kết quả xổ số miền nam hôm nay truc tiep Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các câu hỏi thường gặp nhất (Câu hỏi thường gặp). Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn còn một câu hỏi hoặc bình luận, hãy thoải mái Liên hệ chúng tôi bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, duyệt qua diễn đàn người chơi của chúng tôi như một nguồn thông tin có giá trị khác. Đăng một câu hỏi hoặc bình luận, hoặc đọc những gì người chơi khác đang nói đến.

Về báo cáo sòng bạc trực tuyến

 • Báo cáo sòng bạc trực tuyến là gì? Báo cáo sòng bạc trực tuyến là một cộng đồng để những người đánh bạc trực tuyến gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm của họ, để tìm hiểu về ngành công nghiệp và để tận hưởng các dịch vụ tiên tiến nhằm tối đa hóa trải nghiệm đánh bạc.
 • Tôi có thể tìm hiểu thêm thông tin về báo cáo sòng bạc trực tuyến và lịch sử của nó? Bạn có thể đọc thêm về lịch sử và mục đích của chúng tôi trên Về OCR trang.
 • Chi phí là bao nhiêu để trở thành thành viên của các báo cáo sòng bạc trực tuyến? Tư cách thành viên là hoàn toàn miễn phí. Bạn đã nghe đúng - nó miễn phí!
 • Các quy tắc để sử dụng báo cáo sòng bạc trực tuyến là gì? Thành công của trang web và sự hài lòng của bạn chủ yếu dựa vào bạn. Việc bạn tuân thủ các nguyên tắc ứng xử là rất quan trọng. Chúng tôi đã đề xuất một số hướng dẫn để chỉ đạo chúng tôi như một cộng đồng mà bạn có thể xem trong diễn đàn của người chơi. Tham quan Điều khoản sử dụng cũng như cho các khía cạnh pháp lý bổ sung.

Câu hỏi chung

 • Tôi có thể tạo một tính cách trực tuyến trên các báo cáo sòng bạc trực tuyến không? Tất nhiên bạn có thể. Bằng cách đăng ký các báo cáo sòng bạc trực tuyến và trở thành thành viên, bạn sẽ có một nhân vật trực tuyến và có thể tương tác với các thành viên khác trong diễn đàn của trang web. Đi đến Diễn đàn của người chơi và nhấp vào "Đăng nhập vào" ở góc trên cùng bên phải. 
 • Tôi có thể báo cáo vấn đề bảo mật ở đâu? Theo một vấn đề bảo mật, chúng tôi có nghĩa là những thứ như hack hoặc khai thác của trang web. Vui lòng cho chúng tôi biết về những vấn đề như vậy bởi Liên hệ với chúng tôi. Chúng ta cần biết càng nhiều thông tin càng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một địa chỉ email nơi chúng tôi có thể liên hệ với bạn nếu chúng tôi cần thêm thông tin.
 • Báo cáo sòng bạc trực tuyến có hỗ trợ điện thoại không? Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ điện thoại. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các câu trả lời trên trang này hoặc bằng cách truy cập trang liên hệ với chúng tôi.
 • Tôi có thể tìm hiểu thêm về cơ hội quảng cáo với các báo cáo sòng bạc trực tuyến? Nếu công ty của bạn giao dịch trong các lĩnh vực mà cộng đồng báo cáo sòng bạc trực tuyến quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ hội quảng cáo nơi đây.
 • Những yêu cầu hệ thống nào là cần thiết để thưởng thức các tính năng của trang web và xem video trên báo cáo sòng bạc trực tuyến? Bạn có thể chạy trang web trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet - thiết bị di động, máy tính bảng, PC, thậm chí xem có truy cập internet! Trang web của chúng tôi thích nghi với thiết bị của bạn. Rõ ràng, internet của bạn càng nhanh, kết quả bạn nhận được tốt hơn từ trang web.
 • Bất cứ ai có thể để lại một bình luận? Không. Chỉ đăng nhập các thành viên mới có thể để lại một bình luận. Vì vậy, hãy truy cập trang chủ diễn đàn của chúng tôi để tạo một tài khoản và đăng nhập. (góc trên cùng bên phải.)
 • Tôi có phải tạo một hồ sơ không? Tạo một hồ sơ là dễ dàng và chỉ cần liên quan đến việc chọn tên người dùng, nhập email và mật khẩu của bạn và đồng ý với các điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Hoặc, bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google+. Bạn cũng có thể chọn một hình đại diện từ ngân hàng hình ảnh và nhập một số thông tin cơ bản về bản thân bạn (tùy chọn). 

Đăng ký

 • Làm thế nào để tôi tham gia? Để trở thành thành viên của báo cáo sòng bạc trực tuyến, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký. Chọn tên người dùng và mật khẩu, và bạn gần như đã sẵn sàng để đi. Hoặc, đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google+. Chỉ mất một phút và hoàn toàn miễn phí.
 • Làm cách nào để xác nhận địa chỉ email của tôi? Một email sẽ được gửi cho bạn khi đăng ký. Thực hiện theo các hướng dẫn, nhấp vào liên kết và tài khoản của bạn sau đó sẽ được kích hoạt. Đăng nhập sau đó sẽ đơn giản như nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 • Tôi chưa bao giờ nhận được email xác nhận của mình. Chuyện gì đã xảy ra thế? Bạn đã đăng ký đúng địa chỉ email? Vui lòng thử lại. Nếu nó vẫn không hoạt động, liên hệ chúng tôi Với chi tiết cá nhân của bạn và chúng tôi sẽ giúp đỡ.
 • Tôi cần liên kết xác nhận của tôi được gửi đến một địa chỉ email khác. Tôi làm gì? Chỉ cần đăng ký lại bằng địa chỉ email mới. Một tài khoản được tạo và không được xác nhận là một tài khoản chưa được kích hoạt. Vì vậy, đừng lo lắng!

Nội dung thương mại

 • Tôi sẽ bị spam bởi quảng cáo và quảng cáo? Hãy yên tâm, các báo cáo sòng bạc trực tuyến không sử dụng bất kỳ tài khoản email nào như vậy, chúng tôi cũng không bán hoặc đầu hàng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Lưu ý thiết kế sạch sẽ, không xâm lấn và phần lớn là thương mại.

Diễn đàn

 • Bạn có câu hỏi liên quan đến diễn đàn thảo luận? Chúng tôi đã liệt kê các quy tắc diễn đàn để thuận tiện cho bạn. Diễn đàn là một nền tảng để đọc và thảo luận về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thế giới cờ bạc trực tuyến. 

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA