hỗ trợ vay vốn ngân hàng Isoftbet giải phóng một con giòn giòn với khe cắm mới nhất của họ

Xuất bản ngày 27 tháng 1 năm 2019 bởi Arthur M

Isoftbet giải phóng một con giòn giòn với khe cắm mới nhất của họ

Jumbo Stampede là một khe cắm 6 reel từ isoftbet hiện có sẵn tại

Sau một khoảng thời gian độc quyền tại các sòng bạc GVC, trò chơi khe cắm Stampede Jumbo hiện đã được ra mắt trên mạng và sòng bạc di động các trang web có tính năng isoftbet Trò chơi.

Với những đàn động vật châu Phi trekking trên 5 cuộn và xếp hàng trên 4096 cách để giành chiến thắng, đó là một trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội để giành được một số giải thưởng voi ma mút.

Quay trên safari

Để phù hợp với 4096 cách khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi, Isoftbet đã cho nó 6 cuộn và 4 hàng biểu tượng. Trong khi các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn trả về các giải thưởng giá trị thấp hơn, một sở thú ảo của động vật hoang dã châu Phi đã trả các giải thưởng cao hơn khi họ hạ cánh trên các cuộn phim.

Tiger, Gazelles, Zebras và Rhinos có thể xuất hiện, nhưng động vật trả tiền hàng đầu là một con voi tráng lệ. Tất cả các biểu tượng động vật đều theo phong cách thực tế và toàn bộ trò chơi diễn ra trong bối cảnh kịch tính của một đàn voi.

Các tính năng đặc biệt từ các sinh vật châu Phi

Mặt trời lặn là một biểu tượng hoang dã, có thể hoạt động như động vật hoang dã hoặc chơi các biểu tượng thẻ để hoàn thành các kết hợp. 

Một con voi vàng đặc biệt là biểu tượng phân tán, gây ra bất cứ thứ gì từ 8 đến 50 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào số lượng hạ cánh cùng một lúc. Người chơi được đối xử với các biểu tượng nhân số hoang dã trong vòng thưởng, trong khi những con voi phải trả ở bất kỳ nơi nào, không chỉ khi hạ cánh trên các cuộn liền kề.

Chơi trên tất cả các thiết bị

Các trò chơi Isoftbet được phát triển trong HTML5 để tương thích với thiết bị di động và máy tính để bàn và người chơi có thể quay những cuộn phim tuyệt đẹp này chỉ từ 0,20, đến tỷ lệ cổ phần tối đa là 20,00. Jumbo Stampede là một trò chơi biến thể trung bình với lợi nhuận trung bình là 95,94%

Nhận xét từ isoftbet

Michael Probert, giám đốc thương mại tại Isoftbet, cho biết: Sau một thời gian độc quyền cực kỳ thành công với GVC, chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp Jumbo Stampede cho thị trường rộng lớn hơn. ''

'' Với các tính năng thưởng thú vị và một mô hình trò chơi ly kỳ mà người chơi khe cổ điển sẽ yêu thích, Jumbo Stampede sẽ trở thành một trong những trò chơi hay nhất của chúng tôi cho đến nay.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA