kết quả xổ số kiến thiết miền bắc 30 ngày Pariplay phát triển ảnh hưởng của Mỹ Latinh với cấp phép chính thức từ Panama

Xuất bản ngày 19 tháng 9 năm 2022 bởi Brett C

Pariplay phát triển ảnh hưởng của Mỹ Latinh với cấp phép chính thức từ Panama

Sự nổi tiếng của Pariplay đã được tăng cường đáng kể với sự chấp thuận của Panama đối với các dịch vụ cung cấp trong nước. Công ty con của Neogames S.A. đang nhanh chóng mở rộng dấu chân của mình trên khắp châu Mỹ Latinh.

Công ty con của Neogames S.A. (NASDAQ: NGMS), Pariplay, đang xâm nhập có ý nghĩa trên khắp châu Mỹ Latinh sau khi đạt được sự chấp thuận cấp phép của Panama. Là một trong những nhà cung cấp và tổng hợp nội dung iGaming hàng đầu thế giới, Pariplay đã rực sáng một con đường mòn trên khắp Nam Mỹ. Gần đây, công ty đã công bố chứng nhận của mình tại Buenos Aires, thành phố thủ đô Argentina.

Pariplay là nhà cung cấp đã đăng ký chính thức với PGCC (bảng kiểm soát chơi game Panama), giúp Pariplay có thể cung cấp nền tảng tổng hợp Fusion® cho các nhà khai thác trong khu vực. Một bộ sưu tập các trò chơi sòng bạc trực tuyến nổi tiếng làm cho Pariplay và nền tảng trò chơi Fusion® của nó giải trí và hấp dẫn đối với các bên liên quan trên bảng. Tích hợp duy nhất này tạo điều kiện tiếp cận với 14.000 tựa game, nhờ 80 nhà cung cấp đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, các trò chơi chơi game trực tuyến đa nhóm được cung cấp cho các nhà khai thác, bao gồm poker, bingo, thể thao ảo, trò chơi chiến thắng tức thời, trò chơi sòng bạc trực tiếp, sách thể thao, khe và các trò chơi khác.

Pariplay đã thành lập một nhà cung cấp đáng tin cậy ở Mỹ Latinh. Sự chấp thuận của Panama sẽ cho phép nó mở rộng sự hiện diện của nó trong khu vực hơn nữa. Các sản phẩm hàng đầu của Pariplay đang có nhu cầu cao nhờ các dịch vụ nội dung phù hợp của họ. Sau khi nóng bỏng trên một màn trình diễn mạnh mẽ ở Mexico và Colombia, Pariplay đã lãng phí thời gian để được chấp thuận để hoạt động tại thành phố Buenos Aires, Argentina.

Giám đốc điều hành của Pariplay, Adrian Bailey, đã có điều này để nói về sự bồng bềnh của việc phê duyệt cấp phép cho Pariplay,

Khu vực Mỹ Latinh đang nhanh chóng phát triển, cung cấp các cơ hội sinh lợi cho Pariplay để giới thiệu sản phẩm và nội dung của chúng tôi cho các thị trường mới. Chúng tôi thấy Latam, bao gồm Panama, là một trọng tâm chính cho chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi chắc chắn rằng thư viện khe hiệu suất hàng đầu của chúng tôi và cung cấp dọc rộng rãi sẽ cộng hưởng tốt với người chơi địa phương.

Giám đốc của Châu Mỹ Latinh & Caribbean tại Pariplay, Jorge L Morales, đã nói với những suy nghĩ của mình về vấn đề này,

Sự chấp thuận này để hoạt động ở Panama là mới nhất trong một chuỗi đèn xanh quy định đã thấy chúng tôi mở rộng đáng kể sự hiện diện của chúng tôi ở Latam. Đó là một thời gian thú vị cho chúng tôi vì chúng tôi có kế hoạch đầy tham vọng cho Panama và tôi mong muốn được làm việc với các nhà khai thác địa phương để cung cấp các trò chơi của chúng tôi cho khách hàng của họ.

Sòng bạc pariplay hàng đầu

Giới thiệu về Pariplay Ltd.

Một phần của Neogames, Pariplay®, là một nhà tổng hợp hàng đầu và nhà cung cấp nội dung. Nó được thành lập vào năm 2010 bởi Neogames. Nhà cung cấp này cung cấp các sản phẩm sáng tạo như nền tảng tổng hợp Fusion® và chương trình phát triển Ignite cho studio.

Pariplay's Fusion®, một nền tảng tổng hợp, có hàng ngàn tựa game của các nhà lãnh đạo ngành và một bộ công cụ chuyển đổi văn phòng. Nó cũng hướng đến việc tăng lưu giữ, với các công cụ làm tăng giá trị người chơi.

Công ty có văn phòng tại BulgariaThì Malta, Israel, Gibraltar, Hoa Kỳ và Ấn Độ trên tiểu lục địa. Pariplay được cấp phép và quy định theo luật pháp của Ủy ban đánh bạc Gibraltar, Cơ quan chơi game Malta (MGA), Ủy ban đánh bạc Vương quốc Anh (UKGC), Hội đồng kiểm soát trò chơi Pennsylvania), MGBC của Michigan, Tập đoàn Atlantic Atlantic, Agco của Ontario và AGLC của Alberta.

Pariplay là nhà cung cấp B2B (Business to Business) của RNG Games và đã cấu trúc các chính sách và công cụ để đảm bảo giải trí đẳng cấp thế giới và trải nghiệm chơi game có trách nhiệm cho tất cả người chơi.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA