sòng bạc trực tuyến Chơi kiểm tra: Làm thế nào để kiểm tra lịch sử chơi game của bạn?

Chơi kiểm tra: Làm thế nào để kiểm tra lịch sử chơi game của bạn?

Microgaming cung cấp một công cụ thoải mái để theo dõi các thẻ Roulette Ball và Blackjack, và nhiều hơn nữa.

Chủ đề được giải quyết

  • Sự đổi mới, phát triển về công nghệ
  • Báo cáo dựa trên web
  • Phân tích chơi của bạn
  • Chơi ở đâu

Đó là lý do chính đáng mà microgaming có danh tiếng không thể đánh bại cho phần mềm an toàn và an toàn. Nó nhận ra rằng sự công bằng và uy tín là quan trọng nhất trong tâm trí của người chơi và do đó đã xây dựng các sản phẩm như "kiểm tra chơi". Đây là một tính năng sáng tạo chắc chắn sẽ xây dựng sự tự tin của bạn vào trò chơi của bạn và cả sòng bạc trực tuyến bạn đang chơi.

Với một cú nhấp chuột đơn giản của một biểu tượng, bạn có thể truy cập một câu lệnh dựa trên web đầy đủ và chi tiết cung cấp cho bạn một bản tóm tắt về mọi khía cạnh của các hoạt động đánh bạc của bạn. Ví dụ: bạn có thể thấy những trò chơi bạn đã chơi và khi nào cộng với tất cả các thẻ được rút ra, chip đặt cược và những bàn tay cuối cùng là gì. Lịch sử chi tiết này cũng hiển thị bất kỳ phần thưởng nào bạn có thể nhận được từ sòng bạc.

Kiểm tra chơi sẽ giúp bạn phân tích lối chơi của bạn và do đó cải thiện kỹ năng của bạn như một người chơi. Nếu bạn là loại người chơi thích quay trở lại để xem mọi bàn tay của Blackjack mà bạn đã chơi, mọi vòng quay của Bánh xe roulette Hoặc làm thế nào các cuộn phim của trò chơi khe xếp hàng, thì đây là công nghệ cho bạn. Nó cho phép bạn nghiên cứu thông tin theo ngày hoặc trò chơi trong tối đa bảy ngày sau khi bạn chơi xong.

Truy cập để xem tuyên bố kiểm tra chơi của bạn là mật khẩu được bảo vệ. Tính năng kiểm tra chơi có sẵn cho bất kỳ sòng bạc, phòng bingo hoặc khách hàng phòng xì phé nào đã mở tài khoản tiền thật với Microgaming Nhà điều hành đã kích hoạt tính năng kiểm tra phát.

Lời khuyên

Tất nhiên kiểm tra chơi có sẵn và chỉ hữu ích tại Microgaming Powered sòng bạc trực tuyến, Phòng poker và trang web lô tô.

 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA