Unibet poker
Ghé thăm trang web
Unibet poker
Ghé thăm trang web
URL: unibet.com
Năm thành lập: 2016
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Thụy ĐiểnThì RomaniaThì MaltaThì Nước ÝThì nước ĐứcThì PhápThì EstoniaThì Đan mạchThì nước BỉThì Châu Úc
Phương pháp thanh toán: Thẻ MastercardThì Hộ chiếuThì Wari trả tiền
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Bồ Đào Nha Brazil, SécThì Hà LanThì Tiếng AnhThì EstoniaThì người PhápThì tiếng ĐứcThì người HungaryThì người ÝThì LatvianThì Đánh bóngThì Bồ Đào NhaThì RumaniThì người Tây Ban Nha
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

gaming club casino Unibet đánh giá poker

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Unibet Poker đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ mạng 24Hpoker sang microgaming và hiện đang chạy tất cả các trò chơi poker trên nền tảng của riêng mình. Người hâm mộ không giới hạn và Omaha có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ tại các bảng trò chơi tiền mặt, ngồi đi và các giải đấu và chơi bằng tiền thật hoặc tiền ảo.

Trò chơi tiền mặt và các giải đấu

Unibet Poker tập trung vào các loại poker phổ biến nhất, với hàng trăm trò chơi tiền mặt và các giải đấu để tổ chức và Omaha chạy mỗi ngày. Không thiếu tự do cho những người vừa thực hiện chuyển đổi sang trò chơi tiền thật và một số giải đấu đặc biệt dành riêng cho người mới bắt đầu.

Các giải đấu bao gồm từ các sự kiện hàng ngày với mức mua tương đối thấp đến các cuộc thi hàng tháng với các giải thưởng được đảm bảo là 250.000 đô la. Người chơi có thể mua trực tiếp hoặc tham gia vào các vệ tinh và vòng loại không tốn kém hoặc yêu cầu người chơi mua trong việc sử dụng điểm trung thành. Thỉnh thoảng, Unibet Poker điều hành các vòng loại đặc biệt cho các sự kiện trực tiếp như World Series of Poker cho Tour poker châu Âu.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Unibet Poker có tiền thưởng đăng ký đặc biệt và cũng sẽ phù hợp với tiền gửi của người chơi tải lại tài khoản của họ. Chương trình khách hàng thân thiết hoàn toàn khác với những phòng được cung cấp bởi hầu hết các phòng poker, với những người chơi được yêu cầu hoàn thành các thử thách khác nhau.

Ngân hàng và hỗ trợ khách hàng

Người chơi có thể sử dụng một phổ rộng của thẻ tín dụng Visa và Mastercard, bao gồm Delta, Electron, Gift và Prewaid nhưng cũng là Neteller, Skrill và chuyển nhượng ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email, nhưng người chơi cũng được khuyên nên đi qua Câu hỏi thường gặp về Trang web.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA