google vui Xem trước, dự đoán và tỷ lệ cược FA Cup: Plymouth Argyle vs Liverpool FC

Xuất bản ngày 18 tháng 1 năm 2017 bởi Sol FH

Xem trước, dự đoán và tỷ lệ cược FA Cup: Plymouth Argyle vs Liverpool FC

Liverpool đi du lịch đến công viên nhà để tiếp quản Plymouth lúc 19:45 GMT và họ hy vọng sẽ có kết quả tốt hơn so với lần trước.

Liverpool đối mặt với các ứng cử viên khuyến mãi League Two Plymouth tối nay tại công viên nhà trong trận lượt về cuộc họp FA Cup của họ. Plymouth không ở trong tình trạng rất tốt tối nay và sẽ cần phải chơi mà không có tiền đạo David Goodwillie và họ cũng sẽ không có Connor Smith, để lại hai lỗ hổng lớn trong đội hình của họ. 

Jurgen Klopp sẽ thay đổi mọi thứ nhất trong trận lượt về này, vì Plymouth đã giữ Quỷ đỏ một cách kỳ diệu với tỷ số hòa 0-0 tại Anfield vào ngày 8 tháng 1. Klopp đã đặt tên cho đội hình bắt đầu trẻ nhất trong đội lịch sử Trong trận lượt đi đó và bây giờ phải giành chiến thắng để tiến lên và đối mặt với những con sói vào ngày 28 tháng 1 ở vòng thứ tư.

Những người hành hương đã chơi một trận đấu tuyệt vời tại Anfield, nhưng không chắc là họ sẽ gặp nhiều may mắn trước đội hình bắt đầu thực sự của Liverpool, đó là những gì họ sẽ nhận được tối nay. Những người chơi duy nhất ra khỏi hỗn hợp sẽ là Nathaniel Clyne và Lucas Leiva. Tính khả dụng của Joel Matip vẫn là một câu hỏi sau khi các cuộc đàm phán tiếp tục với Hiệp hội bóng đá của Cameroon.

Liverpool là một trong những đội chiến thắng nhiều nhất để nâng FA Cup, đã làm như vậy trong bảy lần. Các đội duy nhất làm tốt hơn là con người. U, Arsenal và Tottenham. Kỷ lục của Reds trong chín trận đấu gần đây đã rất xuất sắc, chỉ thua một trận đấu khó khăn với Southampton trong trận bán kết EFL tuần trước. Plymouth cũng chỉ có một trận thua trong chín người cuối cùng của họ, với năm chiến thắng và ba trận hòa. 

Sự dự đoán

Liverpool sẽ ra ngoài để giành chiến thắng tối nay và họ sẽ thành công. Đặt cược vững chắc sẽ là với Quỷ đỏ để đóng cửa Pilgrims 2-0.

Thị trường cá cược FA Cup

Quỷ đỏ được ưa chuộng để giành chiến thắng tối nay, được liệt kê bởi Bet365 Thể thao tại 1.28. Plymouth là những người dưới nhà ở thành phố trở lại vào lúc 12:00 và trận hòa giữa hai là ở mức 6,00. Kiểm tra tỷ lệ cược trực tiếp trong trò chơi mà Bet365 Sports sẽ cung cấp trong suốt hành động.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA