ket qua so xo ninh thuan Hallo Deutschland: Có phải việc rút tiền Novomatic để trở thành chuẩn mực ở Đức?

Xuất bản ngày 19 tháng 1 năm 2018 bởi Lee R

Hallo Deutschland: Có phải việc rút tiền Novomatic để trở thành chuẩn mực ở Đức?

Tình hình quy định của Đức có thể đi từ xấu đến tồi tệ hơn sau khi mất một thành viên hàng đầu.

Từ vũng lầy vẫn là quy định của Đức, người khổng lồ công nghệ đánh bạc của Áo Novomatic Lối ra.

Các yếu tố Xuất hành

Việc rút tiền diễn ra vào cuối tháng 12, một lời nhắc nhở khác về sự cần thiết phải rõ ràng trong khu vực tài phán, và một điềm báo về những gì sắp tới nếu nói rõ ràng không xuất hiện.   

Hạt giống bất mãn

Hạt giống để rút tiền ban đầu xuất hiện vào tháng 9, khi Novomatic hủy kế hoạch cho việc cung cấp công khai ban đầu 5 tỷ euro đối với Frankfurt Bourse vì lo ngại về tác động của các quy định mới được đưa ra trong các hội trường đánh bạc ở thị trường chính của Đức.

Sự phân nhánh

Với gần 40% doanh số bán hàng của Novomatic được tạo ra từ thiết bị đánh bạc và phần lớn phần còn lại từ các phòng đánh bạc hoạt động, ngụ ý lớn hơn là nhiều công ty cung cấp thiết bị đánh bạc trên đất liền ở Đức sẽ tăng vọt với sự lo lắng ngày càng tăng. Nói cách khác, sự nhầm lẫn chung về quy định ở Đức dường như không khuyến khích các nhà sản xuất sản phẩm cá nhân. 

Tổ chức lo lắng

Một phát ngôn viên đã nói về bản chất của tổ chức của mình, việc chấm dứt các dịch vụ cho Đức sòng bạc trực tuyến Do đó, sử dụng thiết bị để đánh bạc tiền thật:

Thật không may, có rất nhiều nhà cung cấp tiếp tục đặt nội dung chơi game được sao chép một cách bất hợp pháp trên thị trường Đức mà không có thỏa thuận liên quan với chúng tôi, ông còn quy kết vấn đề đối với các quy tắc của Đức hiện đang không rõ ràng.

Không đủ lợi ích

Sự mất mát của một trong những nhà khai thác đất đai lớn nhất của Đức sẽ xuất hiện rộng lớn với thị trường địa phương. Tuy nhiên, tình trạng có vấn đề của quy định đã khiến lợi nhuận không tương xứng nhỏ cho chính công ty. 

Thứ hai trong dòng

Mặc dù có tầm vóc nổi bật của Novomatic, nhưng các Regs mới cũng được dự kiến ​​một vài tháng trở lại để thu hẹp sự hiện diện trên đất liền của Novomatic, 30%, khiến Novomatic mới nhất theo dõi một cuộc di cư khác đã bao gồm Gauselmann Group.

Các nhà khai thác đi chơi?

Việc rút các khe được cung cấp thông qua Gauselmann, Merkur Gaming Công ty con đã được liên kết với việc đặt tên của công ty trong một thứ gọi là Giấy tờ Paradise, bao gồm các tập tin bị rò rỉ để phơi bày các kết nối của các nhà khai thác Đức với các thiên đường thuế. 

Trong các bài báo đã nói, các mối quan hệ của Gauselmann, đối với các sòng bạc trực tuyến được cấp phép quốc tế của Đức đã được tiết lộ, điều này đe dọa sẽ đưa Gauselmann gặp mâu thuẫn với các quy định hiện hành của liên bang ở Đức cấm đánh bạc sòng bạc trực tuyến.

Quy định không rõ ràng kỳ thị

Rõ ràng, một thị trường không rõ ràng có thể làm quỷ hóa các nhà khai thác thị trường. Sự thiếu rõ ràng trong hiện tại từ ngày trở lại đến năm 2012, khi Đức áp dụng một hiệp ước liên bang mới về cờ bạc. Phát hiện rằng mô hình quy định được đề xuất của Đức không tương thích với các quy tắc của Liên minh châu Âu về thương mại hàng hóa và dịch vụ tại thời điểm đó vẫn chưa được giải quyết năm năm sau đó. 

Outlook ảm đạm cho bây giờ

Nhiệm vụ vẫn cao, nhưng những phát hiện vi phạm rò rỉ trên thị trường Đức không phải là một cách tốt để ăn nhập vào mục mới, khiến cho một cuộc di cư tiếp tục có vẻ có nhiều khả năng hơn là giải quyết hiệu quả trong môi trường hiện tại. 


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA