hướng dẫn làm youtube kiếm tiền Berlin đang ở trong: Một sự phê chuẩn của nhà nước ở bang thành phố của Đức chiếu sáng một mô hình quy định tiến bộ

Xuất bản ngày 6 tháng 10 năm 2020 bởi Lee R

Berlin đang ở trong: Một sự phê chuẩn của nhà nước ở bang thành phố của Đức chiếu sáng một mô hình quy định tiến bộ

Chấp nhận những gì đã được phê duyệt là nhiệm vụ tại Đức, và Berlin dẫn đầu.

Nhà nước Berlin đã có một bước tiến lớn để phê chuẩn nhà nước Đức.

Sự cho phép

Bước đi dưới hình thức phê duyệt của Bộ trưởng Bộ Nội vụ của bang thành phố cho thủ đô Berlin của Khung pháp lý liên bang về cờ bạc-vỗ về con đường để Thị trưởng thành phố Michael Müller ký hợp đồng và trở thành một trong những người đầu tiên các nhà quản lý nhà nước để phê chuẩn Hiệp ước Quy định Đức.

Bản nháp được chấp nhận

Dự thảo hiện tại của Glücksspielneuregulierungstaatsvertrag (Glüneurstv) đã được Bộ trưởng Andreas Geisel chấp thuận tại phiên điều trần Thượng viện Berlin vào ngày 15 tháng 9.

Quá trình phê duyệt

Luật pháp vẫn phải được trình bày cho Hạ viện thành phố và được Quốc hội Berlin phê chuẩn. Đây là quá trình chính xác tương tự mà Glüneurstv phải thông qua ở mỗi quốc gia Đức 16, trước khi được ký bởi từng nguyên thủ quốc gia tương ứng và được mỗi quốc hội phê chuẩn.

Các biện pháp phê chuẩn

Đối với mô hình quy định của Đức có hiệu lực, cần phê chuẩn phê duyệt 13 trong số 16 tiểu bang, với ngày mục tiêu hiện tại là ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Mốc thời gian

Các quốc gia Đức được thiết lập để thực hiện hiệp ước bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2020, trong một khung chế độ chuyển tiếp cho phép các nhà khai thác cung cấp trực tuyến cá cược thể thao, poker và khe.

Mô hình này đang thực hiện các vòng để phê chuẩn sau khi tất cả các bộ trưởng nhà nước đồng ý cho phép các hoạt động của các doanh nghiệp Igaming tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ người chơi Glüneurstv.

Giới hạn vận hành

Các nhà khai thác sẽ bị cấm cung cấp các bảng tính trong giai đoạn này và phải tuân theo các hạn chế cụ thể còn lại được quy định trong các quy định bao gồm € 1 mỗi lần quay trên các cổ phần của khe và giới hạn đặt cược trong lớp.

Giới hạn chơi an toàn

Giới hạn chi tiêu € 1.000 sẽ áp dụng cho tất cả người chơi, với những người chơi được chọn đủ điều kiện để có mức tăng lên 10.000 €; Với số lượng thậm chí nhỏ hơn không quá 1% khách hàng của nhà điều hành đủ điều kiện nhận đơn đăng ký chi tiêu 30.000 €.

Những người được chấp nhận cho giới hạn cao sẽ được tăng cường kiểm tra thẩm định thường xuyên và giới hạn tổn thất không quá 20% tiền gửi của họ.

Quan điểm

Miễn là các hướng dẫn này vẫn còn minh bạch và dễ hiểu đối với các nhà khai thác, mô hình quy định được chờ đợi từ lâu của Đức trong khu vực tài phán lớn nhất của EU có vẻ đã sẵn sàng để khởi động và duy trì.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA