hũ win 88 Đặt cược vào các trận derby bóng đá Ý và Pháp và trận chung kết lớn của esports lol playoffs

Xuất bản ngày 25 tháng 8 năm 2022 bởi Florin P

Đặt cược vào các trận derby bóng đá Ý và Pháp và trận chung kết lớn của esports lol playoffs

Các đội Ý và Pháp khóa sừng trong các trận derby cao cấp, trong khi người hâm mộ thể thao có thể đặt cược vào trận chung kết LCK, LPL, LEC và LCS vào cuối tuần này.

Đây là một ngày cuối tuần đặc biệt cho những người đam mê esports, vì các trận đấu liên minh truyền thuyết quan trọng nhất của mùa giải được lên kế hoạch. Các đội bóng châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc giỏi nhất chơi cho chiếc cúp chia tay mùa hè và một nơi tại Worlds 2022. Người hâm mộ bóng đá truyền thống có thể đặt cược vào các trận derbies của Ý và Pháp, với 1xbet và Bet365 Thể thao Dành bảo hiểm rộng rãi cho các trò chơi thứ bảy và chủ nhật.

Những người hâm mộ bóng đá từ Rome đang ở trong một điều trị 

Lazio chơi tại nhà với Inter Milan trong trận đấu đầu tiên của vòng này, cố gắng duy trì sự bất khả chiến bại của họ trong mùa giải này. Người La Mã cần phải cẩn thận trong nửa đầu, vì đội khách đã ghi bàn đầu tiên trong bảy trận đấu cạnh tranh gần đây trên đường. Inter được ghi có cơ hội đầu tiên và vào ngày 9/10, trong khi đội chủ nhà có tỷ lệ cược 3/1 ở mức 1xbet.

Vì Roma sẽ chơi trên đường và lạc quan trước trận đấu này sau khi chiến thắng bốn trận đấu cuối cùng. Họ đã có thể đánh bại đối thủ trong các trận đấu thân thiện và chính thức mà không để thủng lưới mục tiêu. Điều này sẽ khó khăn với Juventus, do đó tỷ lệ cược 23/10 trong khi đội chủ nhà được đánh giá cao cho 23/10. Một trận hòa có điểm thấp cũng có khả năng, vì vậy người chơi sẽ xem xét trận hòa ở mức nửa thời gian hoặc dưới 2,5 bàn thắng thị trường.

Phía Nam Pháp đang cháy vào cuối tuần này

Tất cả ba đội hàng đầu từ miền Nam nước Pháp sẽ chơi các trò chơi cạnh tranh cao vào cuối tuần này, bao gồm cả trận derby giữa Nice và Brussilles. Khách truy cập là một hình thức tốt hơn nhiều, nhưng 1xbet cung cấp tỷ lệ cược giống hệt 17/10 cho mỗi đội để giành chiến thắng. Trận đấu này có khả năng cao đối với nhiều thẻ vàng và thậm chí màu đỏ được hiển thị, với tỷ lệ cược cạnh tranh ở các thị trường này.

PSG chào đón Monaco trong trận đấu thú vị nhất của vòng này. Các nhà vô địch trị vì là những người yêu thích lớn trước trận đấu này, sau khi nghiền nát đối thủ bất kể giá trị. Tỷ lệ cược 1/5 hầu như không lý tưởng cho trận đấu của cường độ này, nhưng chúng phản ánh chính xác sự khác biệt giữa hai đội. Nếu bạn có một bước nhảy vọt về niềm tin với Monaco, bạn sẽ tận hưởng tỷ lệ cược cao 9/1 trên họ để giành chiến thắng.

Các đội LCS và LCS chuẩn bị cho Worlds 2022

Rogue và Mad Lions là những người đầu tiên chơi vào cuối tuần này, trong trận đấu cân bằng nhất của giải đấu huyền thoại LEC này. Mad Lions đã trở lại sau khi thua ba trận liên tiếp với những chiến thắng trở lại, trong khi Rogue tiếp tục thay thế những chiến thắng và thất bại. Họ có một lợi thế nghiền nát trong các trận đấu đối đầu, vì vậy chúng tôi muốn họ giành chiến thắng mặc dù Bet365 thể thao cung cấp tỷ lệ cược giống hệt nhau là 9/10.

Evil Geniuses là đội mạnh nhất ở LCS Bắc Mỹ và là mục yêu thích chính để giành chiến thắng trong trận playoffs. Họ đảm nhận Cloud9 trong trận bán kết và họ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng, với tỷ lệ cược là 2/5. Cloud9 đang trên bờ vực bị loại bỏ không đúng lúc trong tay CLG và là những kẻ bị đánh giá thấp với tỷ lệ cược 17/10. Họ cũng thua ba trận đấu cuối cùng với các thiên tài ác vào năm 2022.

Các trận đấu Epic được lên lịch trong LCK và LPL

Esports hàng đầu đã trở lại từ bờ vực loại bỏ chống lại Edward Gaming và sẽ chơi trận chung kết với JD Gaming. Họ có một kỷ lục đối đầu tốt hơn một chút trước đối thủ của anh ta, nhưng động lực là với JDG. Người đánh bóng nhận được tỷ lệ cược giống hệt nhau là 9/10 tại BET365 trên mỗi đội để thắng trong một loạt có thể đi xa. Chúng tôi nghĩ rằng JD Gaming ở dạng tốt hơn và không đổi hơn trong loạt năm trò chơi

Geng vs T1 là trận đấu được mong đợi nhất của vòng playoffs trong LCK, giữa hai người đã thống trị mùa giải thông thường. Đây là những đội tốt nhất ở Hàn Quốc và các ứng cử viên chính giành được thế giới 2022. Geng là yêu thích rõ ràng với tỷ lệ cược 2/5, nhưng chúng tôi thích có một bước nhảy vọt về niềm tin với Faker, T1 vào ngày 9/5. Họ đã thắng 7 trong số 8 trận đấu cuối cùng và biểu diễn tốt hơn trong các trò chơi cổ phần cao như trận chung kết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Tư, ngày 24 tháng 8 lúc 4 giờ chiều. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA