Chia sẻ Champions League chỉ có tỷ lệ cược 3/5 để thắng thế và mở rộng vị trí dẫn đầu của họ ở đầu giải Ngoại hạng Anh.

Wolverhampton là một đội mới được thăng chức nhưng họ không chơi như một đội hình bị đe dọa bởi bóng ma của sự xuống hạng. Kỷ lục tại nhà của họ không có gì ấn tượng vì họ đã thắng bốn trong số chín trận đấu và bị đánh bại chỉ ba lần. Trong những trường hợp này, tỷ lệ cược tuyệt vời của 5/1 được cung cấp bởi người chiến thắng thể thao trên đội chủ nhà để gây ra sự thất vọng đầu tiên của cuối tuần là đáng để xem xét.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA